Hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc nhắn tin trên Android

Một trong những ứng dụng có thể giúp chọ bạn biểu tượng cảm xúc là Kaomoji, đây là một ứng dụng cực kỳ nổi tiếng của Android, nó giúp cho điện thoại android của bạn trông ngộ nghĩnh hơn trước, với những biểu tượng cảm xúc rất hay ho và cũng kute sẽ giúp cho điện thoại trong rất bắt mắt và đầy hân hoan dành cho bất kỳ ai, khi nhắn tin có thể gửi kèm theo những dòng chat và các icon này sẽ không giảm giá trị của tin nhắn đó đâu.

them bieu tuong tin nhan android

Bước 1: Vào trong Google Play và gõ từ khóa này “Kaomoji” để tìm ứng dụng và sau đó cài đặt ứng dụng xuất hiện đầu tiên.

them bieu tuong tin nhan android - 2

Sau khi cài đặt và bật ứng dụng lên thì giao diện của ứng dụng trông giống như thế.

Bước thứ 2: Để sử dụng bất kỳ 1 icon nào dành cho việc nhắn tin thì bạn chỉ cần nhấn vào nút sao tương ứng với mỗi icon rồi paste và dòng chat sau đó gửi đi là được.

them bieu tuong tin nhan android - 3

Rất đơn giản để sử dụng thêm các icon dành cho Android khi mà mọi người có thêm nhiều icon lạ mắt và hấp dẫn dùng để gửi tin nhắn mà ko sợ tin của mình gửi đi nó nhàm chán thì hãy thử các bước vừa nêu trên, có thể lưu lại các icon bằng cách add to store mà chức năng cũng được ứng dụng tích hợp sẵn rồi.

them bieu tuong tin nhan android - 4

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 410 times, 1 visits today)