Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger cho Android

WhatsApp Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin và chia sẻ hình ảnh, video miễn phí phổ biến nhất hiện nay, cùng với Viber, Line hay Facebook Messenger. Hiện nay, ứng dụng này đã được cán mốc hơn 1 tỷ lượt tải về.WhatsApp không tính chi phí hàng tháng, một khi ứng dụng WhatsApp tải về, bạn có thể sử dụng nó để nói chuyện khi buồn chán. Hàng trăm tin nhắn gửi  một ngày với bạn bè là hoàn toàn có thể. WhatsApp sử dụng kết nối Internet như: 3G / EDGE hoặc Wi-Fi.

Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger cho  Android-1

Bước đầu tiên. Tải và cài đặt WhatsApp Messenger, Ứng dụng nhắn tin này đã có mặt trên Google Play rồi. Vào Google Play tìm kiếm từ khóa WhatsApp Messenger và tiến hành cài đặt bình thường:

Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger cho  Android-2

Bước thứ 2. Đăng ký tài khoản WhatsApp Messenger

Điều đầu tiên bạn cần phải tạo một tài khoản để sử dụng ứng dụng nhắn tin của dịch vụ này. Khởi động ứng dụng, kiểm tra đồng ý và tiếp tục. Nhập số điện thoại và bấm Ok, thêm tên của bạn và thêm avatar của bạn như mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger cho  Android-3

Bước thứ 3. Chat trên WhatsApp Messenger
Giao diện WhatsApp Messenger là đơn giản và trực quan,  mang lại trải nghiệm người dùng dễ dàng nhất có thể. Tính năng này chỉ để WhatsApp Messenger nhắn tin và trò chuyện được coi là một ứng dụng nhắn tin rất tốt với tốc độ nhắn tin nhanh chóng, và nó cũng là lý do mà số lượng người sử dụng ứng dụng này gia tăng nhanh chóng. Để sử dụng tính năng trò chuyện và tin nhắn trong WhatsApp Messenger, bạn đánh dấu vào biểu tượng ở phía trên phải của ứng dụng cùng một góc độ. Bây giờ ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ danh sách những người bạn cũng sử dụng ứng dụng WhatsApp. Giao diện chat dễ dàng sử dụng, và nhiều tiện ích cho phép bạn gửi tin nhắn kèm hình ảnh, biểu tượng cảm xúc hay hoạt hình bắt mắt, …Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger cho  Android-4

 

Ngoài các tính năng thông thường của W, WhatsApp có thể tạo nhóm, gửi hình ảnh không giới hạn, video và âm nhạc cho các thành viên của nó.

Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger cho  Android-5
WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin di động “hot” hiện nay với hơn 900 triệu người sử dụng. Công ty này gần đây đã mua bởi Facebook với số tiền lên đến $ 19 tỷ USD. Đó là một ứng dụng nhắn tin lý đang trở nên phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể tải WhatsApp Messenger về để có những giây phút thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân.

Bạn có thể quan tâm: