Cách làm quả cầu tuyết giáng sinh

Quả cầu tuyết là món quà vô cùng dễ thương và rất được ưa chuộng đặc biệt là vào dịp lễ giáng sinh. Những quả cầu lấp lánh không chỉ có hình cầu mà còn có nhiều biến thể khác như dạng hộp, lọ trụ đứng. Hãy cùng wikicachlam tự làm một quả cầu tuyết thật đặc biệt cho dịp noel sắp tới.

Vật liệu làm quả cầu tuyết

Cách làm quả cầu tuyết giáng sinh-1

  • 1 lọ thủy tinh nhỏ ( loại có nắp đậy)
  • 1 cây thông mô hình
  • 1 chiếc xe mô hình
  • 1 đoạn ruy băng màu ánh vàng ( loại mỏng)
  • 1 ít xốp vụn màu trắng
  • băng keo hoặc keo dính

Cách làm quả cầu tuyết !

Bước 1: Buộc cây thông noel lên phía trên chiếc xe mô hình bằng ruy băng ánh vàng.

Cách làm quả cầu tuyết giáng sinh-2

Bước 2: Bôi keo ở phần nằm ngang của lọ rồi đổ 1 ít xốp trắng vào lọ giả làm tuyết. Mở nắp lọ ra dùng keo chấm ở phía dưới nắp lọ, dính phân cây thông và chiếc xe vào phần nắp lọ thủy tinh. Cho thêm một ít xốp vào, vậy là bạn đã làm xong quả cầu tuyết của mình rồi.

Cách làm quả cầu tuyết giáng sinh-3

Cách làm quả cầu tuyết giáng sinh-4

Chỉ mất chút ít thời gian với những vật liệu vô cùng đơn giản, bạn đã tự làm được một  món đồ handmade vô cùng dễ thương. Quả cầu tuyết này bạn có thể dùng để trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong dịp noel sắp tới.

Bạn cũng có thể sử dụng những vật liệu mình ưng ý và thực hiện các bước như trên để quả cầu của mình có nhiều phong cách hơn nhé, rồi bỏ vào hộp gửi tặng bạn bè thật ý nghĩa khi tự tay mình làm nên món quà này.

Cách làm quả cầu tuyết giáng sinh-5

Cách làm quả cầu tuyết giáng sinh-6Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1648