Hướng dẫn cách tán gái học cùng lớp dễ như ăn cơm

Nếu bạn đang thầm thương, trộm nhớ một cô nàng cùng lớp, tuy nhiên lại không biết tán tỉnh, tỏ tình như thế nào. Mặc khác, để tán cô nàng cùng lớp không phải là điều dễ dàng vì nếu bạn thật bại sẽ không biết tránh mặt như thế nào khi 2 người đang học chung lớp. Vì thế hãy để Wiki Cách Làm giúp bạn với hướng dẫn cách tán gái học cùng lớp dễ như ăn cơm này qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách tán gái học cùng lớp dễ như ăn cơm-1

1. Tìm thời điểm thích hợp

Bước đầu tiên trong việc đi chinh phục trái tim nàng là tìm thời điểm thích hợp để nói ra những tình cảm của mình, đay cũng là bước quan trọng nhất quyệt định sự thành bại của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nóng vội sẽ làm hư hột hư đường hết. Hãy đợi đến thời cơ chín mùi thì thành quả thu lại mới cho ra quả ngọt.

Trước tiên, bạn đừng làm những hành động  khiến các cô bạn cùng lớp có ác cảm với mình. Hãy cố gắng tìm ra cơ hội để bạn có thể đi chơi cùng với nàng và đương nhiên không thể thiếu những nhân vạt phụ là bạn của cô nàng và những anh chàng cùng lớp, có thể là những chuyến đi chơi với lớp, picnic, hợp nhóm, sinh nhật,… Lúc này, bạn nên chuẩn bị sẳn sàng để nói ra những lời hay nhất, tình cảm và lãng mạn nhất của mình dành cho nàng, và đương nhiên chỉ có 2 người biết nếu bạn không muốn bị từ chối thẳng thừng. Và khi đó, bạn nên chuẩn bị một món quà mà nàng thích và đó cũng là lý do bạn phải tìm hiểu sở thích của cô ấy trước khi tỏ tình.

Hướng dẫn cách tán gái học cùng lớp dễ như ăn cơm-2

2. Tìm hiểu về sở thích

Có thể nói, việc tối thiểu cần làm trước khi “tán tỉnh” là tìm hiểu sở thích của nàng, vì có như thế bạn mới có thể dễ dàng chiếm được tình cảm của cô nàng và tránh được những tình huống ngoài mong đợi. Như người xưa có câu “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì thế bạn hãy áp dụng chiến thuật này nhé!

3. Mua chuộc người thân

Nói đến đây chắc hẳn nhiều người nghĩ tôi tiêu nhân nhưng đây lại là biện pháp mềm mỏng, lại rất hiệu quả. Với cách này, bạn sẽ phải mua chuộc một số người thân, bạn bè của cô ấy để kéo về làm đồng minh với bạn. Bên cạnh đó, những người đồng minh này sũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cô ấy hơn qua tình cách, sở thích,… và đặc biệt là họ sẽ nối tốt bạn trước mặt của nàng, bên cạnh đó cũng giúp bạn kéo gần khoảng cách và tạo điều kiện tốt nhất để 2 bạn có một không gian riêng để tỏ tình. Xem thêm: Cách tỏ tình với bạn gái cùng lớp hay, hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách tán gái học cùng lớp dễ như ăn cơm-3

Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng với cách tán gái này thật không đơn giản, vì đòi hỏi bạn thực sự là một người cầu thị và là một chàng trai tốt thì mới mong lấy được lòng người thân, bạn bè của cô ấy được. Và khi có cơ hội để tỏ tình, bạn nên nhanh chóng nắm bắt và dùng những lời lẽ có cánh cùng thái độ chân thật nhất, không cười, không cợt nhả, không đùa để tỏ tình tình, vì con gái ai cũng thích lãng mạn mà. Nếu cô ấy bắt chuyện tình cảm với bạn thì cô ấy cũng rất lãng mạn. Tuy nhiên, nếu cô nàng không nói gì cả thì bạn hãy thể hiện lòng chân thành của mình bằng hành động như không ngại giúp đỡ, lo lắng cho bạn ấy mọi lúc, mọi nơi bất kể là cô ấy có cần hay không thì bạn cũng vẫn cứ làm. Bên cạnh đó cũng cần hoàn thiện bản thân mình vì con gái thưởng rất thích yêu một người làm cô ấy tự hào như giúp đỡ mọi người xung quanh, học giỏi, làm việc tập thể tốt,….. những điều này các bạn nam nên cố gắng.  Và đây được gọi là chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”. Một ngày nào đó nàng cũng hiểu được tấm chân tình mà ngã vào lòng bạn mà thôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm những câu stt thả thínhstt tỏ tình để đăng caption facebook bày tỏ cảm xúc với “crush” của bạn. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm: