Khám phá 7 kiểu tóc ngang lưng chuẩn đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngang lưng, hãy thử 1 trong số 7 kiểu tóc dưới đây để luôn làm tươi mới phong cách của mình nhé.

1.Kiểu tóc ngang lưng để thẳng tự nhiên

Đây là kiểu tóc được ưa chuộng nhất và không bao giờ bị lỗ mốt. Thêm vào đó bạn không cần mất nhiều thời gian uốn xoăn, chăm sóc mà vẫn có một mái tóc thanh lịch, cuốn hút.

2. Kiểu tóc xoăn nhẹ và mái thưa dài

Khám phá 7 kiểu tóc ngang lưng chuẩn đẹp theo phong cách Hàn Quốc-1

Đơn giản với chiếc mái thưa, bạn sẽ tạo nên nét đẹp mong manh, thanh nhã và khá điệu đà. Đây là kiểu tóc khá được các cô nàng Hàn Quốc ưa chuộng và xu hướng tóc này cũng đang lan rộng tại Việt Nam. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng từ 25-35 tuổi, dù đi làm hay đi chơi đều được cả nhé.

3. Kiểu tóc buộc thấp 2 bên

Khám phá 7 kiểu tóc ngang lưng chuẩn đẹp theo phong cách Hàn Quốc-2

Kiểu tóc này thực hiện khá dễ, bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần rồi dùng 1 chiếc thun nhỏ để buộc. Kiểu tóc này thường mang đến nét trẻ trung, đáng yêu và tinh nghịch, do đó khá hợp với những nàng dưới 20 tuổi.

4. Kiểu tóc ngang lưng buộc cao

Khám phá 7 kiểu tóc ngang lưng chuẩn đẹp theo phong cách Hàn Quốc-3

Kiểu tóc này mang đến nét năng động và phần nào cá tính, mạnh mẽ cho phái nữ. Về phần đuôi tóc bạn có thể tết, búi hoặc uốn xoăn rồi dùng kẹp nơ để mái tóc thêm đẹp mắt.

5. Kiểu tóc ngang lưng tết lệch

Khám phá 7 kiểu tóc ngang lưng chuẩn đẹp theo phong cách Hàn Quốc-4

Kiểu tóc này mang đến nét đẹp trẻ trung, khá dịu dàng mà tóc gọn gàng. Thích hợp với đi chơi và tiết trời hè nóng nực.

6. Kiểu tóc ngang lưng buộc thấp

Khám phá 7 kiểu tóc ngang lưng chuẩn đẹp theo phong cách Hàn Quốc-5

Kiểu tóc này khá cổ điển và gần gũi với các cô gái, chỉ cần buộc tóc rồi vắt nhẹ chúng sang một bên là bạn đã có kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng.

7. Kiểu tóc ngang lưng xoăn sóng rối

Kiểu tóc này khá hợp với những cô nàng năng động, trẻ trung. Bạn có thể dùng lô cuốn hoặc máy làm tóc xoăn chuyên nghiệp để làm xoăn đuôi tóc. Sau đó, đánh rối lọn tóc, xịt vào một chút keo giữ nếp tóc là được.

Trên đây là 7 kiểu tóc ngang lưng đơn giản, đẹp được nhiều bạn ưa chuộng, cách thức thực hiện cũng khá dễ dàng. Vì thế, bạn hãy lưu nhanh chúng vào sổ tay và thi thoảng đổi gió cho làn tóc của mình nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 5281