Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi

Theo tử vi tướng số và phong thuỷ học á đông thì đầu năm mọi việc tiến hành thuận lợi thì cả năm sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió”. Chính vì thế, ngoài việc chọn tuổi xông nhà thì Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Vậy cụ thể ra sao ? Mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây.

Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi-1

Hướng xuất hành đầu năm Mậu Tuất 2018 cho tất cả các tuổi

Tại sao cần chọn Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi

Bể học là vô biên, con người luôn muốn tìm ra những lời giải đáp về vận hạn và sự may mắn, để từ đó phòng tránh và hạn chế rủi ro cũng như đem lại những điều tốt đẹp. Trong Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi hay trong tử vi tướng số và phong thuỷ học á đông được đúc kết từ ngàn đời xưa cho tới nay còn được cả thế giới công nhận như một môn khoa học trừu tượng.

Không phải tự nhiên mà có rất nhiều những bộ sách về tử vi – phong thuỷ, được rất nhiều các nhà chuyên môn dày công nghiên cứu. Đối với mỗi dịp tết đến xuân về, theo quan niệm của dân gian ta, cứ khởi hành suôn sẻ là thuận lợi cả năm. Chính vì thế, đây là điều quan tâm của hầu hết tất cả mọi người.

Chúng ta cần chọn một hướng xuất hành đầu năm phù hợp để hy vọng về một năm sức khoẻ dồi dào, làm ăn phát tài, cuộc sống hạnh phúc cùng những sự thành công và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, với mỗi tuổi khác nhau thì cần chọn một hướng xuất hành khác nhau. Có những người xuất hành vào mùng 1, nhưng có những người lại nên xuất hành vào mùng 2, 3. Bởi thế, tuỳ vào tuổi cụ thể cùng điều kiện và hoàn cảnh mà có những bước đi cho phù hợp.

1. Tuổi Tý nên xuất hành hướng nào năm 2018 ?

Đối với những người tuổi Tý, năm âm lịch Mậu Tuất 2018 tiền tài, danh vọng sẽ đều có được. Mọi việc đều sẽ tiến triển một cách hài hoà, thuận lợi. Tuy nhiên, nên chú ý đến súc vật nuôi có thể gây bệnh, tránh núi cao, sông sâu gây hoạ cho bản thân. Đặc biệt luôn giữ cho mình sức khoẻ và một thần khí sung mãn để đón tài lộc vào cuối năm.

Người tuổi tý năm Mậu Tuất năm 2018 nên xuất hành vào hướng Nam để có một năm “mưa thuận gió hoà”, gặp nhiều may mắn. Sẽ tốt hơn nếu khởi hành vào ngày mùng 1 tết (16/2/2018), mùng 3 (18 / 2 / 2018) hoặc ngày mùng 5 (20 / 2 / 2018).

2. Người tuổi Sửu nên xuất hành hướng nào năm 2018 ?

Sau tết Kinh Chập, những người tuổi Sửu vào năm 2018 sẽ có một sự nghiệp phát triển cực kỳ thuận lợi. Tiền bạc, danh lợi, sức khoẻ cầu gì được nấy.

Để đem lại nhiều sự may mắn và tốt lành, và giúp bạn cả năm làm ăn thuận lợi hơn nữa, người tuổi Sửu nên xuất hành vào ngày mùng 1 (16 / 2 / 2018), hướng Tây Bắc.

3. Hướng xuất hành cho tuổi Dần năm 2018

Đối với người tuổi Dần, năm Mậu Tuất 2018 sẽ là năm tam hợp của bạn. Tất cả mọi việc đều xuôi chèo mát mái, hanh thông tốt đẹp. Tiền bạc, sức khoẻ cũng nhiều mà tình cảm, niềm vui cũng đến.

Hướng xuất hành tốt nhất để mang lại nhiều thuận lợi, may mắn là hướng Đông Nam, nên đi vào ngày 3 (18 / 2 / 2018).

4. Người tuổi Mão nên xuất hành hướng nào năm 2018 ?

Người tuổi Mão năm 2018 cũng sẽ giành được cho mình nhiều thành tựu. Tuy nhiên, sẽ gặp những chút hạn nhỏ vào cuối năm. Để cho mọi việc được trở nên suôn sẻ, đầu năm nên chọn hướng chính Tây cho việc xuất hành. Đi vào ngày mùng 2 (17 / 2 /2018) được coi là đẹp nhất.

Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi-2

Hướng xuất hành cho tuổi mão năm 2018 khá ổn định và may mắn

5. Hướng xuất hành cho người tuổi Thìn năm 2018

Mậu Tuất 2018 được coi là năm xung khắc với người tuổi Thìn, chính xung (Thìn – Tuất). Bởi vậy, người tuổi Thìn vào năm này không gặp nhiều thuận lợi, dễ hao hụt của cải, làm ăn thua lỗ, tình cảm không thuận hoà. Mọi việc, giải quyết không nóng nảy mới êm xuôi.

