[Mẹo Fo3] Hướng dẫn chọc khe W và Q+W hiệu quả trong game Fifa Online 3

Cùng với lối đá tạt cánh đánh đầu  mang lại hiệu quả cao được các game thủ Fifa Online 3 hiện nay tin dùng thì chọc khe bổng QW cũng là một trong những cách khiến đội bóng của bạn tận dụng được sự hiệu quả cao trong khâu ghi bàn và mang lại chiến thắng.Thật vậy,dù bạn có cố thủ cả trận đấu nhưng chỉ trong một tình huống ngẫu hứng khi bạn thực hiện các đường Q+W để chọc khe bổng tạo nên những pha kiến tạo vượt tuyến dành cho các tiền đạo tuyến trên tận dụng và mang về bàn thắng.Đây là một trong những lối đá mang lại sự ức chế cao cho đối phương,nhiều người từng chia sẻ trên các diễn đàn Fo3 thể hiện sự bất mãn như là đội bóng của họ kiểm soát bóng tốt hơn và có lối chơi lấn lướt hơn,tuy nhiên chỉ một pha QW của đối thủ cũng đủ khiến họ ôm quả đắng những phút cuối trận.

[Mẹo Fo3] Hướng dẫn chọc khe W và Q+W hiệu quả trong game Fifa Online 3-1

Vậy nên hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn về đội hình cũng như là cách chơi để có thể chơi hiệu quả khi sử dụng thao tác chọc khe bổng Q+W trong game Fifa Online 3.

1.Đội hình và chiến thuật cho lối đá QW hiệu quả

Để khai thác được lối chơi chọc khe bổng hiệu quả nhất thì cũng cần có một sơ đồ và chiến thuật hợp lý, tôi xin gợi ý một số chiến thuật vận hành tốt cho lối đá Q+W như: 4-1-1-4, 4-1-3-2, 4-1-2-1-2,…

[Mẹo Fo3] Hướng dẫn chọc khe W và Q+W hiệu quả trong game Fifa Online 3-2

Về phần tùy chỉnh chiến thuật bạn nên giữ tốc độ chơi nhanh nhẹn một chút trong các khâu chơi bóng và khâu chuyền bóng của hàng tiền vệ,giữ sự chậm rãi và không để cho hậu vệ lên tham gia tấn công bởi lẽ khi cả 3 tuyến của bạn đều tham giá tấn công thì sẽ rất nguy hiểm nếu như đối thủ tận dụng một tình huống phản công chớp nhoáng.

[Mẹo Fo3] Hướng dẫn chọc khe W và Q+W hiệu quả trong game Fifa Online 3-3

2.Cầu thủ phù hợp cho lối đá QW

Việc đầu tiên nếu muốn sử dụng lối đá này thành công thì các cần phải sở hữu các tiền đạo nhanh khỏe và kể cả chọn vị trí phải tốt nữa. Vậy nên xin gợi ý cho các bạn một vài cầu thủ ST phù hợp với lối đá chọc khe bổng như : Ronaldo UL, Marco van Basten, Patrick Kluivert, Ruud van Nistelrooy, David Trezeguet EL, George Weah, Cristiano Ronaldo, Drogba u6, Torres, … Và ngoài ra phải cần các tiền vệ có nhãn quan chiến thuật tốt cũng như chuyền dài bá đạo như : Michael Ballack EL, Stefan Effenberg, Ruud Gullit, Paul Pogba, Xabi Alonso, Yaya Toure, Steven Gerrad, Ronaldinho..

3.Cách tạo các đường chuyền chọc khe bổng và nhãn quan tốt

Đây chính là một lối đá chắc chắn và gây ức chế rất nhiều cho những ai chơi Fifa Online 3, một cách đá rất khó chịu. Chỉ việc chờ thời cơ rồi tung ra đường chuyền quyết định cho các tiền đạo ở phía trên để tiếp cận khu vực 16m50 thôi. Khi các bạn đang cầm và triển khai bóng ở phần sân nhà thì các bạn cần phải quan sát cầu thủ tiền đạo của mình đang chạy chỗ nào và nếu có khoảng trống thì bạn ngay lập tức dùng tổ hợp phím Q + W lên vị trí đó.

Như tôi đã nói ở trên thì việc lựa chọn cầu thủ kiến tạo nên chọn những cầu thủ có chỉ số chọc khe và chuyền dài tốt ở vị trí giữa sân.Tiền đạo cũng vậy cần các chỉ số như chọn vị trí và thoát xuống một cách bí mật kiểu như “từ dưới đất chui lên”,Thomas Muller 14 WC là một tiền đạo đúng nghĩa như vậy.

[Mẹo Fo3] Hướng dẫn chọc khe W và Q+W hiệu quả trong game Fifa Online 3-4

Trên đây tôi vừa chia sẻ cách để chơi lới đá chọc khe bổng hiệu quả bằng tổ hợp phím Q+W,có các lưu ý về cách sắp đội hình cũng nhưu là chiến thuật và lối chơi.Chúc các bạn áp dụng thành công và hiệu quả với lối đá này.

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1966