Cần gì chạy quảng cáo, đến kenhomestay.com có khách đặt phòng

Bạn đang kinh doanh homestay, bạn đã chỉ một số tiền khá lớn để chạy quảng cáo với mong ước chỉ để… có khách đặt phòng. Ấy thế mà điều bạn nhận lại được chỉ là những tin nhắn “tin tin” báo trừ tiền trong thẻ ATM mà vẫn chưa có khách nào đặt phòng. Đừng lo lắng, đừng bất lực, đừng tuyệt vọng, hãy thử đến với kenhhomestay – chuyên trang tin tức homestay hot nhất Việt Nam hiện nay để được “giải cứu”.

Hoang mang vì chạy quảng cáo mãi mà vẫn chưa có đơn hàng

Nếu ai đã từng kinh doanh homestay hay bất cứ lĩnh vực nào, đã từng chạy quảng cáo thì sẽ hiểu vấn đề này hơn ai hết. Có phải bạn từng nghĩ rằng, chỉ cần chạy quảng cáo trên facebook, google là bạn sẽ được khách biết đến, nườm nượp đến book phòng không?

Chắc chắn là như thế! Cho đến khi bạn nhận thấy “Ồ thì ra mình đã sai mất rồi!”. Cứ mãi chạy theo công cụ chạy quảng cáo, cứ mãi vẽ nên một bức tranh màu hồng cho đến khi tiền trong thẻ đã hết sạch sành sanh mà khách thì chả thấy đâu! Thực tế, có rất nhiều, rất nhiều người đang rơi vào hoàn cảnh giống như bạn vậy!

Cần gì chạy quảng cáo, đến kenhomestay.com có khách đặt phòng-1

Không ít người cảm thấy hoang mang lo lắng vì chạy quảng cáo mãi mà chả thấy đơn hàng

Nói như vậy để thấy, không phải chạy quảng cáo là xấu, là không tốt. Quan trọng là bạn phải biết cách chạy quảng cáo, chạy như thế nào, thời điểm ra sao và khi nào thì nên tìm đến dịch vụ này.

Càng quan trọng hơn nữa nếu như bạn biết cách chọn cho mình một lối đi mới, một con đường mới mà không cần tiêu tốn nhiều chi phí, khách đến đặt phòng vẫn cứ đều đặn như “bỏ bùa yêu”.

Cứ đến kenhomestay.com là có khách đặt phòng

Gửi những ai đang kinh doanh homestay, đang cảm thấy không biết làm sao để khách hàng biết đến bạn và bấm nút gọi đặt phòng. Khách hàng cần nhiều hơn những gì bạn nghĩ, bạn cần phải làm nhiều hơn thế!

Cần gì chạy quảng cáo, đến kenhomestay.com có khách đặt phòng-2

Giao diện kenhhomestay.com chính thức

Chúng tôi, thực sự có một giải pháp dành cho bạn, đó chính là đến với kenhhomestay.com thử xem nào!

Kenhhomestay được biết đến là trang tin chuyên cung cấp các thông tin về homestay trên cả nước và quốc tế. Bên cạnh đó là những địa điểm du lịch, quán ăn, cẩm nang du lịch, kinh nghiệm vui chơi,… qua nhiều địa điểm khác nhau.

Bạn sẽ được gì khi đến với kenhhomestay.com?

  • Bạn sẽ chiêm nghiệm ở đó có rất nhiều bài viết review về các homestay, hostel, khách sạn, resort,… từ cao cấp đến bình dân.
  • Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về các địa điểm nghỉ nghơi, ăn chơi, thư giãn, du lịch, mua sắm, di chuyển,….
  • Bạn sẽ trang bị cho mình kỹ năng, kinh nghiệm, cẩm nang cần thiết khi đi du lịch ở địa chỉ nào đó.
  • Bạn sẽ được book phòng nhanh chóng, gọn lẹ với giá cực kỳ ưu đãi ngay tại trang web này mà không cần đi đâu xa.
  • Bạn sẽ được đặt quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng khi mà mỗi ngày ở đây có hàng trăm ngàn lượt xem.

Tất cả những điều này, là lẽ dĩ nhiên!

Và đặc biệt hơn hết, bạn sẽ được đưa homestay của mình lên chuyên trang này để hằng ngày có hàng trăm, hàng ngàn người có thể biết được homestay của bạn đang ở đâu, mức giá thế nào, có những tiện nghi lợi ích nào khi đặt phòng. Thông qua “những lời đường mật” như “rót mật vào tai” , hình ảnh sống động, video hấp dẫn,… homestay của bạn chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm mạnh đối với khách hàng.

Cần gì chạy quảng cáo, đến kenhomestay.com có khách đặt phòng-3

Rất nhiều homestay đã tìm đến kenhhomestay.com để có được sự quảng bá rộng rãi

Chúng tôi sẽ bắt đầu tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc cung cấp những thông tin cần thiết cho một chỗ dừng chân thú vị. Việc của bạn là hãy cung cấp những thông tin mà chúng tôi yêu cầu. Yên tâm, nó luôn nằm trong tầm tay của bạn, bởi vì chính bạn là người hiểu “đứa con tinh thần” của mình nhất đúng không?

Trong sự kết hợp này, bạn sẽ thấy được mình “đứa con tinh thần” của mình dần dần được xuất hiện với đầy đủ những gì cần thiết để thực sự thuyết phục khách hàng đến với mình.

Kenhhomestay mong muốn nhận được lời đề nghị từ bạn và biến những mong muốn đó của bạn thành hiện thực. Chi phí cho sự kết hợp này là bao nhiêu? Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng thôi bạn nhé. Để biết rõ hơn, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Vĩnh Hy

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 170