Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook

Tìm kiếm là tính năng tiện ích của Facebook, tính năng lưu lại lịch sử tìm kiếm trên Facebook giúp tiện dụng khi tìm kiếm những lần sau, tuy nhiên tính năng này đôi khi phiền toái vì người khác sẽ biết lịch sử tìm kiếm của bạn. Làm thế nào để xóa đi tính năng lưu lại lịch sử tìm kiếm trên Facebook.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook-1

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook

Bước 1:

Đăng nhập vào Facebook, sau đó vào tài khoản Facebook cá nhân, đi đến trang chủ của facebook sau đó tìm đến mũi tên tam giác đen trỏ xuống, chọn đến Nhật ký hoạt động.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook-2

Bước 2:

Trong giao diện cửa sổ Nhật ký hoạt động , bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin khác nhau như xem lại nhật ký hoạt động, dòng thời gian, xem lại thẻ, bài đăng, tag.. tất cả các hoạt động trên Facebook của bạn đều có đầy đủ ở đây.

Bước 3: Trong Nhật kí hoạt động tìm đến mục Tìm kiếm, hãy bấm vào Khác sau đó là mục Tìm kiếm.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook-3

Bước 4: Mọi thông tin về truy vấn tìm kiếm có đầy đủ, bạn có thể xóa mọi truy vấn tìm kiếm bên dưới thủ công và để lại những truy vấn cần thiết.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook-4

Bước 5: Thông báo về cửa sổ xác nhận xóa tất cả lịch sử tìm kiếm, chọn Xóa các tìm kiếm để xóa hết lịch sử tìm kiếm của bạn trên Facebook.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook-5

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook-6

Bạn cũng có thể xóa lịch sử tìm kiếm ngày:

Thông báo xuất hiện chỉ cần Remove Search là thao tác thực hiện thành công.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook-7

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn về cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook đơn giản dễ làm. Tính năng lưu lai lịch sử khá hữu ích nhưng nếu bạn không muốn facebook ghi lại tìm kiếm xóa là cách đơn giản nhất. Hi vọng hướng dẫn trên hữu ích với các bạn khi thực hiện thao tác trên Facebook.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 321