Lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên

Lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi sinh viên trong giai đoạn sắp ra trường. Nếu bạn chưa biết phải viết lời cảm ơn báo cáo thực tập như thế nào cho hay, thể hiện sự chân thành của mình dành cho giảng viên đã hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thực tập thì hãy tham khảo những mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp dưới đây.

Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên-1

Khoảng thời gian thực tập tại đơn vị là thời gian sinh viên trải nghiệm kiến thức đã học vào công việc thực tế. Tùy theo năng lực của mỗi cá nhân mà báo cáo thực tập đạt thành tích khác nhau. Để cảm ơn những người đã giúp đỡ và dìu dắt bạn để hoàn thành báo cáo thực tập. Bạn hãy gửi những lời cám ơn nhằm thể hiện sự chân thành đến họ.

Sau thời gian thực tập, bản thân em cảm thấy mình tiến bộ và có những suy nghĩ đúng đắn hơn. Bởi đây là cơ hội để em áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Giúp em hệ thống hóa toàn bộ kiến thức tiếp thu được trên ghế nhà trường vào thực tế. Đồng thời giúp em trải nghiệm và nâng cao tay nghề hơn.

Tuy thời gian thực tập khá ngắn nhưng em cảm thấy mình được mở rộng tầm nhìn và tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ sung cho bản thân trong công việc lẫn cuộc sống. Qua đó em nhận thấy, việc tiếp xúc, cọ sát với thực tế là quá trình vô cùng quan trọng và bổ ích. Giúp cho các bạn sinh viên năm cuối như em xây dựng một nền tảng vững chức cho sự nghiệp trong tương lai.

Trong quá trình thực tập tại đơn vị công tác, em gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên được các anh chị đồng nghiệp hướng dẫn và dìu dắt khá tận tình giúp em hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp xuất sắc. Thành thật em cảm ơn các anh chị tạ đơn vị thực tập ………….

Bên cạnh đó em cũng xin chân thành cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường ……………, quý thầy cô trong khoa ………………………. đã tận tình giảng dạy và hướng dẫn em trong suốt thời gian thực tập. Đặc biệt là em xin gửi lời cảm ơn đến thầy/ cô ………………. là người trực tiếp dìu dắt em hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp cuối khóa.

Vì thời gian ngắn và kiến thức còn non yếu nên bài báo cáo có phần sai sót. Rất mong đơn vị thực tập, quý thầy/ cô bỏ qua.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập 1

Để gửi lời cảm ơn đến với những người đã dìu dắt và hướng dẫn bạn hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp. Bạn nên tham khảo mẫu dưới đây, nhằm thể hiện sự chân thành mà bạn muốn gửi đến đơn vị thực tập lẫn thầy/ cô hướng dẫn bạn trong suốt thời gian thực tập.

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa …………………đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Trong học kỳ này. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô thì em nghĩ bài thu hoạch này của em rất khó có thể hoàn thiện được. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy. Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần …………Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô và các bạn học cùng lớp để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.
Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường ………………. đặc biệt là các thầy cô khoa ………. của trường đã tạo điều kiện cho em để em có thể hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này. Và em cũng xin chân thành cám ơn cô ………………. đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập.
Trong quá trình thực tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo thực tập, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các Thầy, Cô bỏ qua. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp Thầy, Cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn bài luận văn tốt nghiệp sắp tới.
Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên-2

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập 2

Thời gian thực tập chính là lúc bạn trải nghiệm và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Việc cọ sát với thực tế giúp bạn trưởng thành và đúc kết nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp tương lai. Với kiến thức hạn hẹp của bạn chắc sẽ để lại nhiều rắc rối tại đơn vị công tác. Bởi thế mẫu lời cám ơn báo cáo thực tập dưới đây giúp bạn thể hiện sự chân thành gửi đến người đã hướng dẫn bạn suốt khoảng thời gian thực tập.

Báo cáo thực tập được hoàn thành tại công ty….. Có được bài báo cáo thực tập này này, tác giả xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới đến công ty….., phòng ban….. và đặc biệt là anh(chị)….. đã trực tiếp hướng dẫn, dìu dắt, giúp đỡ tác giả với những chỉ dẫn khoa học quý giá trong suốt quá trình triển khai, nghiên cứu và hoàn thành đề tài “Nghiên cứu kỹ thuật giâm hom cây ưu tú loài Keo lá liềm (Acacia crassicarpa) ở rừng trồng vùng cát ven biển miền Trung”

Xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô giáo – Các nhà khoa học đã trực tiếp giảng dạy truyền đạt những kiến thức khoa học chuyên ngành lâm nghiệp cho bản thân tác giả trong nhưng năm tháng qua.

Xin gởi tới Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Lâm nghiệp và các cơ quan liên quan các tỉnh miền Trung lời cảm tạ sâu sắc vì đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp tác giả thu thập số liệu ngoại nghiệp cũng như những tài liệu nghiên cứu cần thiết liên quan tới đề tài tốt nghiệp.

Xin ghi nhận công sức và những đóng góp quý báu và nhiệt tình của các bạn học viên lớp, nhóm thực tập lớp Cao học Lâm nghiệp K16 đã đóng góp ý kiến và giúp đở cùng tác giả triển khai, điều tra thu thập số liệu ngoại nghiệp. Có thể khẳng định sự thành công của luận văn này, trước hết thuộc về công lao của tập thể, của nhà trường, cơ quan và xã hội. Đặc biệt là quan tâm động viên khuyến khích cũng như sự thông cảm sâu sắc của gia đình. Nhân đây tác giả xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu đậm.

Một lần nữa tác giả xin chân thành cảm ơn các đơn vị và cá nhân đã hết lòng quan tâm tới sự nghiệp đào tạo đội ngũ cán bộ ngành Lâm nghiệp. Tác giả rất mong nhận được sự đóng góp, phê bình của quý Thầy Cô, các nhà khoa học, đọc giả và các bạn đồng nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên-3

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập 3

Mẫu lời cảm ơn ngắn gọn, ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên thực tập tốt nghiệp. Lời cám ơn này thể hiện sự chân thành và cảm ơn sâu sắc nhất mà  bạn muốn gửi đến người đã dìu dắt bạn trong thời gian thực tập.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường Đại học ……………., đặc biệt là các thầy cô khoa
của trường đã tạo điều kiện cho em thực tập ở khoa để có nhiều thời gian cho khóa luận tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn thầy/cô .
đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập.

Trong quá trình thực tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo thực tập, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các thầy, cô bỏ qua. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp thầy, cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn bài báo cáo tốt nghiệp sắp tới.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập 4

Tuy lời cảm ơn báo cáo thực tập không có giá trị cao về mặt vật chất. Nhưng nó chứa đựng tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi đến người đã hướng dẫn bạn trong thời gian thực tập tốt nghiệp. Dưới đây là mẫu lời cám ơn báo cáo thực tập ngắn và ý nghĩa.

Sau Đại học, Khoa ……………., giảng viên, cán bộ các phòng, ban chức năng Trường Đại học …………….. Em xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ đó.

Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới GS.TS. …………………… – những thầy giáo trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo cho em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

Em xin chân thành cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp của em đang học và làm việc tại ………………. và gia đình đã động viên, khích lệ, tạo điều kiện và giúp đỡ em trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành báo cáo thực tập này.

Trong quá trình thực tập để hoàn thành bài báo cáo thực tập này, do kinh nghiệm thực tế còn non yếu, nên chắc chắn em còn nhiều thiếu sót nên rất mong các thầy cô bỏ qua. Đồng thời mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các thầy cô để giúp em tích lũy thêm kinh nghiệm để hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp sắp tới đạt kết quả tốt hơn.

Người thực hiện

Ký tên

Lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên-4

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập 5

Mẫu lời cảm ơn hay và ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên cuối khóa. Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc muốn gửi đến người đã hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt thời gian thực tập tốt nghiệp.

Để hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy …………….., đã tận tình hướng dẫn trong suốt quá trình viết Báo cáo tốt nghiệp.

Em chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong khoa ………………., Trường Đại Học …………………. đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu khóa luận mà còn là hành trang quí báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.

Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc …………………. đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại công ty.

Cuối cùng em kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong …………….. luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Bài phát biểu kết thúc thực tập – tài liệu dành cho các bạn sinh viên năm cuối

Trên đây là những mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối có thể gửi lời cảm ơn của mình đến những người đã hướng dẫn, các công ty, tổ chức nhận thực tập trong suốt quá trình làm thực tập hoặc luận văn. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2052