Tổng hợp mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất 2020

Thư ngỏ chào hàng được xem là cầu nối tốt nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nội dung trong thư ngỏ là điểm nhấn quan trọng giúp khách hàng và doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đó thêm thân thiết và hợp tác lâu dài. Cách viết thư ngỏ không quá khó khăn nhưng đòi hỏi nội dung hay, không lủng củng, đúng trọng tâm. Dưới đây là mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất, mời bạn cùng tham khảo qua.

Thư ngỏ chào hàng là gì?

Tổng hợp mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất 2020-1

Thư ngỏ là một lời chào, lời mở đầu làm quen giữa đối tác làm ăn, khách hàng với doanh nghiệp hay cá nhân nào đó. Nội dung thư ngỏ chào hàng là cách để doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của công ty với khách hàng. Mong muốn tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài, tiêu thụ hàng hóa dịch vụ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Cách viết thư ngỏ chào hàng cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi người viết nội dung thư ngỏ thật đầy đủ, ngắn gọn không lủng củng, nói đúng trọng tâm. Đặc biệt là giới thiệu về sản phẩm hàng hóa của công ty với khách hàng, đối tác.

Tùy theo mô quy hoạt động của công ty doanh nghiệp mà thư ngỏ là một văn bản đơn giản hay một thư ngõ bằng email. Với thời đại công nghệ hiện tại, đa phần các doanh nghiệp sẽ sử dụng thư ngỏ bằng email bằng các thiết bị thông minh. Cách viết thư ngỏ này sẽ nhanh và đảm bảo an toàn, chính xác khi gửi đến đối tác, khách hàng.

Thư ngỏ chào hàng hoàn chỉnh được chia làm 6 phần chính:

 • Lời chào
 • Giới thiệu công ty (Thế mạnh của công ty)
 • Mục đích
 • Giới thiệu sản phẩm (Điểm mạnh của sản phẩm)
 • Lời mời hợp tác và cảm ơn
 • Thông tin liên hệ

Tổng hợp mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất

Tổng hợp mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất 2020-2

1. Mẫu thư ngỏ chào hàng sản phẩm, dịch vụ

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Đối Tác

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch là một trong những công ty chuyên tư vấn – thiết kế kiến trúc – xây dựng, lập dự án đầu tư, cung ứng đá trang trí cao cấp,… Với khả năng thiết kế, sáng tạo và sở thích kinh doanh, ưa mạo hiểm, KTS Trần Tuấn Long – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của THIET THACH Group đã khởi nghiệp vào cuối năm 2004. 11 năm thành lập, 9 chi nhánh được ra đời, hơn 1000 công trình thi công và hơn 2000 công trình thiết kế đến với hàng ngàn chủ đầu tư, THIET THACH Group ngày nay hiểu rõ hơn ai hết nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để cho ra đời một mô hình khép kín từ tư vấn, thiết kế đến gia công, cung cấp sản phẩm trang trí nội – ngoại thất.

Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Các sản phẩm, dịch vụ của công ty :

 • tư vấn – thiết kế kiến trúc
 • xây dựng, lập dự án đầu tư
 • cung ứng đá trang trí cao cấp,…

Với đội ngũ chuyên nghiệp gồm hơn 180 nhân sự khối văn phòng và hơn 1000 công nhân khối thi công, họ đã thực sự trở thành những người bạn, người anh em thân thiết đang từng ngày cùng với KTS Trần Tuấn Long, chỉ huy trưởng với bao nỗ lực, tâm huyết đã chèo lái THIET THACH Group cập bến thành công.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này!

*Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: i4 Châu Thới, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6252 3366

2. Mẫu thư ngỏ xin tài trợ

Tổng hợp mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất 2020-3

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Nhằm góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng xây dựng và khai thác công trình mặt đường Asphalt cho đường ô tô và đường sân bay đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững ở Việt Nam, Trường Đại học công nghệ giao thông vận tải tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề:

Các giải pháp kết cấu và công nghệ mặt đường asphalt đáp ứng yêu cầu phát triển GTVT bền vững ở Việt Nam, năm 2017

