Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất

Trung thu sắp đến, đây cũng là lúc để các công ty, doanh nghiệp thể hiện lòng hảo tâm của mình với đối tác, khách hàng để thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Đi kèm những món quà tặng tết Trung thu thì các công ty, doanh nghiệp không nên gửi kèm những lời chúc ý nghĩa đến người nhận. Dưới đây là những lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa mọi người có thể tham khảo.

Những lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-1

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 1

Kính gửi quý khách hàng của …!

Để tri ân quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Trung thu bên công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân ngày lễ tết Trung thu, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những món quà ý nghĩa tốt cho sức khỏe của gia đình.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 2

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trung thu là tết của đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống của người Việt Nam bao đời nay. Trong bầu không khí viên mãn này, … muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Trân trọng dành những lời cảm ơn tới quý khách hàng của …

Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo và tập thể nhân viên, công ty … đã không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những giải pháp tốt nhất cũng như những sản phẩm trung thu chất lượng nhất cho khách hàng.

Nhân dịp tết Trung thu năm …, … kính chúc quý khách hàng có ngày tết đoàn viên vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc cùng những người thân yêu. Mong rằng tất cả các Quý khách hàng của … đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với …, và tiếp tục đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo. Trân trọng!

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-2

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 3

Kính gửi quý khách hàng của…

Một mùa Trung thu đoàn viên nữa lại đến, doanh nghiệp chúng tôi chân thành gửi lời tri ân sâu sắc tới các bạn đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm của… trong suốt thời gian qua. Kính chúc các bạn cùng gia đình Trung thu 20.. vui vẻ, đoàn viên và hạnh phúc.

Chúc các cụ già vui khỏe thưởng trà thơm dưới ánh sáng rọi của Trăng rằm tháng Tám
Chúc các bạn trẻ vui tết Trung thu với bạn bè và tình thân
Chúc các trẻ nhỏ có thêm nhiều kỉ niệm đẹp cho miền thơ bé …, hân hạnh chào đón Trung thu cùng tất cả quý khách hàng!

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 4

Nhân dịp tết Trung thu 20.., kính chúc Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc Quý khách cùng gia đình có một Trung thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ, phước lộc – an bình.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách, hi vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ cho…chúng tôi!

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-3

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 5

Kính gửi khách hàng …

Không khí trung thu đang dần chơm nở khắp mọi nẻo đường Việt Nam. Trung thu là tết của tình thân, là cơ hội để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm với tổ ấm của mình.

Nhân dịp Trung thu năm nay, kính chúc những vị khách hàng kính quý của …lời chúc trung thu ấm ám, hạnh phúc nhất. Hi vọng quý khách sẽ có những giây phút tuyệt vời phá cỗ, thưởng trăng cùng người thân, bạn bè mình.

Công ty … chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Đó là động lực lớn thúc đẩy … phát triển hơn nữa các sản phẩm của mình, đem tới cho quý khách những lựa chọn hoàn hảo. Chúc quý khách Trung thu 20.. đoàn viên, gắn kết!

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 6

Lời đầu tiên, Công ty … xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc nhân dịp Tết Trung Thu 20.. . Tết Trung Thu đang đến với mọi nhà, kính chúc Quý khách và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn với những câu chuyện mà chú Cuội, chị Hằng mang lại cho riêng mỗi người chúng ta.

Cầu chúc cho tâm hồn mọi người luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống này luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu.

Với những Quý khách hàng đã có bé bi, công ty … xin gửi tặng quý vị và các bé:

“Trung thu tết của Thiếu Nhi
Mong cho các bé bi bi nhà mình
Cùng nhau chơi tết linh đình
Thân nhau thắm thiết như mình với ta
Chúc cho các bé nhà ta
Hay ăn, chóng lớn, mãi là bé ngoan”

Cuối cùng, xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong những mùa tết Trung thu về sau.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-4

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 7

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác của…!

