Mẫu thư mời hợp tác kinh doanh mới nhất

Thư mời hợp tác vốn dĩ là một văn bản nhằm gửi đến đối tác tiềm năng. Là sợi dây kết nối giữa công ty và đối tác ngày gần hơn, cùng mục đích kinh doanh phát triển một dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Nếu đối tác quan tâm đến chiến lược công ty đưa ra thì hai bên tiến hành gặp mặt và bàn phương hướng phát triển rõ ràng. Vậy mẫu thư mời hợp tác kinh doanh ra sao? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thư mời hợp tác là gì?

Mẫu thư mời hợp tác kinh doanh mới nhất-1

Để tìm một đối tác tiềm năng, cùng phát triển một dự án nào đó thực sự là khó. Do đó thư mời hợp tác kinh doanh rất quan trọng và ý nghĩa. Thư này gửi đến những khách hàng, đối tác có tiềm năng, có khả năng thực hiện và phát triển một sản phẩm, dịch vụ hay một lĩnh vực cụ thể.

Nếu đối tác  cảm thấy có hứng và muốn cùng phát triển dự án, chiến lược đưa ra thì hai bên gặp mặt và bàn phương án phát triển rõ hơn. Cùng xây dựng và phát triển một lĩnh vực nào đó, cùng giành lấy thành công.

Lưu ý: Trong thư mời hợp tác, công ty doanh nghiệp cần kèm theo chiến lược và nói sơ về dự án sắp tới. Điều này giúp đối tác nhận định và nắm rõ hướng đi sắp tới của chiến lược mà công ty hướng đến.

Mẫu thư mời hợp tác kinh doanh mới nhất

Mẫu thư mời hợp tác kinh doanh mới nhất-2

Mẫu số 1

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————-***———–

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty ……… xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chắc hẳn quý đối tác đã từng nghe đến thương hiệu ………… của công ty chúng tôi. Công ty ……………….là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp.

Các lĩnh vực được coi là thế mạnh của …………….. khó có đơn vị nào có thế mạnh cạnh tranh với …………. Với triết lý kinh doanh “……………….”, ……..…… luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty ……….. xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động …………….. – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất:………………………..

2. Hình thức hợp tác thứ hai:…………………………….

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty …………….. rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty ………….

Địa chỉ trụ sở:…………….

Điện thoại: ……… Fax: ………..

Email: …………. Web:………..

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám Đốc/Giám đốc

(Ký, đóng dấu)

Mẫu số 2

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————-***———–

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc ……… xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Ví dụ: Miêu tả về công ty, ngành nghề, thế mạnh, thâm niêm, thành tựu và một vài đối tác của công ty mình. Ví dụ về công ty hoạt động trong việc cung ứng vật liệu xây dựng – thạch cao.

Công ty…… được thành lập năm ……….., chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc thiết kế, thi công trần thạch cao, phân phối vật liệu.

Công ty đã thi công các công trình trần vách thạch cao như tại các dự án: khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng… Áp dụng công nghệ và vật liệu mới với những yêu cầu về công nghệ giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH” cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

CÔNG TY ……… xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, CÔNG TY ………..  rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Thông tin liên hệ:

Mời liên hệ email: ……..  hoặc SĐT…

Địa chỉ văn phòng: …….

Website: ……

ĐẠI DIỆN CÔNG TY ………..

Giám Đốc. ……………….

(Ký, đóng dấu)

Cần lưu ý gì khi viết thư mời hợp tác

Mẫu thư mời hợp tác kinh doanh mới nhất-3

– Chú trọng đến khách hàng mời hợp tác. Để đối tác tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bạn cần biết một điều là khách hàng được lợi gì khi sử dụng sản phẩm của bạn. Vì thể bạn cần nêu rõ ưu và nhược điểm sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang nắm giữ.

– Tạo sự ấn tượng và chú ý tức thì. Để chào hàng với khách hàng, bạn cần nói rõ những điểm mạnh của sản phẩm. Lợi ích dành cho cả hai khi hợp tác làm ăn chung.

– Câu từ trong thư cần ngắn gọn và phân đoạn tốt. Tốt nhất khi viết thư mời, bạn cần chỉnh chu trong ngôn từ. Mỗi đoạn chỉ nên kéo dài tầm 4 đến 5 câu.

– Đặc biệt nội dung cần nói rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Hứa hẹn những lợi ích đem lại cho khách hàng, đối tác làm ăn. Đặc biệt mời chào hợp tác cần hấp dẫn và thu hút.

>>> Xem thêm: Mẫu thư giới thiệu nhân sự mới gia nhập công ty

Bên trên là mẫu thư mời hợp tác kinh doanh mới nhất. Đây là văn bản gửi đến đối tác làm ăn, nêu ra các chiến lược về một sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào đó. Thông qua thư mời, đối tác nắm rõ chiến lược sắp tới, nếu đối tác có cùng quan điểm và định hướng phát triển chung thì hai bên gặp mặt và bàn phương án phát triển rõ ràng và hướng đến thành công.

Bạn có thể quan tâm: