Lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay bá đạo

Khi còn yêu chúng ta thường gửi cho nhau những lời chúc sinh nhật lãng mạn, ngọt ngào. Đến khi đã hết yêu và chúng ta tạm xem nhau “người yêu cũ”, vẫn là đôi bạn tri kỷ của nhau. Nếu bạn còn nhớ ngày sinh nhật của người yêu cũ, hãy gửi lời chúc mừng để tình cảm trong quá khứ còn lưu mãi theo thời gian. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay và ý nghĩa nhất, các bạn có thể tham khảo qua.

Có nên chúc mừng sinh nhật người yêu cũ không?

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay bá đạo-1

Phần lớn các cặp đôi sau khi chia tay rất ít khi quan tâm đến người cũ. Tuy nhiên trong các mối quan hệ, không được làm người yêu của nhau thì họ vẫn có thể xem nhau là bạn. Thậm chí còn là đôi bạn tri kỷ, cùng đồng hành trên mọi nẻo đường.

Nếu bạn nhớ ngày sinh nhật người yêu cũ mà không chúc mừng thì bạn là người quá ít kỷ. Thay vào đó bạn hãy nhắn tin hỏi thăm và gửi lời chúc sinh nhật đến đối phương. Điều này thể hiện cảm xúc của bản thân muốn gửi đến người cũ, tuy lời chúc này không đáng quý nhưng nó được xem là một phần quan tâm, cảm xúc của ngày xưa.

Tưởng chừng những lời chúc sinh nhật người yêu cũ khá đơn giản nhưng trong thực tế nó rất khó, là cả một bầu trời cảm xúc. Nếu bạn và người ấy đều chưa tìm được đối phương phù hợp nhưng vẫn còn nhớ đếnhau thì hãy cho nhau một cơ hội. Hãy buông bỏ mọi thứ để quay về bên nhau, hãy mạnh mẽ những cần bạn nhé.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ (nam) hay

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay bá đạo-2

Tình yêu là thứ gì đó khiến con người ta trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai yêu nhau cũng đến được với nhau, không phải yêu là kết duyên thành vợ thành chồng. Vì một số lý do nào đó khiến mối tình này rạn nứt, mỗi người một hướng thì chớ làm đối phương tổn thương. Nếu bạn còn thương và nhớ về đối phương, nhân ngày sinh nhật của người yêu cũ (nam/ con trai) bạn nên gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến chàng trai năm ấy. Mong rằng tình cảm đẹp này mãi lưu giữ theo thời gian.

1. Em thành thật xin lỗi anh vì tất cả những việc em đã làm với anh. Mong anh hãy hiểu cho em, bởi em không thể sống mà thiếu gia đình. Nhân dịp hôm nay là sinh nhật của anh, em chúc anh sớm tìm người phù hợp. Mong ngày gặp lại anh đừng xem em là người lạ mặt.

2. Dù cuộc sống có bộn bề đến mấy, chỉ cần nhìn thấy anh là em đủ mãn nguyện. Dù biết em đã quá tàn nhẫn quá anh nhưng em không thể nào làm khác được. Mong anh hãy hiểu cho em. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc.

3. Gửi người con trai em yêu nhất. Dù ngày xa anh đã rất lâu nhưng đối với em ngỡ như ngày hôm qua. Mặc dù em rất buồn vì thiếu anh nhưng em không thể gục ngã bởi em biết anh mỗi ngày theo dõi về em. Cám ơn anh vì tất cả, sinh nhật vui vẻ nhé chàng trai năm ấy.

4. “Người yêu cũ” là đã từng làm em đau khổ rất nhiều, tuy em sẽ không hận anh bởi em biết anh cũng rất đau khi làm em buồn. Thôi mình mãi là bạn anh nhé, chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

5. Mặc dù đôi ta không thuộc vào nhau nhưng em vẫn nhớ mãi những kí ức năm xưa. Không biết dạo này anh sống ra sao, có vui vẻ hạnh phúc không? Cầu chúc anh sinh thần vui vẻ và trọn vẹn niềm vui.

6. Tuy đôi ta đã xa nhau nhưng tình cảm của em dành cho anh không bao giờ dập tắt. Em lúc nào cũng bên cạnh và yêu thương anh như lúc ban đầu. Hôm nay sinh nhật anh, em chúc anh vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

7. Nếu cho em một điều ước, em ước rằng mình mãi bên nhau. Đôi lúc em dặn lòng không được nhớ về anh nhưng thật càng cố quên em lại càng nhớ nhiều hơn. Thôi thì em mãi đứng phía sau nhìn anh nhé. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

8. Em đã rất cố gắng để tập sống thiếu vắng bóng anh nhưng điều này thực sự quá tồi tệ quá em. Mọi thứ đối với em điều là màn đêm, bóng tối, tuy nhiên vì tương lai của em và anh, em sẽ cố gắng chấp nhận và vượt qua. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và tràn ngập niềm vui.

9. Một tình yêu đẹp chưa chắc có một cái kết tốt. Em và anh không thể ở bên nhau nhưng mãi theo dõi nhau nhé. Em không trách anh, bởi vì anh đã từng cho em những ngày tháng thật hạnh phúc và ý nghĩa. Chúc an bình an và vững bước trên con đường anh đã chọn.

10. Em nhớ không nhầm, ngày này năm trước em tặng cho anh một món quà khiến anh bật khóc. Nhưng năm nay không còn cơ hội nữa rồi, em chúc anh hạnh phúc và bình an bên tình yêu mới, tình yêu mà anh đã lựa chọn.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay bá đạo-3

11. Trong tình yêu, chia tay là điều em lo sợ nhất nhưng cuối cùng điều này cũng xảy ra với em. Những tận sâu trong trái tim em vẫn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

12. Chia tay trong tình yêu là điều không ai mong muốn nhưng không thể một tình yêu đẹp sẽ có cái kết tốt. Em không trách anh, cũng không trách cho số phận. Bởi vì những ngày ở bên anh là những ngày hạnh phúc nhất của em. Chúc mừng sinh nhật anh!

13. Đôi lúc em nghĩ mình yêu anh nhiều hơn cả bản thân nhưng mọi thứ đã quá muộn màng. Em ước gì cho em một cơ hội để sửa sai những lỗi lầm đã gây ra cho anh. Nhân ngày sinh nhật của anh, em chúc anh vui vẻ và thật bình an.

14. Đôi lúc em giữ lòng hận thù anh bởi nói lời chia tay nhưng em vẫn trân trọng những ký ức đẹp khi 2 đứa ở bên nhau. Dù sao cả hai cũng từng có những ngày tốt đẹp và hạnh phúc. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

15. Em không nghĩ tình cảm của chúng ta lại kết thúc nhanh đến như vậy. Dù sao em cũng cám ơn anh thời gian qua đã quan tâm và chăm sóc cho em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và tràn ngập niềm vui.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ (nữ) ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay bá đạo-4

Một tình yêu đẹp chưa chắc có một cái kết có hậu, bởi thế khi yêu bạn nên dành thời gian cho đối phương. Dù bạn hết yêu, đôi ta vẫn là bạn, cùng đồng hành trên mọi nẻo đường. Nhân ngày sinh nhật của người yêu cũ, bạn hãy nhắn tin gửi lời chức mừng nhằm lưu giữ mãi tình cảm tốt đẹp theo thời gian. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật người yêu cũ (nữ), mời bạn cùng tham không qua. Tin chắc đối phương nhận lời chúc mừng này sẽ xúc động và nhớ về những kỉ niệm đẹp trong quá khứ.

1. Khi yêu nhau, anh nghĩ rằng em là người vô dụng, không có giá trị. Nhưng đến mất rồi anh mới biết em là người vô cùng quan trọng đối với anh. Suy nghĩ lại anh quá đáng với em thật, mong em tha lỗi cho anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ.

2. Em có biết những gì em gây ra làm anh đau và tổn thương nhiều lắm không. Hôm nay nhân dịp ngày sinh nhật của em, anh sẽ tặng cho anh một món quà đặc biệt, đó chính là sự tha thứ từ anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ và gặt hái nhiều thành công.