Trung thu là ngày lễ của tình thân, là dịp để những người thân yêu trong gia đình dành cho nhau những lời chúc, bày tỏ tình cảm đẹp đẽ nhất, trao cho nhau những món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Nhân dịp Trung thu 20.., … kính gửi quý khách hàng, quý đối tác lời chúc mừng Trung thu hay nhất. Chúc quý khách/quý đối tác cùng gia đình, bạn bè mình có mùa Trung thu tuyệt vời, với những kỉ niệm đẹp và vui vẻ.

Đây cũng là dịp để…gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành tới quý khách hàng/quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng, sự tin tưởng hợp tác của quý đối tác là động lực cho…phát triển vững mạnh.

Chân thành cảm ơn. Chúc quý khách/quý đối tác Trung thu đoàn viên hạnh phúc!

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 8

Kính gửi: Quý khách hàng!

Một mùa Trung thu nữa lại đến, tiết trời đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm sôi động, náo nhiệt. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Nhân dịp tết Trung Thu 20…, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên gia đình và người thân. Công ty xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-5

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 9

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Quý Công ty

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng lời chúc nhân dịp Tết Trung Thu 20… Tết Trung Thu đã đến trên mọi nhà, công ty xin kính chúc quý khách và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn với những câu chuyện mà chú Cuội, chị Hằng mang lại cho riêng mỗi người chúng ta.

“Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung thu”

Cuối cùng, công ty xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 10

Lời đầu tiên, cho phép công ty chúng tôi gửi đến quý khách lời chúc Tết Trung Thu ấm cúng và đoàn kết!

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, công ty chúng tôi muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo và tập thể nhân viên, công ty… vẫn đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những giải pháp tốt ưu nhất cũng như những sản phẩm trung thu chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Một lần nữa, kính chúc quý khách đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với công ty chúng tôi, và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-6

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 11

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trong suốt X năm phát triển của mình, công ty…đã vươn lên mạnh mẽ và có được vị trí vững chắc như ngày hôm nay. Để có được điều đó, công ty chúng tôi hết sức trân trọng sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Sau những đóng góp và giá trị to lớn mà những quý khách hàng mang lại, công ty X đã có những kế hoạch và định hướng để chăm sóc lâu dài theo hướng hợp tác, chia sẻ để cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, công ty X cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi phương diện cũng như sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và chất lượng hơn nữa.

Nhân dịp Trung thu, công ty X mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi, kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 12

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin kính chúc các quý khách có một mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè… Cám ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ưu ái mà quý khách dành cho … trong thời gian qua, đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm của…ngày càng phát triển và khẳng định thượng hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hy vọng, quý khách hàng có những ngày Trung thu thật tuyệt vời bên những người mà mình yêu thương, quý mến. Kính chúc quý khách và gia đình cũng như bạn bè của quý khách có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Một lần nữa, công ty X xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách TRUNG THU vui vẻ và ý nghĩa!!!

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-7

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 13

Kính gửi: Quý khách hàng!

Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về trên khắp mọi nẻo quê hương Việt Nam, chúng ta lại hân hoan đón mừng ngày Trung thu tới.

Trung thu – ngày rằm tháng 8 hay còn được gọi là tết đoàn viên, bởi theo thông lệ từ xa xưa, đây là ngày ánh trăng chiếu khắp mọi nhà, là thời điểm mà mọi thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quây quần ngồi thưởng trăng, uống trà và nhâm nhi những vị bánh nướng bánh dẻo, thể hiện tình yêu thương – đoàn kết với các thành viên. Ngoài ra, Trung thu còn được coi như một ngày lễ thiếu nhi thứ hai, ngày mà các bậc ông bà, cha mẹ sắm cho con cháu mình những chiếc đèn lồng, đèn ông sao để đi rước đèn vui vẻ với chúng bạn.

