Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm

Để tạo nên vẻ đẹp của một người con gái thì có rất nhiều yếu tố quan trọng. Trong đó mái tóc đẹp góp phần tạo nên một vẻ đẹp tổng thể cho người con gái. Đặc biệt, sự kết hợp giữa mái tóc và khuôn mặt phù hợp thì càng tô đậm thêm vẻ đẹp của bạn? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một sự kết hợp để che đi khuyết điểm của bản thân là kiểu tóc phù hợp cho người mặt gầy có gò má cao giúp nhìn cân đối và thanh thoát.

Những kiểu tóc đẹp phù hợp cho người có khuôn mặt gầy gò má cao

1. Kiểu tóc bob ngắn

Có thể nói kiểu tóc này được nhiều bạn gò má cao sử dụng vì che khuyết điểm phần má, tạo cho khuôn mặt ăn gian về độ rộng của khuôn mặt trông nhìn tròn hơn. Với kiểu tóc này bạn nên để mái lệch và không nên để bằng vì nhìn rất thô. Kiểu tóc bob ngắn là câu trả lời nhanh nhất cho bạn có gò má cao, kiểu tóc có thể trở thành hot nhất với người gò má cao hợp xu hướng.

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-1

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-2

2. Kiểu tóc lob

Kiểu tóc này dánh cho người có chất tóc dày, bạn chỉ cần cắt tóc ngang tới vai để thẳng là sẽ có một mái tóc cực kì trẻ trung. Để tạo thêm điểm nhấn hãy dùng lô cuốn để tạo phần cúp đuôi cho mái tóc. Trông đơn giản nhưng cực kì quyến rũ, trẻ trung dành cho người gò má cao.

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-3

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-4

3. Kiểu tóc dài

Với kiểu tóc này khuôn mặt bạn sẽ trông gọn gàng và hài hòa hơn. Nên để tóc dài tự nhiên vì như thế sẽ tạo ra nét trẻ trung cho bạn. Không được ép thẳng tóc gì như thế dễ làm khuôn mặt bạn như bị sưng lên. Có thể uốn, tạo một tý xoăn tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc.

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-5

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-6

4. Mái xéo dài

Kiểu tóc tạo nên sự duyên dáng, thùy mị trông hiện đại mà còn có thể che đi khuyết điểm của khuôn mặt bạn. Phần mái tóc dài tối thiểu phải đến sống mũi, có thể tỉa phần trước tóc và chải xéo. Có thể kết hợp mái xéo với tóc bob và lob đều được

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-7

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-8

5. Kiểu tóc xoăn mái thưa

Với kiểu tóc này bạn sẽ trông rất cá tính. Tóc sẽ độ mềm mại và thoải mái, năng động. Điều đặc biệt của kiểu tóc này là kết hợp với mái thưa tỉa ngang, mỏng sẽ giúp bạn khắc khuyết điểm của bạn, vầng trán sẽ thấy thu hẹp lại. Tạo cho khuôn mặt cảm thấy đầy đủ. Những bạn gò má cao thì có thể nóil là đây là mái tóc được săn đón nhiều nhất.

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-9

Những kiểu tóc cho người mặt gầy gò má cao che khuyết điểm-10

Các kiểu tóc cho người có khuôn mặt gầy gò má cao khác nhau sẽ giúp bạn có một phong cách đặc biệt lại còn che đi khuyết điểm của bản thân giúp bạn tự tin và nổi bật hơn. Hãy chọn cho bản thân một kiểu tóc mang đến nét riêng mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều thán phục. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 754