 • Thời gian: Dự kiến trung tuần tháng 12 năm 2017
 • Địa điểm: Trường đại học công nghệ GTVT — Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Ban tổ chức kính mời quý cơ quan/ doanh nghiệp tham gia tài trợ sự kiện mang nhiều ý nghĩa này. Đây là Hội tháo lớn quy tụ các nhà quản lý, nhà khoa học và nhà sản xuất trong và ngoài nước gặp gỡ trao đổi học thuật, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và đề xuất các nội dung hợp tác về nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kết cấu và công nghệ mặt đường asphalt. Các danh hiệu tài trợ được quy định theo một trong các mức sau:

 • Nhà tài trợ Vàng: : > 50.000.000 VNĐ;
 • Nhà tài trợ Bạc: > 30.000.000 VNĐ;
 • Nhà tài trợ Đồng: > 20.000.000 VNĐ;
 • Nhà tài trợ Xanh: > 10.000.000 VNĐ;

Quyền lợi của Nhà tài trợ và mẫu đăng ký tài trợ xem trong phụ lục kèm theo. Quý cơ quan và doanh nghiệp quan tâm vui lòng điền vào mẫu đăng ký tài trợ và gửi lại cho chúng tôi bằng email hoặc trực tiếp theo địa chỉ liên hệ.

Sự hỗ trợ của quý cơ quan/doanh nghiệp sẽ góp phần lớn cho thành công của hội thảo. Chúng tôi rất mong nhận được những hồi âm sớm từ quý đơn vị.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

3. Mẫu thư ngỏ chào hàng hợp tác phần mềm trực tuyến

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Đối Tác

Lời đầu tiên cho phép Onecad Việt Nam/ Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam được gửi tới quý khách hàng lời chào Trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang & thịnh vượng.

Với nhiệm vụ:

 • Cung cấp các sản phẩm phần mềm thiết kế cao cấp của Autodesk
 • Đào tạo — tổ chức thi — cấp chứng chỉ chính hãng theo tiêu chuẩn Autodesk
 • Cung cấp nhân lực chất lượng cao

Với thiện chí, hợp tác cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do OneCAD Vietnam cung cấp.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình chất lượng, uy tín, hỗ trợ kỹ thuật phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Một số lưu ý khi viết thư ngỏ chào hàng

Tổng hợp mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất 2020-4

– Nội dung thư ngỏ chào hàng cần ngắn gọn, nêu đúng trọng tâm. Hãy chia nội dung thư ngỏ thành nhiều đoạn, mỗi đoạn không quá dài 5 dòng và nội dung mỗi đoạn cần đầy đủ ý cần nói mà bạn muốn gửi đến quý khách hàng. Nên nói đúng trọng tâm và trình bày sao cho dễ đọc và dễ hiểu. Tránh gây sự nhàm chán cho khách hàng khi đọc thư ngỏ chào hàng.

– Nói đúng trọng tâm, đặt khách hàng vào vị trí cần nói. Tâm lý chung của mọi khách hàng là mục đích cuối cùng của việc sử dụng sản phẩm hàng hóa dịch vụ sẽ được những gì? Nói cách khác, khách hàng cần biết chất lượng và hiệu quả của sản phẩm hàng hóa ra sao, mẫu mã thế nào. Vì thế khi viết thư ngỏ chào hàng, doanh nghiệp hay cá nhân nào đó cần nắm rõ tâm lý của khách hàng mà nói đúng trọng tâm.

– Giới thiệu sản phẩm. thu hút sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm hàng hóa của công ty cung cấp. Hãy đề cập ngay đến các dòng sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của công ty đến gần với khách hàng. Đề cập hiệu quả, cách thức sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm hàng hóa.

– Gửi kèm tài liệu liên quan đến các sản phẩm, hàng hóa của công ty đến với khách hàng. Phần lớn khách hàng, đối tác sẽ cần tham khảo qua những chứng từ quan trọng như bằng khen, giấy chứng nhận chất lượng,… đây cũng là cách để lấy niềm tin từ khách hàng, đối tác làm ăn.

>> Xem thêm: Mẫu thư xin lỗi khách hàng chân thành nhất

Bên trên là những mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất, là cầu nối giữa doanh nghiệp hay cá nhân nào đó với khách hàng, đối tác. Khi viết thư ngỏ chào hàng, bạn cần nêu rõ trọng tâm (giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ), câu từ ngắn gọn, dễ hiểu.

Bạn có thể quan tâm: