Hướng dẫn cách xóa nhạc trên Android

Ngày nay nghe nhạc trên điện thoại đã trở nên quá bình thường và hầu hết ai cũng có ngay 1 chiếc điện thoại bên mình để nghe nhạc, đó có thể là android hay cũng là iphone, có thể thấy ngay được điện thoại android có thể giúp bạn có được những phút giây thư giãn, giải trí thoải mái nhất bên chiếc điện thoại thông minh với những bản nhạc mà mình yêu thích. Nhưng đôi khi có những bài hát hay bản nhạc bạn không ưng ý lại có trong điện thoại của mình. Bài viết hướng dẫn cách xóa nhạc trên Android để  giúp bạn loại bỏ những bài không hay và để lại một danh sách nhạc hoàn hảo nhất cho mình.

Thường nhạc trong điện thoại là nằm trong thẻ nhớ, cũng có thể nó nằm trong thư mục cùng ứng dụng tải nhạc online trong điện thoại, vì vậy cần phân loại ra để có thể xóa đi dễ dàng nhất.

1- Xóa ngay trên ứng dụng để tải nhạc online trên mạng

– Bước thứ 1: Mở ứng dụng hay nghe nhạc và tải nhạc ra, sau đó mở danh sách các bài hát đã được tải về.

– Bước 2: Khi xuất hiện các bài hát đã tải về, nhấn trực tiếp vào nó rồi bạn chọn mục Delete, lúc này bản nhạc bạn muốn xóa đã được xóa bỏ khỏi danh sách nhạc.

2. Xóa nhạc nằm trong thẻ nhớ.

Có 2 cách xóa nhạc nằm trong thẻ nhớ của điện thoại:

– Cách thử 1: Kết nối Android với máy tính rồi sau đó từ máy tính vào trong Window Explorer của điện thoại, tìm đến mục Music, tại đó sẽ hiện ra các bài hát, lúc đó bạn có thể xóa các file nhạc tùy theo sở thích.

– Cách thứ 2: Với phương pháp này thì mọi người có thể xóa trực tiếp trên điện thoại bằng cách vào ứng dụng quản lý file dành riêng cho Android như ứng dụng Root Explore, File Manager,… để có ứng dụng này, cần vào Google Play tải về, sau đó mở ứng dụng lên, tìm đến đường dẫn sdcard/Music và xóa các bài nhạc theo yêu cầu.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6686