Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái

Chắc hẳn mỗi chúng ta  đều muốn lưu lại những tấm hình làm kỉ niệm khi đi một nơi nào đó. Kỉ niệm thì ai cũng muốn thật đẹp phải không nè? Vậy các bạn đã biết cách phối đồ sao để chúng ta có những tấm ảnh thật là đẹp nhất chưa, hãy để Wiki Cách Làm giúp bạn tìm hiểu về cách mix đồ khi đi chụp cảnh qua bài viết dưới đây.

1. Mix đồ chụp hình ngoại cảnh một mình

Chụp ngoại cảnh một mình thì còn phải tùy thuộc vào sở thích của bản thân. Có thể bạn thích phong cách lãng mạn, cá tính  bụi bặm, sexy,… từ đó chúng ta mới có thể phối đồ một cách phù hợp hơn với bản thân.

Đối với phong cách lãng mạn: Với phong cách này các bạn có thể diện những bộ váy dễ thương, cùng những màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác êm đềm, lãng mạn

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-1

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-2

Đối với phong cách cá tính, bụi bặm: Với phong cách này các bạn có thể diện chiếc quần jean rách kết hợp với áo croptop cá tính cùng đôi giày sneaker cho bạn style cực ngầu và nổi bật giữa khung hình ngoài ra các bạn có thể thêm hiệu ứng cho tấm ảnh để bạn thật sự ấn tượng hơn. Có thể dùng màu xám và nâu là chủ yếu của bộ đồ nó sẽ càng tô đậm hơn phong cách này.

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-3

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-4

Đối với phong cách sexy: Các nàng có thể chọn những bộ đồ có cá tính sexy một chút, lấp lánh một chút. Những bộ độ bình thường hở nhiều, trễ vai không dám mặc nhưng khi chụp  hình thì  nó sẽ rất tuyệt vời đấy. Song song nên sử dụng những màu sắc tông nóng cũng sẽ khiến khung hình bạn thật sự trở nên nổi bật.

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-5

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-6

2. Mix đồchụp hình ngoại cảnh cặp đôi

Đầu tiên chúng ta cần biết là sẽ chụp ở đâu để chúng ta lên ý sau đó việc phối đồ phù hợp với khung cảnh sẽ rất dễ dàng và đơn giản. Với kiểu mix đồ này chúng ta không cần tuyệt đối phải giống nhau, tuy nhiên cần phải lựa chọn đúng gam màu phù hợp với nhau (không nên sử dụng trang phục quá rối mắt vì khi chụp ra nhìn sẽ rất điệu). Sau đó chúng ta có thể lên mạng tham khảo trước và phá cách tạo điểm nhấn độc đáo hơn, cá tính hơn để có được tấm ảnh độc lạ và đẹp nhé.

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-7

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-8

3. Mix đồ chụp hình nhóm, kỉ yếu

Đầu tiên của việc chụp hình nhóm là chúng ta cần thống nhất chung về việc chọn đồ cho cả nhóm. Trong nhóm sẽ mang một tone màu chung và mỗi người sẽ tự mix bản thân lại tý để làm nổi bật hơn, khi đó mỗi người một nét riêng sẽ rất là thú vị và khi nhìn chung tất cả sẽ thật là tuyệt vời, hoàn hảo.

Chọn những trang phục, phục kiện theo tone hợp nhau, nhìn tổng thể bức ảnh của các bạn sẽ siêu đẹp mà chẳng thấy lộn xộn chút nào, dù mỗi đứa diện một kiểu. Các tone màu có thể tiệp tiệp màu nhau, cùng sáng hoặc cùng tối.

Từ các bước lên chuẩn bị ý tưởng cho việc chụp cảnh ở đâu và các công cụ là cả một quá trình để có được những tấm ảnh đẹp. Việc có những tấm ảnh thật đẹp, chúng ta sẽ càng trân trọng và thấy thật ý nghĩa.

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-9

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-10

Ngoài ra việc chụp ở biển cũng là một khung cảnh rất thích hợp cho giới trẻ lưu lại các kỉ niệm. Chọn những trang phục nhóm trẻ trung, năng động, sôi động, dễ thương cùng với đó là những mẫu áo phông in chữ lên được các bạn trẻ thường khi mặc khi đi biển.

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-11

Cách mix đồ chụp ngoại cảnh đẹp cho bạn gái-12

Việc chụp ảnh ngoại cảnh không có khó, bạn cần tìm nhiếp ảnh gia thực sự có tâm. Trang phục khi đi chụp cũng là yếu tố quan trọng trong việc có được những tấm ảnh đẹp, thật là ý nghĩa để lưu trữ sau này. Với những ý tưởng mix đồ trên mong rằng sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý mix đồ đi chụp ngoại cảnh. Chúc các bạn có được những tấm hình đẹp nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 815