Hướng dẫn làm bánh kem sữa tươi siêu dễ chỉ với 3 bước – bạn có tin?

Với hướng dẫn làm bánh kem sữa tươi đơn giản dưới đây, chỉ với 3 bước thôi là bạn đã có ngay món bánh thơm ngon để tặng bạn bè, người thân nhân dịp đặc biệt. Vậy để làm món bánh này chúng ta cần những nguyên liệu nào và cách thức thực hiện ra sao, mình cùng đến với bài viết ngay nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị để làm bánh kem sữa tươi:

  • 1 ổ bánh bông lan tròn  hoặc hình trái tim tùy ý
  • 300 ml kem tươi
  • 80 gam đường xay nhuyễn
  • 2 ống van
  • Trái cây, bánh ống hoặc socola tùy ý thích

Cách làm bánh kem sữa tươi dành cho bạn:

Bước 1: Đầu tiên là bạn cho kem tươi + đường + vani vào tô, đánh đều theo chiều kim đồng hồ đến khi thu được hỗn hợp sánh mịn. Để nhàn tay hơn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của chiếc máy đánh trứng.

Hướng dẫn làm bánh kem sữa tươi siêu dễ chỉ với 3 bước – bạn có tin?-1

Ở bước này, bạn cũng cần lưu ý là không nên đánh hỗn hợp quá lâu tránh làm cứng hỗn hợp. Như vậy khi ăn bánh sẽ không ngon.

Bước 2: Đặt bánh bông lan ra bàn, lúc này bạn dùng lớp kem vừa đánh cho lên bánh. Dùng dao dàn đều mỏng. Tiếp đến, bạn xếp trái cây hoặc trang trí bánh theo sở thích.

Hướng dẫn làm bánh kem sữa tươi siêu dễ chỉ với 3 bước – bạn có tin?-2

Bước 3: Với lớp kem màu trắng, bạn cũng có thể ghi chữ lên món bánh rất dễ nếu bạn muốn thêm điều gì đó đặc biệt. Để ghi chữ, bạn có thể cho kem vào các túi bắt bông rồi viết chữ (màu chữ xanh, hồng tùy ý). Còn không, đơn giản là những hình khối bạn cũng có những chiếc bánh rất xinh đấy.

Hướng dẫn làm bánh kem sữa tươi siêu dễ chỉ với 3 bước – bạn có tin?-3

Với 3 bước hướng dẫn đơn giản trên, hẳn bạn đã có cho mình công thức thú vị về cách làm bánh kem sữa tươi rồi đúng không nào. Đừng quên note chúng vào sổ tay và đợi dịp trổ tài nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm: