Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ hay, chi tiết

Thư cảm ơn nhà tài trợ được sử dụng khi cá nhân hoặc tổ chức muốn gửi lời cảm ơn vì sự giúp đỡ của nhà trợ trong thời gian vừa qua. Nội dung thư cảm ơn nhà tài trợ cần thể hiện tôn trọng, lịch sự và biết ơn chân thành gửi đến những nhà tài trợ đã cùng đồng hành trong các chương trình từ thiện,…. Dưới đây là mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ hay, chi tiết nhất. Mời bạn cùng tham khảo qua.

Thư cảm ơn nhà tài trợ bao gồm những gì?

Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ hay, chi tiết-1

Một bức thư cảm ơn nhà tài trợ cần rất nhiều yếu tố. Điều quan trọng là nội dung thư cảm ơn cần chân thành, thể hiện sự tôn trọng và lịch sự gửi đến nhà tài trợ – nguồn kinh phí cùng cá nhân hoặc tổ chức trong các chương trình gây quỹ từ thiện,… trong thời qua vừa qua.

Thư cảm ơn nhà tài trợ là cầu nối giữa 2 phía, hi vọng sự giúp đỡ này sẽ tiếp tục trong thời gian tiếp theo. Để viết thư cảm ơn nhà tài trợ đầy đủ, chính xác nhất bạn cần nêu rõ một số ý dưới đây:

 • Lời chào gửi đến nhà tài trợ
 • Lời giới thiệu sơ nét về đơn vị, tổ chức nhận kinh phí tài trợ
 • Lý do được nhận tài trợ, nói rõ thông tin của nhà tài trợ như địa điểm, thông tin liên quan,…
 • Được tài trợ những gì? Bao gồm tiền, vật chất, tình cảm,..
 • Lời cảm ơn của đơn vị nhận tài trợ gửi đến nhà tài trợ. Song đó hãy hứa hẹn làm tốt hơn và mong nhà tài trợ ủng hộ trong thời gian tiếp theo.
 • Kết thư, ký tên người đứng đầu của đơn vị, tổ chức nhận kinh phí tài trợ.

Mẫu thư cảm ơn nhà tài  trợ hay, chi tiết nhất

Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ hay, chi tiết-2

1. Thư cảm ơn nhà tài trợ đóng góp cho ngành giáo dục

TRƯỜNG………

Số: …../CV-……

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————-

Thư cảm ơn 

V/v cảm ơn nhà tài trợ

…………., ngày … tháng … năm …

Kính gửi: Công ty Cổ phần ………

Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Trường Đại học ……., tôi xin gửi đến quý công ty lời cảm ơn chân thành về sự đóng góp quý báu, thiết thực mà quý công ty đã dành cho Quỹ hỗ trợ sinh viên nói riêng và sự nghiệp giáo dục của trường nói chung trong năm học 20… – 20… vừa qua.

Thông qua các khoản tài trợ, giúp đỡ về cơ sở vật chất đã tạo điều kiện để các em vừa được học hỏi, vừa được trau dồi tri thức, kinh nghiệm cho chặng đường tương lai. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng giúp các em trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội. Vì vậy, nhà trường mong muốn trong những năm học tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị, giúp nối dài con đường tri thức của nhiều thế hệ sinh viên hơn nữa .

Mọi sự đóng góp của quý vị đều được nhà trường trân trọng và cam kết sử dụng đúng mục đích hỗ trợ các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn, chúc quý Công ty phát triển thịnh vượng, đóng góp được nhiều lợi ích cho xã hội.

Hiệu trưởng

(Ký và ghi rõ họ tên)

2. Thư cảm ơn nhà tài trợ từ thiện, gây quỹ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————-

Thư cảm ơn 

V/v cảm ơn nhà tài trợ

…………., ngày … tháng … năm …

Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ!

Ngày 01 và 02/6/20.. vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land đang quản lý gồm: Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh và Him Lam Phú An. Chương trình đã tạo được dấu ấn và hình ảnh tốt đẹp trong lòng cộng đồng cư dân.

Chính từ sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ đã giúp cho chúng tôi tổ chức chương trình được phong phú và đa dạng hơn, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các em nhỏ về việc bảo vệ môi trường cũng như không gian vui chơi giải trí bổ ích cùng những phần quà thú vị nhằm tiếp thêm niềm hân hoan cho các bé trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Him Lam Land, xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ đã góp phần vào nỗ lực xây dựng và kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc:

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG:

 • Công ty TNHH Mandetra
 • Công ty TNHH Thực phẩm Saigon Co.op – Co.op Food
 • Công ty CP Nội thất Tín Trung – TT Decor

NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM:

 • Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ VISIT

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:

 • Trung tâm Anh ngữ APAX ENGLISH

NHÀ TÀI TRỢ BẠC:

 • Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – PGD Bình Tây
 • Ngân hàng VPBank – Chi nhánh Sài Gòn
 • Ngân hàng VPBank – PGD Phú Lâm
 • Ngân hàng VPBank – PGD Nguyễn Thiện Thuật
 • Công ty CP TM Công nghệ Kiến Việt
 • Trường mầm non LIS
 • Trung tâm Therapy House Yoga

Him Lam Land tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ. Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả.Kính chúc Quý cơ quan, Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Một số lưu ý khi viết thư cảm ơn nhà tài trợ

Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ hay, chi tiết-3

– Khi viết thư cảm ơn nhà tài trợ, bạn cần thể hiện lời cảm ơn chân thành và sâu sắc gửi đến nhà tài trợ từ thiện, đóng góp gây quỹ hỗ trợ,…

– Nội dung thư cảm ơn cần viết ngắn gọn, thể hiện sự tôn trọng, lịch sự đến nhà tài trợ. Mong trong thời gian tiếp theo nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ nhà tài trợ nhiều hơn.

– Đặc biệt, người viết thư căm ơn cần nêu rõ thông tin, địa chỉ của nhà tài trợ đã giúp đỡ, quyên góp trong thời gian vừa qua.

Xem thêm: Mẫu thư cảm ơn khách hàng hay và chuẩn nhất 2020

Với mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ bên trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ cách viết cũng như nội dung của thư. Thư cảm ơn cần thể hiện lòng biết ơn trân thành nhất của cá nhân, đơn vị nhận tài trợ. Mong nhà tài trợ sẽ quan tâm và đóng góp nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Bạn có thể quan tâm: