Mặt tròn nên để tóc gì là phù hợp nhất?

Khuôn mặt tròn sẽ giúp bạn nữ có nét trẻ trung lâu hơn, vừa dễ thương lại có đôi chút trẻ con, mũm mĩm. Nếu bạn đang sở hữu cho mình khuôn mặt tròn, hãy xem những gợi ý dưới đây để có cho mình kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt nhất nhé.

1.Mái tóc thẳng dài và không có mái

Mặt tròn nên để tóc gì là phù hợp nhất?-hình số-1

Đây là kiểu tóc được ưa chuộng, nhất là đối với những cô gái dưới 25 tuổi.  Để có mái tóc này, các cô gái chỉ cần nuôi tóc dài tự nhiên mà không cần tác động bằng lô cuốn, hay dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp. Kiểu tóc này phù hợp từ nhà cho đến công sở, đi chơi, dự tiệc…

2. Tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi và cũng không có mái

Mặt tròn nên để tóc gì là phù hợp nhất?-hình số-2

Nếu bạn có khuôn mặt tròn nhưng lại có mái tóc ngắn, đừng quá lo lắng bởi bạn có thể uốn nhẹ đuôi tóc. Kiểu tóc này vừa thể hiện sự trẻ trung, cá tính nhưng vẫn không thiếu đi nét dịu dàng.

3. Tóc xoăn sóng dài và không mái

Bên cạnh việc để mái tóc dài tự nhiên, các nàng sở hữu khuôn mặt tròn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc xoăn sóng dài mà không cần lo mình sẽ già đi hoặc khuôn mặt to ra.

Điều mà nhiều chị em e ngại nhất là để kiểu tóc này sẽ phải chăm tóc nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dành thêm 1 chút mỗi ngày để uốn tóc thôi. Đơn giản nhất là bạn uốn lô tóc trước khi đi ngủ, sáng hôm sau ngủ dậy tháo lô là bạn đã có mái tóc sóng, xoăn, bồng bềnh mà không lo hư hại tóc rồi.

4. Tóc búi tròn và cao

Mặt tròn nên để tóc gì là phù hợp nhất?-hình số-3

Kiểm tóc này cực kỳ hợp với những ngày oi nóng đó nhé. Khi búi tóc, bạn chỉ cần búi tóc cỡ nhỏ hoặc trung bình là đã có ngay kiểu tóc xinh.

5. Tóc tết lệch thấp sang một bên – tại sao không?

Mặt tròn nên để tóc gì là phù hợp nhất?-hình số-4

Nếu bạn thích tóc tết thì đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn vừa có kiểu tóc xinh mà không lo khuôn mặt bị to quá đà. Kiểu tóc này phù hợp cả đi làm, đi chơi hoặc dạ tiệc.

Với kiểu tóc này bạn cũng có thể tóc mái nhưng lưu ý là không nên để mái dài nhé.

Hi vọng với 5 kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn mà wikicachlam gợi ý trên đây, bạn đã có thêm cho mình kinh nghiệm hay làm đẹp dễ dàng, đơn giản nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7610