3. Khi bắt đầu hẹn hò, anh mất đi một người bạn. Khi chia tay, anh mất đi người yêu nhưng đổi lại được một người bạn quá hiểu về mình. Anh nghĩ chúng ta quay về điểm xuất ban đầu sẽ tốt và vui hơn. Chúc em sinh thần vui vẻ và hạnh phúc.

4. Trời bắt đầu chuyển lạnh, mỗi khi ra đường nhớ mặc thêm áo em nhé. Đi chơi với người ấy nhớ về sớm kẻo ba mẹ la đấy. Hôm nay sinh nhật của em, anh chúc em luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.

5. Duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn đường này. Dù hết yêu nhưng anh mãi nhớ về những kỉ niệm đẹp của 2 đứa. Nhân ngày sinh nhật của em, anh chúc em luôn hạnh phúc và sớm thành công trên con đường đã chọn.

6. Mặc dù anh không thể cùng em đi hết đoạn đường này nhưng anh hứa sẽ mãi theo dõi em từng ngày. Mong em sớm tìm người khác thay thế anh chăm sóc em. Ngày sinh nhật của em, anh chỉ có thể chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc thôi!

7. Khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu khá gần nhưng tình yêu đến tình bạn lại khá xa. Hi vọng thời gian tới không có anh, em sẽ hạnh phúc và mỉm cười. Chúc em sinh nhật và vui vẻ, tràn ngập niềm vui.

8. Trò chơi nào cũng kết thúc, hạnh phúc nào cũng đến lúc vỡ tan. Cứ để mọi thứ trôi qua thật nhẹ nhàng, như thể nó chưa bao giờ có thật. Chúc em sinh nhật vui vẻ và gặt hái nhiều thành công.

9. Buông tay người mình yêu thương thật là khó nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì cố giữ cũng vô ích. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì hãy buông tay nhau để đi tìm hạnh phúc mới. Chúc em sinh nhật vui vẻ.

10. Sinh nhật em đến rồi đấy, chúc em vui vẻ và hạnh phúc nhé. Dẫu biết tình yêu đôi lúc không như mong đợi nhưng anh không thể nào làm khác được. Anh mãi nhớ về những ngày hạnh phúc và vui vẻ của chúng ta.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ bằng tiếng Anh

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay bá đạo-5

Dưới đây là một vài lời chúc sinh nhật người yêu cũ bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa. Nếu bạn còn nhớ và yêu người cũ năm ấy. Hãy nhắn gửi những dòng cảm xúc thật của con tim đến người mình từng yêu thương.

1. I do hope you will retain the beauty you always had on your face when you smile, because it fits you. Happy Birthday ex-girlfriend. Stay blessed!

=> Tôi hy vọng bạn sẽ giữ được vẻ đẹp bạn luôn có trên khuôn mặt khi bạn cười, bởi vì nó phù hợp với bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn gái cũ. Luôn may mắn nhé!

2. Life will not always happen the way we want it to happen or go as we planned it, that’s why I am not with you today, I hope you have fun today. Happy Birthday ex-girlfriend.

=> Cuộc sống sẽ không luôn diễn ra theo cách chúng ta muốn nó xảy ra hoặc đi như chúng ta đã lên kế hoạch, đó là lý do tại sao hôm nay tôi không ở bên bạn, tôi hy vọng bạn có niềm vui hôm nay. Chúc mừng sinh nhật bạn gái cũ.

3. Happy birthday to you, who was once the princess of my world.

=> Chúc mừng sinh nhật bạn, người đã từng là công chúa của thế giới của tôi.

4. He may never smile at me again, but at least he can laugh at his phone when he reads this. Happy Birthday.

=> Anh ấy có thể không bao giờ cười với tôi nữa, nhưng ít nhất anh ấy có thể cười vào điện thoại của mình khi đọc nó. Chúc mừng sinh nhật.

5. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

=> Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa nhất

Trên đây là những lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay và ý nghĩa nhất, bạn hãy tham khảo qua và gửi tặng cho người cũ nhé. Nếu cả hai vẫn chưa tìm được đối phương phù hợp thì hãy cho nhau một cơ hội. Hãy buông bỏ mọi thứ để quay về bên nhau khi có thể, hãy mạnh mẽ những lúc cần thiết bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm: