Một số ứng dụng ghi nhớ quản lý mật khẩu tốt nhất

Người dùng sử dụng nhiều ứng dụng và mỗi ứng dụng lại có một tài khoản mật khẩu riêng, để nhớ hết tài khoản & mật khẩu cá nhân của bạn không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên với các ứng dụng dưới đây giúp người dùng quản lý mật khẩu đơn giản và hiệu quả hơn.

Một số ứng dụng ghi nhớ quản lý mật khẩu tốt nhất-1

Các ứng dụng ghi nhớ quản lý mật khẩu

LastPass

Một số ứng dụng ghi nhớ quản lý mật khẩu tốt nhất-2

Ứng dụng có chức năng ghi nhớ và quản lý mật khẩu rất tốt và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Lastpass giúp tạo mật khẩu an toàn, chia sẻ mật khẩu đến với người khác hoàn toàn dễ dàng.

LastPass mã hóa AES-256 bit với PBKDF2 SHA-256, dữ liệu được mã hóa giúp các dữ liệu an toàn trước mọi kẻ xâm nhập.  Ứng dụng này còn trang bị thêm bảo mật 2 lớp 2FA, cảm biến vân tay.

Dashlane

Một số ứng dụng ghi nhớ quản lý mật khẩu tốt nhất-3

Ứng dụng lưu trữ mật khẩu, ỗ trợ 2FA, cảm biến vân tay. Dashlane này có tài khoản miễn phí và bạn có thể sử dụng nhưng bị hạn chế về số lượng mật khẩu lưu trữ, với tài khoản miễn phí chỉ lưu trữ tối đa 50 mật khẩu và chỉ duy nhất 1 thiết bị sử dụng.

Bạn có nhu cầu nhiều hơn hãy nâng cấp và trả phí khoảng 3,33$/tháng.

1Password

Một số ứng dụng ghi nhớ quản lý mật khẩu tốt nhất-4

1Password thuộc nhóm các ứng dụng trả phí và hữu hiệu trong việc quản lý, bảo mật mật khẩu khi sử dụng. Bạn phải trả 2,99$ để sử dụng với bản trả phí thấp nhất.

1Password giúp tạo mật khẩu rất menhj và cho phép tạo công thức mật khẩu tùy chỉnh như độ dài, số chữ và biểu tượng. Sau khi nhập mật khẩu bạn sẽ được đánh giá về độ mạnh của mật khẩu.

Ứng dụng có giao diện đẹp, dễ sử dụng, 1Password nhiều người dùng trên thế giới đánh giá là ứng dụng quản lý mật khẩu số 1 hiện nay. Lời khuyên cho các bạn nên sử dụng ứng dụng này nếu muốn quản lý mật khẩu hiệu quả nhất nhé.

KeePassX

Một số ứng dụng ghi nhớ quản lý mật khẩu tốt nhất-5

KeePassX ứng dụng quản lý mật khẩu mã nguồn mở. Phần mềm quản lý mật khẩu KeePassX hỗ trợ sử dụng trên cả máy tính lẫn thiết bị di động.

Độ an toàn của phần mềm này cũng đã được bảo đảm vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với phiên bản miễn phí khuyên bạn nên sử dụng LastPass, còn đối với phiên bản trả phí người dùng nên chọn 1Password.

Mật khẩu rất quan trọng và bảo mật những tài khoản cá nhân của bạn trong mọi trường hợp, hãy giữ mật khẩu luôn an toàn với các ứng dụng mà chúng tôi bên trên nhé.

Bạn có thể quan tâm: