Làm thế nào lướt web không thấy quảng cáo trên Android ?

Hiện nay nhiều bạn khi lướt web đọc tin tức, tìm hiểu thông tin luôn bị làm phiền bởi những quảng cáo popup khó chịu và gây phiền toái cho chính người sử dụng, ngoài ra còn gây tốn dung lượng nếu như bạn sử dụng data đó là 3g, 4g. Vậy khi sử dụng Android làm thế nào để chặn quảng cáo ? vài thông tin sau đây sẽ hữu ích với bạn khi lươt web trên mạng.

Giải pháp lướt web không quảng cáo trên Android

1. Dùng trình duyệt Opera

Opera nổi tiếng là trình duyệt nhỏ gọn nhẹ, chuyên dùng cho điện thoại. Opera thực hiện nhiều hoạt động trực tuyến, lượng khách hàng sử dụng của trình duyệt này cũng rất nhiều nhờ sự gọn nhẹ và hỗ trợ người dùng rất tốt đặc biệt về khả năng chặn quảng cáo trên opera cũng được đánh giá cao.

Làm thế nào lướt web không thấy quảng cáo trên Android ?-1

Với việc sử dụng trình duyệt opera bạn sẽ loại bỏ đi những quảng cáo phiền phức nhức mắt cứ xuất hiện liên tục. Đây cũng là trình duyệt bảo mật tốt mà bạn nên sử dụng.

2. Chặn quảng cáo trình duyệt Google Chrome

Google Chrome không chỉ có lượng người sử dụng trên pc cao mà ngay cả thiết bị di động trình duyệt này cũng đứng đầu, trình duyệt này hỗ trợ bạn chặn quảng cáo với các add on riêng.

Làm thế nào lướt web không thấy quảng cáo trên Android ?-2

Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại, bấm vào biểu tượng ba dấu chấm bên phải của màn hình, sau đó thì chọn Cài đặt (Settings) > Cài đặt Trang web (Site Settings). Kéo xuống xuống phần Pop-up, chọn (Blocked) là Chặn. Như vậy bạn đã hoàn thành việc chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Chrome rồi đó, vô cùng đơn giản, tiện lợi.

3. Bật tiết kiệm dung lượng Data Saver trên Google Chrome

Ngoài ra, trình duyệt Chrome còn có tính năng Data Saver đó là bật chế độ tiết kiệm dung lượng trình duyệt Chrome mang lại trải nghiệm duyệt web mượt và tiết kiệm dung lượng nhất là khi bạn đang dùng data để vào mạng. Khi bật  Data Saver Chrome sẽ chặn các quảng cáo và ảnh động (GIF) khi bạn lướt web.

Làm thế nào lướt web không thấy quảng cáo trên Android ?-3

Bật chế độ này: trước tiên hãy mở Chrome, nhấn biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên tay phải, chọn Cài đặt (Settings) > chọn On trong mục Data Saver.Chrome

4. Ứng dụng TrustGo Ad Detector

Đây là ứng dụng chặn quảng cáo rất hay mà nhiều người sử dụng, TrustGo Ad Detector giải pháp chặn quảng cáo trên Android mà hoàn toàn miễn phí nữa chứ. Ứng dụng này hỗ trợ phiên bản chạy Android. Nó cho phép quét các quảng cáo và cho phép cũng như chặn các quảng cáo mà bạn mong muốn chứ không phải chặn toàn bộ như một số các tiện ích khác.

Làm thế nào lướt web không thấy quảng cáo trên Android ?-4

5. Adblock Plus

Tiện ích này quá nổi tiếng đối với những ai muốn chặn quảng cáo trên pc. Với mobile thì phần mềm này hỗ trợ chặn quảng cáo trên Android được đông đảo người dùng điện thoại, máy tính bảng hay pc ưa thích, tin tưởng ứng dụng này khi sử dụng. Adblock Plus cũng đã hỗ trợ trên mobile bạn tải về và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này nhé.

Làm thế nào lướt web không thấy quảng cáo trên Android ?-5

6. Adguard Premium

Phần mềm cười mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đó là Adguard Premium ứng dụng chặn quảng cáo bằng phương thức VPN, tốc độ truy cập internet của bạn không hề bị chậm. Dùng phương thức chặn quảng cáo bằng VPN nên nó được hầu hết các quảng cáo đang có trên thiết bị di động.

Làm thế nào lướt web không thấy quảng cáo trên Android ?-6

Phần mềm rất dễ thao tác, cài đặt bởi có hỗ trợ tiếng Việt, giúp người sử dụng chặn các quảng cáo tối đa.

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp các giải pháp giúp bạn chặn quảng cáo trên Adroid một cách triệt để từ dùng các phần mềm hỗ trợ cho đến hỗ trợ từ trình duyệt, hạn chế các quảng cáo popup làm phiền đến bạn khi lươt web, xem tin tức, tìm hiểu thông tin. Chúc các bạn vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 288