Lựa chọn nước hoa nên dùng vào mùa đông

Nước hoa từ lâu đã được xem như là một món trang sức vô hình tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của con người. Nước hoa có một sức quyến rũ thần kỳ, thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt là vào mùa đông, cái lạnh sẽ khiến cho các phần tử tạo mùi hương của nước hoa ít bay hơi làm cho hương thơm lưu giữ được lâu hơn, mang đến cảm giác ấm áp và tạo nên một hương thơm ngọt ngào lan tỏa khắp cơ thể. Tùy vào mỗi mùa, mỗi thời tiết khác nhau mà bạn cần biết lựa chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp, bạn có thể tham khảo cách lựa chọn nước hoa nên dùng vào mùa đông sau đây của Wikicachlam nhé!

Hướng dẫn cách lựa chọn nước hoa nên dùng vào mùa đông

Khác mùa nắng, vào mùa đông lạnh bạn chỉ cần dùng một vài chấm nhỏ nước hoa thì cũng đã đủ để lưu hương thơm trong suốt cả ngày.

Khi lựa chọn nước hoa trong mùa đông thì bạn cần lưu ý một số điều sau nhé!

Lựa chọn nước hoa nên dùng vào mùa đông-1

Nếu bạn muốn nước hoa tỏa mùi trên cơ thể vào mùa đông thì hãy chọn nước hoa có mùi hương đậm một chút.

Bạn nên chọn loại nước hoa có thành phần lưu giữ hương thơm lâu. Nước hoa thông thường có 3 loại mùi: Top, Base, Heart. Mùi Top rất dễ phai nhất đặc biệt là vào mùa lạnh. Vì thế tốt hơn bạn nên chọn nước hoa có hương Base để lưu giữ hương thơm được lâu hơn. Trái ngược với mùa hè, mùi Base có thể làm bạn khó chịu nhưng với mùa đông thì nó sẽ là hương thơm mang đến sự tinh tế cho bạn.

Lựa chọn nước hoa nên dùng vào mùa đông-2

Khi chọn nước hoa bạn cũng nên lưu ý xem mùi mồ hôi trên cơ thể bạn có phù hợp với loại nước hoa đó không. Thường thì người có mùi mồ hôi nặng thì không nên chọn nước hoa có mùi mạnh.

Nếu bạn tham dự một buổi tiệc toàn người lạ và bạn muốn thu hút mọi ánh nhìn thì hãy chọn nước hoa dành cho ban đêm nhé! Nếu toàn là người quen thì bạn nên tạo sự gần gũi và thân mật bằng cách chọn hương nước hoa nhẹ nhàng, quen thuộc.

Lựa chọn nước hoa nên dùng vào mùa đông-3

Trên đây là hướng dẫn cách lựa chọn nước hoa vào mùa đông. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các bạn lựa chọn tốt nhất loại nước hoa ưa dùng của mình. Các bạn nhớ luôn truy cập Wiki để có thêm những kiến thức, chia sẽ hay và bổ ích khác về làm đẹp, sức khỏe trong mùa đông năm nay nhé. Chúc các bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2229