Để giảm bớt những điều không may mắn, và thuận lợi hơn trong mọi công việc, hướng xuất hành tốt nhất là chính Nam, nên đi vào ngày mùng 4 (19 / 2 / 2018).

6. Người tuổi Tỵ nên xuất hành hướng nào năm 2018 ?

Đối với người tuổi Tỵ vào năm 2018 sẽ được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, nên mọi việc cực kỳ tốt đẹp, biến hung thành cát. Ngoài ra, cuối năm có thể được đi xuất ngoại và mang về nhiều tài lộc.

Để các chuyến đi có thể thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn và đón nhiều tài lộc hơn nên xuất hành đầu năm hướng Tây Bắc vào ngày mùng 5 (20 / 2 / 2018) là đẹp nhất.

7. Hướng xuất hành cho người tuổi Ngọ năm 2018

Người tuổi Ngọ vào năm 2018 sẽ nhận được nhiều tin vui, có việc làm tốt, thi cử đỗ đạt. Tuy nhiên, sẽ có những rắc rối nhỏ trong việc tranh giành, kiện tụng nhưng cuối cùng sẽ thu được những kết quả thuận lợi.

Để mọi việc cả năm suôn sẻ, thuận lợi nên chọn hướng xuất hành chính Nam, đi vào ngày mùng 1 (16 / 2 / 2018) được coi là đẹp nhất.

Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi-3

Hướng xuất hành cho tuổi ngọ năm 2018

8. Người tuổi Mùi nên xuất hành hướng nào năm 2018 ?

Vậy trong hướng xuất hành đầu năm Mậu Tuất 2018 cho tất cả các tuổi. Thì đối với người tuổi Mùi không quá đẹp nhưng cũng không quá tệ. Có sao tốt chiếu mệnh nên về sức khoẻ luôn dồi dào. Tuy nhiên, tình cảm và việc làm ăn đôi khi lại không được như ý.

Để việc làm ăn trong năm thuận lợi và phát triển hơn, nên xuất hành hướng Đông Nam và ngày 2 (17 / 2 / 2018).

9. Hướng xuất hành cho người tuổi Thân năm 2018

Vận mệnh người tuổi Thân trong năm 208 không được tốt, từ sức khoẻ cho tới tình cảm, tài vận đều gặp trắc trở. Tuy nhiên không nên vì thế mà không cố gắng, mọi nỗ lực và tâm hướng thiện sẽ được đền đáp, tài lộc sẽ tới vào cuối năm.

Để hạn chế các rắc rối, và những điều không may, nên chọn hướng xuất hành đầu năm là chính Bắc, đi vào ngày 3 (18 / 2 / 2018) thì mọi việc càng thuận lợi hơn.

Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi-4

 

Hướng xuất hàng cho tuổi thân năm 2018 cần thận trọng về sức khỏe

10. Tuổi Dậu nên xuất hành hướng nào năm 2018 ?

Người tuổi Dậu vào năm 2018 sẽ gặp rất nhiều điều tích cực, do được 2 sao tốt là Chính Ân và Thiên Đức chiếu mệnh, nên có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, danh lợi vẻ mang, tài lộc đầy nhà.

Để thêm phần thuận lợi và may mắn, mùng 1 đầu năm (16 / 2 / 2018) nên xuất hành về hướng Tây Bắc.

11. Hướng xuất hành cho tuổi Tuất năm 2018

Năm 2018 chính là “năm tuổi” của người tuổi Tuất, sẽ có những rắc rối, hạn nhỏ vào đầu hoặc cuối năm. Bên cạnh đó là nhiều trắc trở trong tình cảm và hao tốn của cải. Tuy nhiên, lại đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực khoa bảng.

Để hạn chế nhiều điều không may mắn, và hy vọng về một “năm tuổi” trôi qua êm đềm, nên lựa chọn hướng xuất hành Đông Bắc vào mùng 4 (19 / 2 / 2018) được mọi việc trở nên suôn sẻ.

12. Tuổi Hợi nên xuất hành hướng nào năm 2018 ?

Người tuổi Hợi gặp sao Thất Sát chiếu mệnh vào năm 2018, nên đây có thể được coi là một năm vất vả và gặp nhiều phiền phức trong công việc. Bên cạnh đó là những trắc trở trên con đường tình duyên. Tuy nhiên, giữa năm sẽ gặp vận phát, cần nắm bắt để mọi việc trở nên suôn sẻ.

Người tuổi Hợi đầu năm 2018 nên xuất hành theo hướng chính Bắc, vào ngày mùng 2 (17 / 2 / 2018) để hy vọng 1 năm êm đềm như “nước chảy mây trôi”

Bài viết trên là những chia sẻ về Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi. Mặc dù không phải tuổi nào cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong năm nhưng chính phương hướng tốt sẽ soi đường, dẫn lối cho chúng ta vượt qua mọi gian nan, trở ngại để gặp hung hoá cát, vạn sự tốt lành. Chúc các bạn một năm mới gặp nhiều may mắn !

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 19002