Hướng dẫn cách tìm chi nhánh/trạm atm Vietcombank trên mobile

Vietcombank là ngân hàng lớn hàng đầu tại nước ta, số lượng khách hàng cũng rất lớn. Nhiều người thường quan tâm đến các chi nhánh ngân hàng để thuận tiện trong di chuyển và giao dịch gần nhất. Wikicachlam sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm chi nhánh Vietcombank trên mobile giúp bạn thuận tiện giao dịch và không tốn thời gian di chuyển.

Hướng dẫn cách tìm chi nhánh/trạm atm Vietcombank trên mobile-1

Cách tìm chi nhánh Vietcombank trên mobile

Tìm kiếm chi nhánh địa chỉ Vietcombank không phải ai cũng biết, những chi nhánh gần rút ngắn thời gian khi bạn đang cần gấp việc chuyển tiền, nạp tiền. Đây là tích năng được tích hợp rất hữu ích và cần thiết cho những khách hàng như bạn.

Trước tiên để sử dụng chức năng tìm vị trí các chi nhánh trên điện thoại bạn cần tải về ứng dụng Vietcombank cho hệ điều hành Android và cả Ios nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng lên, sau đó đăng nhập tài khoản, mật khẩu Vietcombank. Chỉ những khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking mới có thể sử dụng dịch vụ này. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này cần lấy cmnd và ra ngân hàng đăng ký bạn nhé.

Hướng dẫn cách tìm chi nhánh/trạm atm Vietcombank trên mobile-2

Bước 3: Khi đã truy cập thành công, bấm vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang góc tay trái màn hình, sau đó chọn vào mục ATM/Chi nhánh .

Hướng dẫn cách tìm chi nhánh/trạm atm Vietcombank trên mobile-3

Bước 4: Hệ thống yêu cầu cấp quyền truy cập vào tính năng Vị trí điện thoại, nhớ bấm vào Cho phép và xác nhận Đồng ý bật tính năng GPS có trên mobile. Tính năng này giúp định vị vị trí của bạn đang ở và giúp tìm kiếm các vị trí đặt chi nhánh gần nhất.

Hướng dẫn cách tìm chi nhánh/trạm atm Vietcombank trên mobile-4

Bạn sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt vị trí, mở Ví trị để bật GPS trên Android, iPhone. Quay lại giao diện Vietcombank sẽ có những vị trí đặt atm và chi nhánh gần nhất với vị trí của bạn.

Hướng dẫn cách tìm chi nhánh/trạm atm Vietcombank trên mobile-5

Ngoài ra, nếu bạn không biết đường đi đến các atm/chi nhánh thì bản đồ sẽ giúp bạn. Để ý trên bản đồ có chữ bắt đầu hãy bấm Bắt đầu để được dẫn đường đi.

Hướng dẫn cách tìm chi nhánh/trạm atm Vietcombank trên mobile-6

Với tính năng có trên ứng dụng của Vietcombank không chỉ bạn có thể tìm chi nhánh/trạm atm gần nhất mà còn thực hiện mọi giao dịch cần thiết như chuyển tiền, chi trả phí…thực hiện ngay trên ứng dụng điện thoại.

=> Nhớ xem thêm hướng dẫn: Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank

Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 338