Kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ

Không phải là con gái đẹp thì sẽ chiếm được cảm tình của con trai, người ta thường có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, gái đẹp nghĩa là cô gái đẹp cả hình thức lẫn tâm hồn. Để giữ chân bạn trai không phải là chuyện đơn giản, nếu không khéo chàng sẽ “chạy mất dép” không sớm cũng muộn. Dưới đây là những kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ mà con gái không nên phạm phải.

Những kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ mà con gái nên tránh

Kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ-1

1. Cô nàng quá mạnh mẽ

Con gái mạnh mẽ là con gái cá tính sẽ được nhiều người yêu thích và chú ý, nhưng sẽ phản tác dụng nếu sự mạnh mẽ của bạn được thể hiện quá mức. Dù sao từ trước đến nay con gái cũng là phái yếu cần sự che chở từ phái mạnh nên nếu bạn không cho bạn trai mình phát huy bản năng che chở cho bạn thì anh ấy sẽ thấy hụt hẫng lắm đấy, đôi khi còn cảm thấy sợ nữa.

2. Cô nàng mắc bệnh tiểu thư

Ngược lại với cô nàng ở trên, thường đa số con trai sẽ thích bạn gái mình nữ tính để có dịp làm “anh hùng” mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nữ tính hãy có chừng mực thôi các cô gái ạ. Nếu yêu một cô nàng quá bánh bèo, mắc bệnh “tiểu thư” nặng, lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối, chiếc lá rơi cũng làm em giật mình thì thật sự mệt mỏi đấy. Đừng tự biến mình thành gánh nặng cho bạn trai trong mọi chuyện. Quá yếu đuối, quá đơn giản chỉ khiến chàng nhanh chán hơn mà thôi.

Kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ-2

3. Cô nàng bám dính người yêu như keo

Trong khi yêu, con gái muốn bên cạnh người yêu là chuyện bình thường nhưng sẽ “bất thường” nếu bạn cứ bám lấy người yêu 24/24. Dù đi làm, đi chơi, đi ăn thậm chí cả đi vệ sinh cũng có mặt bạn thì chẳng khác nào “khủng bố”. Phải xác định lại là bạn đang quen người yêu hay giám sát tội phạm? Trong tình yêu bên nhau là điều cần thiết nhưng hãy tôn trọng và cho nhau những khoảng không gian riêng mới có thể giữ tình yêu bền chặt.

4. Cô nàng quá vồ vập, gần gũi

Người yêu bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu thấy bạn thân thiết và gần gũi quá mức với một người bạn khác giới. Mặc dù con trai luôn thích bạn gái mình hòa đồng, thân thiện nhưng họ sẽ không hài lòng với những cô bạn gái quá dễ dãi, gặp ai cũng thích gần gũi. Những mẫu con gái này thường đàn ông chỉ chọn để “vui chơi qua đường” mà thôi chứ không chọn để yêu.

Kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ-3

5. Cô nàng trang điểm lòe loẹt

Con trai chỉ thích bạn gái mình trang điểm đậm mỗi khi đi tiệc tùng hay sự kiện vì nó thích hợp, nhưng khi thấy bạn gái mình thường xuyên trang điểm lòe loẹt khi đi ăn, đi dạo hay đi tán gẫu cũng bạn bè thì không hề thích chút nào. Con trai họ chỉ thích nhìn người yêu mình đơn giản thậm chí là mặt mộc. Thường khi thấy những cô nàng trang điểm quá lố, con trai hay tìm cách tránh xa vì cảm thấy khó chịu.

6. Cô nàng ghê gớm, chua ngoa

Một cô nàng sở hữu tính cách đanh đá, chua ngoa, ghê gớm với tất cả mọi người chính là kiểu con gái khiến con trai sợ hãi và tránh xa. Hãy thể hiện một chút đanh đá như cá tính để thêm nổi bật chứ đừng đanh đá quá mức sẽ khiến đàn ông chạy hết đấy. Một cô nàng thiếu đi sự tế nhị, dịu dàng như thế chẳng ai muốn cưới cả. Ngay cả yêu còn phát mệt nữa huống chi cưới về…

Kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ-4

7. Cô nàng thích thể hiện quá mức

Cho dù bạn có tài giỏi nhưng thiếu đi sự khiêm tốn cũng sẽ không được người khác yêu quý. Là con gái đừng tự cho rằng mình quá tài giỏi, hiểu biết hơn người, hay khoe khoang tài năng với người khác. Thường kiểu con gái như vậy con trai chỉ thích nói chuyện cho vui mà thôi. Bên cạnh những người này thật sự rất mệt mỏi khi phải nghe họ nói mãi về thành tích của mình.

8. Cô nàng chăm bạn trai như “mẹ chăm con”

Có một cô người yêu chu đáo thật sự may mắn nhưng đừng đi quá giới hạn của nó. Con trai sẽ không thích có thêm một “người mẹ thứ 2” chăm mình mỗi ngày đâu. Đôi khi bạn cần để anh ấy tự lập và tự làm mọi điều trong cuộc sống dù là chuyện nhỏ nhặt. Nếu bạn cứ chăm anh ấy từ A đến Z nghĩa là tập cho anh ấy tính ỷ lại vào bạn đồng thời sinh ra tâm lý “có sẵn”, nhàm chán và không biết quý trọng bạn đâu.

Kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ-5

9. Cô nàng dễ thay đổi

Yêu một cô gái lúc nắng lúc mưa, thay đổi xoành xoạch không biết đường mà lần luôn khiến con trai cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Khi quyết định chuyện gì chỉ vài giây sau là bạn liền đổi ý ngay sẽ gây nên cảm giác bực bội và mất hứng. Ngoài ra, những cô nàng không có lập trường cũng dễ thay đổi người yêu như thay đổi món ăn vậy.

10. Cô nàng “đào mỏ”

Một cô nàng “đào mỏ” rất dễ nhận biết chỉ cần qua vài lần thử, đôi khi không cần phải thử họ cũng tự bộc lộ “khả năng đào mỏ siêu cấp” của mình. Thường những cô nàng này chỉ yêu qua đường, họ không có ý định gắn bó lâu dài, nếu thấy “mối” nào “ngon” hơn chắc chắn sẽ chuyển đối tượng nên tần suất thay đổi người yêu nhanh như thay áo. Đa số con trai ai cũng sợ gặp phải cô nàng này.

Có thể bạn quan tâm: Con trai thường thích mẫu người con gái như thế nào?

10 kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu vừa sợ trên đây là những kiểu bạn gái phổ biến nhất mà chàng trai nào khi gặp cũng ngao ngán. Nếu bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu trên đây thì hãy nhanh chóng chỉnh đốn lại bản thân và thay đổi theo chiều hướng tích cực nếu muốn yêu lâu bền mà anh ấy không thấy chán bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 466