7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất hiện nay

Bạn muốn phá cách một chút cho mái tóc của mình! Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngang vai vậy thì hãy đến ngay với 7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp hôm nay. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó.

1. Tóc xoăn sóng nước mái chéo

7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất hiện nay-hình số-1

Một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích sự thanh lịch, gần gũi. Bạn có thể buông, búi hoặc tết, chỉ cần phần mái mình uốn nhẹ và vắt chéo chúng sang là được.

2. Kiểu tóc xoăn sóng nước tết tóc 2 bên

7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất hiện nay-hình số-2

Kiểu tóc này khá thích hợp với những buổi hẹn hò hoặc đi chơi ngoài trời. Để làm kiểu tóc này, bạn hãy uốn nhẹ rồi lấy các lọn tóc ở 2 bên, tết chúng lại và buộc ra phía đằng sau.

3. Tóc xoăn sóng nước ngang vai nhuộm đuôi

Đây là một kiểu tóc khá hợp với những nàng cá tính, năng động, hiện đại. Thông thường, nếu tóc bạn màu tối sẽ nhuộm đuôi màu sáng hoặc ngược lại để làm nổi bật mái tóc.

4. Tóc xoăn sóng nước ngang vai xoắn buộc

7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất hiện nay-hình số-3

Kiểu tóc này mang đến nét dịu dàng, duyên dáng, phù hợp với đi chơi, đi làm thậm chí là cả đi học đó nhé. Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần làm xoăn sóng nhẹ cho mái tóc, xoắn chúng lại rồi buộc ra đằng sau.

5. Kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai và búi 1/2

7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất hiện nay-hình số-4

Đây là kiểu tóc từng là xu hướng yêu thích của các cô nàng Hàn Quốc từ 3-4 năm trước. Nó vừa nang đến nét dịu dàng, vùa có nét đáng yêu, tinh nghịch.

Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần túm nhẹ lấy 1 ít tóc phần trên nửa đầu rồi búi lại. Sau khi búi xong, dùng kẹp tóc hình bông hoa học lá, trăng vài vào là được.

6. Tóc xoăn sóng nước ngang vai tết thác nước

7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất hiện nay-hình số-5

Không chỉ mái tóc dài mới có thể tết tóc hình thác nước đâu nhé. Với những nàng tóc ngang vai vẫn có thể diện kiểu tóc này cực xinh và nổi bật.

7. Tóc xoăn sóng nước ngang vai quý phái

Kiểu tóc cuối cùng mình muốn chia sẻ đó là kiểu tóc rất được thịnh hành trong những năm 70-80 trong tầng lớp thượng lưu.

Khác với tất cả các kiểu tóc trên, những lọn tóc xoăn sóng trong kiểu tóc này được sắp đặt đúng vào nếp, bồng bềnh và bóng mượt. Riêng phần mái được uốn xoăn sóng lớn và được uốn cong cao lên.

Bạn thấy đấy, chỉ với một chút thời gian tìm hiểu, bạn đã có cho mình thêm rất nhiều lựa chọn hay về kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai rồi. Chúc bạn sẽ luôn lựa chọn được kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 10460