Mẹo sống sót dành cho tân thủ khi chơi PUBG

PUBG game sinh tồn hot nhất hiện nay bạn có thể chơi trực tiếp trên máy tính trải nghiệm sự sinh tồn, trong game bạn sẽ phải tìm cách chiến thắng và trở thành kẻ sống sót sau cùng. Đối với những tân thủ người mới chơi chắc chắn sẽ nên đọc những thông tin bên dưới để trở thành kẻ sống sót sau cùng, rất cần thiết và hữu ích cho game thủ.

Mẹo sống sót dành cho tân thủ khi chơi PUBG-1

Mẹo sống sót khi chơi PUBG

Vị trí thả dù

Mẹo sống sót dành cho tân thủ khi chơi PUBG-2

Người chơi sẽ được nhảy dù xuống hòn đảo lớn. Bấm M mở bản đồ và chuột phải xác định vị trí cần nhảy xuống. Chọn vị trí phù hợp để bạn có nhiều nơi ẩn nấp và nhiều trang bị (súng ống, đạn dược) sẽ có nhiều đối thủ. Hãy chọn những ngôi làng nhỏ để hạ cánh là điều tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn.

Đừng vội chơi theo nhóm

Mẹo sống sót dành cho tân thủ khi chơi PUBG-3

PUBG có nhiều chế độ chơi đó là chơi đơn, ghép nhóm và lập nhóm bạn bè. Không vội lập nhóm để chơi với người lạ bởi đơn giản sự phối hợp sẽ không ăn ý. Nếu có thể hãy cố gắng chơi một mình và tích lũy thêm kinh nghiệm trận mạc qua từng ngày chơi game.

Chức năng Freelook

Trong tất cả các loại game, khả năng quan sát trong game chính là điểm cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn sống sót. Khi chơi nhớ giữ phím Alt để di chuyển đầu và camera. Bạn sẽ quan sát mọi thứ xung quanh dễ dàng như khi nhảy dù hoặc ẩn nấp.

Góc nhìn camera

Trong game khi đang trong góc nhìn thứ ba, nhấn và giữ chuột phải tiếp theo chọn Q và E, bạn sẽ hoán đổi góc nhìn camera. Bạn sẽ dễ dàng thấy nhiều góc nhìn hơn quan sát được những kẻ thù khác.

Vòng tròn trong game

Mẹo sống sót dành cho tân thủ khi chơi PUBG-4

Vòng tròn màu trắng là khu vực mà bạn phải bên trong đó, vòng tròn ấy sẽ dần dần thu hẹp đến khi xuất hiện một vòng khác màu xanh, người chơi cần phải nằm trong phạm vi của vòng xanh. Trong vài trường hợp bản đồ còn có vòng tròn màu đỏ, nơi đó rất nguy hiểm cho người chơi hãy tránh xa càng tốt và tốt nhất là tìm một căn nhà nào đó để ẩn nấp.

Bí kíp để chiến thắng

Mẹo sống sót dành cho tân thủ khi chơi PUBG-5

Quan sát mọi thứ trước khi di chuyển, bấm Alt và xoay chuột để quan sát mọi thứ dễ dàng hơn.

Bỏ chạy khi cần thiết, thể loại game sinh tồn sống sót là điều cực kỳ quan trọng bậc nhất trong game vì vậy đừng ngần ngại chạy khi cần.

Ẩn nấp và chờ đợi đối phương mắc sai lầm.

Tổng hợp những mẹo sinh tồn giúp sống sót trong game sinh tồn PUBG. Hãy ghi nhớ thật kỹ nếu bạn đang là tân thủ nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 604