Hướng dẫn tạo acc Hàn của page FIFA Online 3 – Việt Nam

Fifa Online 3-game bóng đá đỉnh cao hiện đã có mặt trên rất nhiều các quốc gia trên thế giới từ châu Âu qua châu Á.Không chỉ riêng Việt Nam,hiện nay một số quốc gia ở khu vực Đông Nam Á có một số quốc gia khác cũng mua bản quyền game trực tuyến này như Thái Lan,Singapore,Philippin…Còn trong khu vực châu Á,Trung Quốc và Hàn Quốc cũng là hai quốc gia khá mạnh trong thể loại game này.

Hiện nay,rất nhiều game thủ Fo3 tại Việt Nam cũng tò mò trải nghiệm tạo các tài khoản tại nhiều quốc gia khác ngoài Việt Nam,một trong những quốc  gia được các bạn trẻ chú ý đó là server Fifa Online 3 tại Hàn Quốc bởi lẽ các bản cập nhật của quốc gia này thường diễn ra trước khi tới Việt Nam.Ngoài ra nhà mua bản quyền Fo3 tại Hàn Quốc khá thoáng trong khoản trao thưởng qua mỗi trận đấu hoặc các event hấp dẫn.

Hướng dẫn tạo acc Hàn của page FIFA Online 3 – Việt Nam-1

Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn cách để tạo một tài khoản Fifa Online 3 của Hàn Quốc để những ai tò mò có thể thực hiện và cùng trải nghiệm thể loại game này tại sever người Hàn.

Quy trình đăng ký:

Việc đăng ký tài khoản trên sever Fifa Online 3 Hàn Quốc chỉ có duy nhất một vài cách sau đây:

1.Có quốc tịch Hàn Quốc hoặc có người quen sống ở Hàn

2. Vào trang này đăng kí ( https://member.nexon.com/join/join.aspx?accesscode=205 )

3. Dùng điện thoại kích hoạt tài khoản ( chỉ điện thoại ở Hàn mới kích hoạt được )

4. Nếu không thực hiện được yêu cầu 1 vui lòng vào đây mua với giá từ 200k ~ 400k VNĐ (muacash.com )

Vậy nên cũng giống như các điều khoản để đăng ký một tài khoản tại Việt Nam chúng ta cần cung cấp địa chỉ mail,các thôn tin cá nhân như địa chỉ,số điện thoại..

Giao diện Fifa Online 3 Hàn Quốc:

Cũng như hiên bản Fo3 tại Việt Nam,tại sever Hàn Quốc cũng không có gì quá khác biệt chỉ có riêng phần ngôn ngữ được thay thế bằng tiếng Hàn Quốc.Các mục thị trường chuyển nhượng và các mục khác đều như cũ,có điều ngôn ngữ có lẽ là rào cản và khiến bạn gặp khó khăn với chúng nếu bạn muốn tạo một tài khoản bên sever này mà thôi.

Hướng dẫn tạo acc Hàn của page FIFA Online 3 – Việt Nam-2

Trong phần giao dịch cầu thủ cũng tương tự,chỉ khác nhau về mặt ngôn ngữ,ngoài ra việc cầu thủ được ưa thích giữa hai quốc gia khác nhau chính vì vậy mà giá trị của các cầu thủ bên này có thể khác với giá trị cầu thủ bên kia.Chẳng hạn như 1 cầu thủ tại sever Việt Nam thuộc hàng hot và giá cao thì bên sever Hàn lại không được ưa chuộng và lại bị đẩy xuống giá thấp.

Hướng dẫn tạo acc Hàn của page FIFA Online 3 – Việt Nam-3

Quà tặng hấp dẫn:

Một trong những lý do khiến người ta đổ xô qua sever Hàn Quốc là vì bên này rất hào phóng khi cho ra những phần quà hấp dẫn và giá trị cao hay các quà tặng event nhân dịp nào đó.

Hướng dẫn tạo acc Hàn của page FIFA Online 3 – Việt Nam-4

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1336