Cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn Facebook lãng mạn nhất

Tỏ tình qua facebook đang là một trào lưu trong giới trẻ hiện nay. Nguyên nhân có lẽ là do độ phổ biến của facebook, cũng như việc nhắn tin sẽ giảm đươc sự e ngại nhất đinh khi tỏ tình. Cách tỏ tình này khá phù hợp với những bạn không khéo ăn nói. Hoặc những bạn không giỏi trong việc xử lý các trường hợp bất ngờ.

Cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn Facebook lãng mạn nhất-1

Nếu bạn có thể sử dụng cách này một cách hợp lý thì đây cũng sẽ là một cách làm hiệu quả. Đặc biệt, nếu đối tượng của bạn là người thường xuyên sử dụng facebook và các trang mạng xã hội.

Tỏ tình qua facebok khá đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tỏ tình một cách thật lãng mạn. Hãy cùng  mình tìm hiểu cách để tán đổ “crush” qua facebook nhé!

Các bước tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn Facebook

Bước 1: Tiếp cận mục tiêu

Bạn cần phải tìm hiểu kĩ về đối tượng của bạn. Ví dụ như cô nàng/anh chàng ấy  sử dụng facebook nào? Có thường xuyên hay không? Đặc biệt, nếu giữa 2 người có bạn chung thì cần khai thác triệt để lợi thế này. Bạn có thể hỏi người bạn chung ấy về thông tin của đối tượng.

Tuy nhiên, nếu cả hai đã là bạn bè, hoặc người quen thừ trước thì có thể lược bỏ bước này.

Bước 2: Làm thân

Trước khi muốn ngỏ lời, bạn cần một giai đoạn tương đối dài để làm quen nói chuyện với “crush” của mình. Đặc biệt, cần nói chuyện dí dỏm/thu hút một xíu để đối tượng không bị nhàm chán. Nên nhớ, không nên nói chuyện quá nhiều hoặc quá dồn dập trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy làm việc này một cách kiên nhẫn và chậm rãi, để người đó cảm thấy có thói quen muốn nói chuyện với bạn.

Và tất nhiên, việc gặp mặt trực tiếp là tất nhiên cần thiết nếu 2 người chưa gặp nhau trước đó nhé.

Bước 3: Chọn thời điểm thích hợp

Sau khi làm thân được một thời gian, bạn đã hiểu được thói quen, sở thích và tính tình của đối tượng.  Hãy bắt đầu tìm  thời cơ thích hợp để tỏ tình nhé. Nếu có thể trúng vào những dịp lễ đặc biệt và có liên quan tới đối tượng thì càng dễ dàng hơn nha.

Thời gian là một yếu tố quan trọng đấy. Không được quá ngắn cũng không được quá dài. 2-6 tháng tìm hiểu tùy theo từng kiểu người và từng độ tuổi là khoảng thời gian trung bình để có thể chọn thời điểm tỏ tình.

Bước 4: Tỏ tình

Một lời tỏ tình lãng mạn sẽ đốn gục tim của người thương đấy. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải xác định trước đối phương cũng ít nhiều có tình cảm với mình nhé.

Nếu bạn là một chàng trai, hãy chủ động tỏ tình nào. Dưới đây là một số lười tỏ tình đáng yêu mà bạn có thể tham khảo nhé:

  • Anh yêu em, làm người yêu anh nhé! – Đây là lời tỏ tình trực tiếp nhất, nhưng lại siêu hiêu quả. Chỉ cần một chút khéo léo và một chút thời cơ là nàng sẽ đổ gục trước bạn.
  • Một  tuần có 7 ngày – 1 ngày có 24h – Một giờ có 60 phút – Một phút có 60s…
    Thiệt ra, chân lý này vẫn không thay đổi. Giống như việc anh mãi yêu em.
  • Anh bị bệnh rồi… Bác sĩ bảo bệnh anh không chữa được…
    Đó là bệnh yêu… Anh yêu em mất rồi.
  • Mùa valentine nữa sắp đến, anh hi vọng, anh có em bên cạnh.
  • Em tựa như ánh bình mình bừng lên giữa đêm tối và chiếu sáng tâm hồn a bằng ánh mắt say đắm, nụ cười thiên thần, giọng nói ấm áp ngọt ngào đến kỳ lạ. Anh tin rằng mùa valetime này e cũng sẽ hạnh fúc khi bên anh. Anh yêu em.

Trên đây chỉ là một số gợi ý thôi các bạn nhé! Hoặc bạn có thể đăng status tỏ tình. Nếu muốn tỏ tình thành công thì hãy nhớ đầu tư tìm hiểu tính cách và sở thích của  “crush” nhé!

Bạn có thể quan tâm: