Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin

Theo quan niệm từ các cụ ngày xưa truyền tai nhau rằng cô gái trán cao và rộng thường rất thông minh và hoạt bát. Thế nhưng mặc tốt đâu không thấy mà việc lựa chọn một mái tóc phù hợp với khuôn mặt cực kỳ khó khăn, với những sợi tóc mỏng làm sao che đi khuyết điểm trán cao và rộng chứ. Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng chưa biết chọn kiểu tóc này phù hợp với mình nhất thì chắc hẳn nội dung bài viết bên dưới sẽ là một vị cứu tinh cho các bạn. Cùng Wiki Cách Làm tìm hiểu một số kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng xem như thế nào nhé!

Một số kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng không bao giờ lỗi mốt

1. Tóc mái thưa

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-1

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-2

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-3

Nếu bạn đang sở hữu vầng trán cao thì không có những suy nghĩ tiêu cực cho bản thân vì chỉ với một vài thao tác đơn giản với mái tóc mỏng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này của bạn. Với mái tóc thưa tự nhiên phối hợp độ dài vừa phải kết hợp với phụ kiện làm đẹp sẽ giúp các cô nàng tự tin khoe cá tính trong mọi cuộc hẹn với bạn bè.

2. Tóc mái ngố, mái bằng

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-4

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-5

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-6

Có lẽ với kiểu tóc này bạn sẽ không bao giờ lỗi thời dành cho người trán cao và rộng. Phần mái sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này một cách ngoạn mục, giúp các cô nàng thêm tự tin và quyến rủ.

Kiểu tóc mái bằng này khá dễ tính khi kết hợp với mọi gương mặt, dù khuôn mặt bạn tròn hay dài đều có thể thử phối mái bằng cùng phần tóc buông xõa phía sau sẽ giúp bạn trông dịu dàng và nữ tính.

3. Tóc mái tỉa tầng

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-7

Đây chính là kiểu tóc trường tồn theo thời gian, từ khi xuất hiện tới chưa bao giờ là lỗi mốt. Chỉ với phần tóc mái được tỉa tầng mềm mại đủ để giúp gương mặt trở nên điệu đà và quyến rủ.

Để giúp tóc thêm độ sắc nét, bạn nên dùng thêm ít dầu dưỡng để tóc thêm bóng mượt. Tuy nhiên, bạn gái cũng cần lưu ý đến độ dài của tóc mái, không nên để dài quá, cùng lắm chỉ nên để dài đến ngang mép mi trên thôi để tránh cảm giác khuôn mặt bạn bị kéo dài thêm.

4. Tóc mái chéo

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-8

Tóc mái chéo là một trong những kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng có vầng trán cao và rộng, với phần mái được cắt tỉa sang 1 bên hết sức đơn giản nhưng được đa số các chị em ưa chuộng. Điểm nổi bật mà kiểu này mang lại đấy chính là che đi phần khuyết điểm trán cao của các bạn một cách xuất sắc, giúp cho khuôn mặt bạn trông thanh thoát, trẻ trung và năng động.

5. Tóc xõa tự nhiên

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-9

Với vầng trán cao không phải là một khuyết điểm xấu mà còn là một điểm nhấn tạo ấn tượng mọi người xung quanh khi bạn biết cách phối hợp với một kiểu tóc thích hợp. Chắc chắc cách phối hợp này sẽ giúp bạn tự tin khoe cá tính hơn nhiều đấy, chỉ cần một mái tóc xõa tự nhiên với độ dài vừa phải đủ toát lên vẻ đẹp và sang trọng. Nếu bạn biết cách trang điểm nhẹ nhàng thì chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật đấy.

6. Tóc mái uốn xoăn

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-10

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-11

Đây là một kiểu tóc rất thích hợp cho những cô nàng tóc mỏng mà lại sở hữu vầng trán cao, bạn chỉ cần uốn xoăn mái tóc mỏng này với phong cách nhẹ nhàng sẽ trông bạn khác hẳn lên nhiều đấy. Ngoài ra, với thiết kế kiểu tóc mái này giúp bạn che bớt một số khuyết điểm có trên gương mặt giúp bạn trở nên dịu dàng và nữ tính.

7. Tóc Bob ngắn

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-12

Một sự kết hợp ưng ý cho tóc bob ngắn với những cô nàng có vầng trán cao và rộng. Một số ý kiến sai lầm khi kết luận rằng tóc bob khi ôm sát vào đầu sẽ làm phần trán cao hơn. Ngược lại, kiểu tóc này giúp bạn trẻ hơn tuổi mà còn che được đi vầng trán trên khuôn mặt. Tóc bob ngắn tự nhiên kết hợp với mái thưa bồng bềnh và cụp nhẹ đuôi tóc ở gần chân mày đem tới cảm giác trán đã được che đi, không còn cao và rộng nữa.

8. Tóc nhuộm màu tối

Kiểu tóc cho người trán cao tóc mỏng thêm tự tin-13

Màu sắc từ mái tóc cũng góp phần tạo nên một phong cách riêng biệt, sẽ có nhiều cách để thay đổi mái tóc như cắt, tỉa,…nhuộm cũng là một ý tưởng hay. Với những cô nàng đang sở hữu một giương mặt thon gọn và vầng trán cao thì hãy yên tâm nhé, chỉ việc bạn nhuộm màu tối mái tóc sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này.

Hi vọng thông qua một số kiểu tóc dành cho người trán cao tóc mỏng này sẽ giúp các bạn lựa chọn thành công cho bản thân một kiểu tóc thích hợp và ưng ý nhất, ngoài việc giúp bạn che đi khuyết điểm ở vầng trán cao, nó còn cải thiện và thay đổi dạo mạo bạn một cách toàn diện, mang lại cho bạn một phong cách hoàn toàn khác lạ, trông thật quyến rủ và xinh đẹp.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2875