Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng hiện nay đang trở nên Hot và được rất nhiều bạn gái ưa chuộng. Trong số đó có cả các idol. Dưới đây là 10 idol xinh đẹp nhất với các kiểu tóc uốn cúp ngang lưng.

1. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Yoona (SNSD)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-1

Một mái tóc đen dài được uốn cúp nhẹ phần đuôi, một phần tóc phía trên được buộc gọn về phía sau khiến các cô gái trở nên dịu dàng, thanh thoát và rất cuốn hút.

2. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Suzy (MissA)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-2

Kiểu tóc này của Suzy lại khác so với Yoona khi mái tóc được uốn nhẹ từ trên xuống để tạo nét xoăn sóng nhẹ, bồng bềnh. Dù đơn giản nhưng kiểu tóc này lại toát lên nét sanh chảnh đến lạ thường.

3. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Minah (Girlday)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-3

Vẫn là kiểu tóc uốn cụp ngang lưng nhưng thêm vào tết 1 -2 lọn tóc nhỏ 2 bên khiến cá cô gái sở hữu kiểu tóc này luôn trở nên dễ thương, trẻ trung hơn rất nhiều.

4. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Uee (Afterschool)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-4

Với những cô nàng có khuôn mặt bầu bình, hay to tròn thì kiểu tóc nhưng của Uee là lựa chọn hoàn hảo để toát lên nét cuốn hút.

5. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Tuzuyu (Twice)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-5

Tuzuyu luôn trở nên xinh đẹp trong mọi kiểu tóc và đặc biệt là kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng. Dù trở nên đơn giản nhưng kiểu tóc này lại toát lên nét cuốn hút một cách lạ kỳ.

6. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Krystal (Fx)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-6

So với những kiểu tóc trên thì phần đuôi tóc của Krystal được uốn cong khá nhiều. Cộng thêm nơ cài đầy sẽ giúp mang lại sự điều đà mà chẳng kém phần sang chảnh, kiêu kỳ.

7. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Hara (Kara)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-7

Hara vẫn luôn trở thành tâm điểm của sự dễ thương, trong sáng trong nhiều kiểu tóc. Và dường như mái tóc dài uốn cúp ngang lưng này thật hợp với phong cách của cô ấy khi toát lên sự thanh lịch và nữ tính.

8. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Hyomin (T-ara)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-8

Với những cô nàng khuôn mặt V-line kết hợp với mái tóc dài uốn cúp ngang lưng, mái chéo sẽ trở nên dịu dàng và khá thân thiện.

9. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Hani (EXID)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-9

Kiểu tóc này trông khá giống với của Yoona nhưng phần tóc buộc túm lên phía sau sẽ nhiều hơn. Đồng thời phần uốn cụp sẽ từ giữa cho đến đuôi tóc.

10. Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của Seolhyun (AOA)

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-10

Đây cũng là một kiểu tóc rất phổ biến của Seolhyun, với mái tóc dài dày bồng bềnh, phần đuôi tóc chỉ uốn cong nhẹ này cộng thêm tóc mái chéo dài trông cô ấy vẫn rất cuốn hút và thanh lịch.

11. Tóc ngắn ngang lưng uốn đuôi

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-11

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-12

Tóc ngắn uốn xoăn sẽ tạo nên vẻ đẹp rất riêng biệt nữa đó. Những lọn xoăn nhẹ phần đuôi, kết hợp chân tóc dập phồng tạo nên một mái tóc đẹp lạ kỳ, khi đó bạn tóc bạn sẽ trở nên bềnh bồng, quyến rũ và gợi cảm hơn nữa đó các bạn.

12. Tóc ngang lưng uốn đuôi chữ c

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-13

Một cô gái có kiểu tóc uốn xoăn đuôi chữ C đẹp gợi cảm cho bạn gái trở nên đẹp dịu dàng, nữ tính. Nhiều sao còn chọn kiểu tóc này để lên sân khấu nữa đó. Đây là kiểu tóc tạo được ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ trở nên nổi bật giữa đám đông.

13. Tóc ngang lưng uốn đuôi gợn sóng

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-14

Kiểu tóc gợn sóng này hợp cho cô nàng năng động, trẻ trung. Dùng lô hoặc máy uốn tóc để làm xoăn tóc sau đó dùng lược làm rối lên, xịt keo để giữ được nếp tóc gợn sóng lâu nhất có thể. Kiểu tóc này nhiều sao cũng sử dụng khi đi trình diễn nữa đó.

14. Tóc ngang lưng uốn phồng đuôi

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-15

Mái tóc dày này hợp với cô nàng đáng yêu, thanh lịch. Để trông trẻ trung hơn tốt nhất khi để tóc uốn các bạn nữ nên chọn màu nhuộm sáng. Với kiểu tóc này, chỉ cần uốn phồng phần đuôi tóc, làm cho tóc trông dày, bồng bềnh hơn.

15. Tóc uốn ngang lưng mặt tròn

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-16

Kiểu tóc uốn ngang lưng mặt tròn hợp với các cô nàng tròn trĩnh, đáng yêu, đây là cách giúp hình dáng gương mặt tròn thon gọn dễ nhìn hơn nữa. Mẫu tóc xoăn còn giúp bạn khoe hết nét đẹp. Các cô nàng mặt tròn nhìn đáng yêu hơn với kiểu tóc này.

16. Tóc ngang lưng uốn đuôi lọn to

Bạn gái điệu đà, sang trọng có thể thích kiểu tóc này, bạn chỉ cần uốn xoăn đuôi thêm nhiều vòng và uốn lọn to là được. Kiểu tóc trông nữ tính, đáng yêu, xinh xắn và cuốn hút người khác trong cái nhìn đầu tiên. Phù hợp cho những bạn gái trên 20 tuổi.

Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp-17

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài ngang lưng và muốn thay đổi mình một chút. Bạn có thể tham khảo 10 kiểu tóc uốn cúp ngang lưng mà Wiki Cách Làm chia sẻ hôm nay nhé. Để làm nổi bật thêm, bạn có thể dùng kẹp tóc, nơ để tạo thêm phụ kiện trang trí tóc.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu tóc ngang lưng tuyệt đẹp mà các sao cũng như các bạn nữ có thể sử dụng hàng ngày phù hợp với ngoại hình cũng như hoàn cảnh của các bạn. Nhớ ghé thường xuyên Wiki Cách Làm để xem nhiều hơn về tin tức thời trang làm đẹp các bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 18495