Mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm chi tiết nhất

Sau buổi phỏng vấn thành công và chuẩn bị bước vào giai đoạn thử việc. Ngay lúc này bạn không quên viết thư cảm ơn nhà tuyển dụng đã cho mình một cơ hội. Một mặt viết thư cảm ơn để thể hiện sự phép lịch sự của mình đến đối phương. Một mặt gây ấn tượng và tạo mối quan hệ thân thiết với nhà tuyển dụng. Vậy mẫu thư cám ơn khi nhận được việc làm như thế nào? Cần lưu ý gì khi viết thư cảm ơn nhà tuyển dụng. Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thư cảm ơn khi nhận được việc có ý nghĩa gì?

Mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm chi tiết nhất-1

Vượt qua các vòng phòng vấn, cuối cùng bạn đã thành công. Đây là một điều rất vui mừng mà ai cũng mong muốn. Bởi đây là vị trí đáng mong đợi, một một công việc mới đầy hi vọng và thăng tiến ở tương lai. Một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Bởi vậy việc viết thư cảm ơn khi nhận được việc là điều nên làm, bạn chớ nên quên nhé.

Bởi thư cảm ơn không đơn giản là lá thư bày tỏ sự tôn trọng, lòng cám ơn gửi đến nhà tuyển dụng. Mà lá thư còn đại diện cho phép lịch sự, gây sự ấn tượng tốt đẹp trong mắt nhà tuyển dụng và những người liên quan.

Một lá thư cám ơn ngắn gọn, xúc tích luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người nhận. Tin chắc qua lá thư này, nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn khác về bạn. Tương lai vị trí làm việc của bạn sẽ dễ thở và thoáng hơi, các đồng nghiệp xung quanh trở nên thân thiện và gần gũi hơn. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao hơn về cách cư xử của bạn.

Viết thư cảm ơn khi nhận việc đòi hỏi yếu tố nào?

Để có một lá thư cảm ơn khi nhận được việc hoàn chỉnh, đòi hỏi bạn cần nắm rõ các yếu tố dưới đây.

– Về hình thức. Bạn hãy nhớ rằng thư cảm ơn khi nhận việc khá quan trọng không thua gi CV xin việc. Tốt nhất bạn hãy soạn thư trên một file bản word tầm nửa trang A4 rồi gửi email cho nhà tuyển dụng. Nội dung thư cám ơn cần ngắn gọn và xúc tích, đặc biệt là bạn kiểm tra thật kỹ câu từ, tránh để bị lỗi sai chính tả.

– Nội dung thư cảm ơn. Một lá thư cảm ơn khi nhận được việc làm đòi hỏi 3 phần chính: Mở bài, thân bài và kết bài. Trong bố cục thư cảm ơn, bạn nên đề cập đến buổi phỏng vấn vừa qua. Song đó hãy nhắc điểm mạnh và điểm yếu của mình để nhà tuyển tụng cân nhắc và bố trí công việc thích hợp hơn.

– Về thời gian gửi thư. Dù bạn có bận rộn đến mấy, khi vừa nhận được tin trúng tuyển từ nhà tuyển dụng. Bạn nên viết thư cảm ơn ngay, tốt nhất nên gửi đi trong vòng 20 tiếng kể từ lúc nhận được việc làm.

Lưu ý: ở cuối thư cảm ơn, bạn luôn kết thúc bằng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất gửi đến nhà tuyển dụng.

Mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm chi tiết nhất-2

Một số mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm

Mẫu số 1

[THƯ CẢM ƠN TỪ ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN]

“Kính gửi: [Tên công ty]

Em là …

Em đã nhận được email của đơn vị gửi thông báo trúng tuyển vị trí [Tên vị trí bạn ứng tuyển] mà tôi đã tham gia ứng tuyển. Em cảm ơn Quý Công ty đã cho e có cơ hội được làm việc và học tập trong môi trường năng động sáng tạo.

Em sẽ có mặt đúng giờ theo thời gian đơn vị thông báo để tiến hành tham gia chương trình đào tạo hội nhập mà Công ty tổ chức!

Em xin chân thành cảm ơn!”

Ký tên: [Họ tên đầy đủ]

Email cá nhân: …

SĐT liên hệ: …

Mẫu số 2

Xin chào anh/chị [tên nhà tuyển dụng]

Tên tôi là …

Cám ơn anh/chị về buổi gặp ngày [thời gian]. Tôi rất mừng vì cơ hội việc làm mới này của mình tại công ty [tên công ty]

Tôi thấy thích vị trí [tên vị trí tuyển dụng], và cảm thấy nó rất thú vị. Tôi tin mình có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để giúp công ty thành công trong công việc này.

Tôi rất mong nhận được phản hồi từ phía anh/chị ngay khi có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần trao đổi.

Rất mong được làm việc cùng anh/chị và quý công ty!

Trân trọng,

[Ký tên]

Email: …

SĐT: …

Mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm chi tiết nhất-3

Mẫu số 3

Chào anh/chị [tên người tuyển dụng]

Em là [tên bạn]. Cám ơn anh/chị và công ty đã tạo điều kiện cho em có được một vị trí công việc mà em yêu thích.

Đây là dịp rất may mắn với em vì đã trúng tuyển và được làm việc tại công ty [tên công ty]. Em rất mong được sự giúp đỡ của anh/chị. Hy vọng trình độ của em có thể đáp ứng được các yêu cầu từ phía công ty.

Rất mong được làm việc với anh/chị và công ty.

Chúc công ty ngày càng phát triển. Và các anh chị luôn vui vẻ và thành công

[ký tên]

Email:

SĐT:

Mẫu số 4

Chào anh/chị [tên nhà tuyển dụng]

Tôi muốn dành một chút thời gian để cảm ơn anh/chị về buổi phỏng vấn [thời gian đã phỏng vấn] tại công ty. Buổi phỏng vấn đã đem lại cho tôi rất nhiều điều bổ ích.

Đây là một cơ hội tốt để tôi có thể thay đổi và thành công trong công việc! Tôi rất hy vọng có thể đóng góp được phần nào giá trị của bản thân để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Một lần nữa cám ơn anh/chị rất nhiều!

Trân trọng.

[ký tên]

Email:

SĐT:

Mẫu số 5. Thư cảm ơn nhận việc bằng tiếng Anh

Dear Mr/Ms ……..

I truly appreciate your taking the time out of your busy schedule to interview me for the [vị trí tuyển dụng] position open in your department. Thank you for talking to me about your department and its role in the larger corporation.

I believe that my skills and experience make me an ideal candidate for this position. I am adaptable to my work environment, and I am sure that I would fit into your department easily. I bring enthusiasm and attention to detail to any job I do.

Thank you for your careful consideration for this position.

Best Regards.

[Ký tên]

——————-

( Xin chào anh/chị…)

Tôi thực sự cảm kích vì bạn đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để phỏng vấn tôi ở vị trí… của công ty bạn. Cám ơn bạn đã nói cho tôi nghe về các bộ phận và vai trò của nó trong công ty.

Tôi tin rằng những kỹ năng và kinh nghiệm của mình sẽ giúp tôi là một ứng viên lý tưởng cho vị trí này. Tôi thích nghi với môi trường công việc của tôi, và tôi chắc chắn rằng tôi có thể phù hợp với bộ phận của bạn một cách dễ dàng. Tôi mang sự nhiệt tình và sự chú ý đến chi tiết cho bất kỳ công việc nào mà tôi làm.

Cám ơn bạn đã cân nhắc cẩn thận cho vị trí này.

Trân trọng.

[Ký tên])

Cần lưu ý khi viết thư cảm ơn nhận được việc

Mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm chi tiết nhất-4

– Khi nhận thông báo trúng tuyển từ nhà tuyển dụng, bạn cần viết thư cảm ơn ngay, tốt nhất trong vòng 24 tiếng kể từ lúc nhận được thông báo.

– Nội dung lá thư cần ngắn gọn và xúc tích

– Đặc biệt hãy kiểm tra lỗi chính tả trước khi gửi đến nhà tuyển dụng.

– Lưu ý trước khi kết thúc lá thư cảm ơn, bạn không quên cảm ơn nhà tuyển dụng và những người liên quan lời cảm ơn chân thành nhất.

– Đặc biệt, trong nội dung lá thư cảm ơn. Bạn không quên nhắc đến điểm mạnh và điểm yếu của mình với nhà tuyển dụng.

>>> Xem thêm: Mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp

Bên trên là mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm chi tiết nhất. Hãy trở thành một nhân viên gương mẫu và gây nhiều ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy tự tin và phấn đấu hết mình cho công việc, đem nhiều lợi ích cho công ty. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong sự nghiệp tương lai.

Bạn có thể quan tâm: