Hướng dẫn làm mặt nạ Halloween đơn giản bằng giấy

Halloween là một lễ hội khiến nhiều người thích mê vì nó thỏa mãn sự sáng tạo của mỗi người trong dịp lễ vui nhộn và rùng rợn này. Từ việc trang trí nhà cửa, hóa trang hay thưởng thức các món ăn Halloween đều được mọi người tỉ mỉ chuẩn bị. Còn bạn thì sao, bạn đã có dự định gì cho mùa Halloween này chưa? Nếu bạn không có thời gian để hóa trang cầu kì để đi chơi, thì bạn hãy thử học cách làm mặt nạ Halloween bằng giấy đơn giản sau đây của Wikicachlam nhé! Cách làm rất dễ, bạn không cần mất nhiều thời gian thực hiện nhưng vẫn làm được cho mình một chiếc mặt nạ mang đậm phong cách.

Các bước làm mặt nạ Halloween đơn giản bằng giấy

Nguyên Liệu

  • Kéo
  • Bút lông, bút màu
  • Dây thun
  • Keo dán
  • Đồ đục lỗ
  • Bìa cứng

Cách Làm

1. Để làm mặt nạ Halloween bằng giấy, đầu tiên bạn hãy lấy bút lông vẽ hình mẫu mặt nạ ra sau tờ bìa cứng, bạn vẽ tương tự như hình. Hoặc nếu bạn không có hoa tay có thể ra quán photo để in nhé.

Hướng dẫn làm mặt nạ Halloween đơn giản bằng giấy-1

2. Tiếp theo, bạn dùng bút màu vẽ và sáng tạo tùy ý lên mẫu mặt nạ, tùy vào sở thích và phong cách của bạn mà trang trí cho mặt nạ nhé!

Hướng dẫn làm mặt nạ Halloween đơn giản bằng giấy-2

3. Sau khi đã trang trí xong cho chiếc mặt nạ, bạn tiến hành cắt mặt nạ ra khỏi tờ bìa cứng.

Hướng dẫn làm mặt nạ Halloween đơn giản bằng giấy-3

4. Sau đó bạn lấy giấy bìa cứng cắt thành hai mẩu nhỏ với kích thước 1 x 3 cm, rồi đục 2 lỗ ở mỗi đầu 2 mẩu giấy, đầu còn lại bạn dùng keo dán vào mặt sau của mặt nạ, làm tương tự như hình nhé!

Hướng dẫn làm mặt nạ Halloween đơn giản bằng giấy-4

5. Cuối cùng, bạn cắt dây thun với chiều dài vừa đủ để đeo mặt nạ, sau đó buộc hai đầu dây thun vào hai lỗ vừa đục. Vậy là bạn đã làm xong chiếc mặt nạ Halloween bằng giấy rồi đấy!

Hướng dẫn làm mặt nạ Halloween đơn giản bằng giấy-5

Hướng dẫn làm mặt nạ Halloween đơn giản bằng giấy-6

Cách làm mặt nạ Halloween bằng giấy thật đơn giản phải không nào! Với cách làm này bạn tha hồ sáng tạo cho mình những chiếc mặt nạ độc đáo và ấn tượng để đi chơi halloween nhé! Ngoài ra còn rất nhiều cách làm mặt nạ bằng giấy độc đáo khác nữa. Hãy làm tặng cho bạn bè và người thân của mình trong ngày Halloween nhé! Chúc bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2795