Thời nay, hoàn cảnh đất nước đã thay đổi nhiều, thế nhưng tục lệ vui tết Trung thu vẫn được giữ nguyên giá trị của nó. Nhân ngày tết đặc biệt này, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể thành viên …. cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho anh – chị – em …. và gia đình mình có nhiều sức khỏe, thịnh vượng, bình an, hạnh phúc bên nhau.

Chúc các cháu/con/em của các thành viên trong đại gia đình … có một Trung thu vui vẻ bên bạn bè người thân, gặp chị Hằng – chú Cuội, tạm biệt mùa hè, bước vào năm học mới với nhiều phấn khởi cùng những dự định phía trước. Chúc các cháu có nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, làm được nhiều việc tốt, luôn là con ngoan trò giỏi- cháu ngoan bác Hồ.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 14

Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty XX!

Thêm một Trung Thu nữa lại về với đại gia đình XX và Quý khách hàng công ty năm 20.. . Công ty XX xin gửi tới tất cả cán bộ, nhân viên công ty và quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc tất cả có một Trung Thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.

Công ty XX xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trên cả nước trong thời gian sắp tới.

Thân ái!

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-8

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 15

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty XX xin gửi lời chúc sức khỏe và gởi lời cám ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Công Ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách đó chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển.

Công ty XX luôn mong muốn mang lại những lợi ích cho các khách hàng thân yêu từ chất lượng sản phẩm, giá thành và đặc biệt là một đội ngũ dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất. Trong quá trình hoàn thiện thương hiệu và sản phẩm của mình, nếu công ty XX có sơ sót kính mong quý khách hàng thông cảm, đóng góp ý kiến cũng như giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện những sai sót đó.

Có thể trong cuộc sống, nhiều khi chúng ta vô tình mắc những sai sót làm mất lòng một ai đó mà chúng ta có thể biết hoặc không biết. Và Trung thu chính là dịp để chúng ta xóa bỏ những uẩn khúc đó và xích lại gần nhau hơn, để chúng ta phá bỏ đi rào cản và thêm nhiều cơ hội trên con đường phát triển của bản thân cũng như sự nghiệp. Kính chúc quý khách luôn luôn suôn sẻ trên con đường phát triển sự nghiệp của mình, xây dựng những mối quan hệ tốt nhất và đặc biệt gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Nhân dịp tết Trung thu 20.., công ty XX kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ, phước lộc – an bình. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách, hi vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ cho…chúng tôi trong thời gian tới!

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 16

Trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống có ý nghĩa tại Việt Nam. Với ý nghĩa “Tết Trung Thu – Tết Của Tình Thân” Trung thu chính là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm của mình đến người thân, bạn bè,…

Nhân dịp lễ tết Trung thu 20.., … xin kính chúc các quý khách hàng có một mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè… Chân thành cảm ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự ưu ái mà quý khách dành cho … trong thời gian qua, chính là động lực giúp cho … ngày càng phát triển và khẳng định thượng hiệu của mình trên thị trường nhân dịp lễ tết Trung thu hàng năm. Một lần nữa, kính chúc quý khách hàng có một mùa Trung thu tuyệt vời nhất bên gia đình và những người thương yêu.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất-9

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 17

Nhân dịp tết Trung thu, công ty … mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng …!

Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình và bạn bè, những người thương yêu luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác số 18

Một mùa Trung nữa lại sắp về, tiết trời đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm sôi động, náo nhiệt. Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Nhân ngày tết Trung thu sắp đến, chúc cho quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc, cuộc sống, để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Kính gửi tới quý khách và đại gia đình lời chúc hay mỗi ngày nhiều ý nghĩa nhất!

>>> Xem thêm: Những lời chúc Tết Trung thu hay, ý nghĩa nhất dành cho người thân, bạn bè

Bạn có thể tham khảo những lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác trên đây để gửi đến khách hàng, đối tác của công ty mình như lời tri ân và thể hiện tấm lòng của bạn cũng như sự xem trọng mối quan hệ hợp tác đối với họ. Chúc mọi người có một ngày tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 221