7 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương và xinh đẹp nhất

Bạn yêu thích phong cách tóc uốn nhẹ nhàng, nhã nhặn và xinh tươi theo phong cách Hàn Quốc. Vậy thì còn chần chừ gì mà bạn không đến với bài viết dưới đây để bỏ túi 7 kiểu ngang lưng uốn đuôi tuyệt vời này nhỉ? Mình cùng khám phá nhé.

1. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi nhẹ

7 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương và xinh đẹp nhất-hình số-1

Đây được xem là kiểu tóc dễ thực hiện nhất, không tốn nhiều thời gian thực hiện hay chăm sóc. Kiểu tóc này phù hợp với những nàng yêu sự đơn giản, thích điệu đà một chút.

2. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi và xoăn lọn to

7 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương và xinh đẹp nhất-hình số-2

Thay vì uốn xoăn nhẹ, một số nàng lại thích xoăn lọn to bởi trông mái tóc sẽ bồng bềnh và cuốn hút. Để làm xoăn lọn này bạn có thể dùng lô cuốn tóc để qua đêm hoặc nhanh hơn là dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp để làm tóc xoăn lọn trong vài phút.

3. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi mái thưa

7 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương và xinh đẹp nhất-hình số-3

Một điểm nhấn nổi bật với những nàng để kiểu tóc tóc này chính là phần mái thưa giúp nàng trở nên mong manh, dịu dàng.

4. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi và buộc cao

Kiểu tóc này khá giống với kiểu số 2 nhưng thay vì buông thả tự nhiên mái tóc, bạn có thể buộc chúng lại. Kiểu tóc này khá hợp với tiết ngày oi bức mùa hè và những nàng yêu thích sự năng động hay hoạt động thể thao đó nhé.

5. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi buộc thấp

7 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương và xinh đẹp nhất-hình số-4

Một mái tóc ngang lưng buộc thấp cũng khiến mái tóc trở nên dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ hợp với những nàng dưới 22 tuổi thôi nhé.

6. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi và tết lọn

7 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương và xinh đẹp nhất-hình số-5

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn gái nét dễ thương, đáng yêu vô cùng. Chỉ cần biến tấu một chút việc tết vài lọn tóc là bạn đã trở nên nổi bật giữa đám đông rồi đó.

7. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi mái trái tim

7 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương và xinh đẹp nhất-hình số-6

Một chút khác biệt phần mái bạn uốn nhẹ sao cho chúng giống phần trái tim là được. Đơn giản vậy thôi nhưng kiểu tóc này cũng tạo nên nét ấn tương, thu hút, quyến rũ không nhỏ cho các nàng đâu đấy.

Những kiểu tóc trên thật đẹp đúng không bạn? Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài ngang lưng, đừng chần chừng làm mới mình với 1 trong số các kiểu tóc mà wikicachlam đã bật mí hôm nay nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 8321