Một số trang Leed link nhanh tốc độ

Người dùng muốn tải file ở một số trang nhưng bắt buộc phải trả phí mới cho phép tải về. Những trang leed link sẽ giúp bạn thực hiện việc tải về file, thư mục, video, hình ảnh…không tốn chi phí. Cùng tìm hiểu một số trang cho phép Leed link nhanh tốc độ mà nên sử dụng.

Một số trang Leed link nhanh tốc độ-1

Các trang Leed link nhanh tốc độ

Vnz-leech.com 

Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ bên trên là có thể Leech link để tải về. Thao tác cực kì đơn giản bạn có thể tải các link như fshare, 4shared, sharevnn, 4share, zingme, uploaded, filpost.

Một số trang Leed link nhanh tốc độ-2

Số lượng leed link một lần cũng có sự hạn chế để đảm bảo hệ thống hoạt động.

Linksvip.net

LinksVip.net website leed link hàng đầu ở nước ta, khi sử dụng bạn có thể Leech link file trên các host như fshare, 4share hay sharevnn. Khi leed link bạn sẽ không bị giới hạn số lượng nhưng nếu nếu muốn tính năng nâng cao nên trả phí để dùng acc vip nhé.

Một số trang Leed link nhanh tốc độ-3

Getlinkpro.net

Nếu bạn có nhu cầu cơ bản để leed link ở các host Việt Nam có thể dùng đến Getlinkpro như fshare, 4share, tên lửa, youtube… hoặc một số host ở nước ngoài như 2Shared, Depositfiles, Alfafile, Rapidgator. Với tài khoản miễn phí bạn có thể dùng nhưng khuyên bạn nên nâng cấp lên gói vip để sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ hơn.

Một số trang Leed link nhanh tốc độ-4

Linkvip.Info

Tải file fshare cực nhanh với Linkvip.info. Ngoài ra, còn hỗ trợ leed link miễn phí và tiện lợi, website leed link này có rất ít quảng cáo vì vậy bạn có thể sử dụng thoải mái.

Một số trang Leed link nhanh tốc độ-5

Vnlinks.net

Vnlink hỗ trợ người dùng Leech link các host Việt Nam ví dụ như 4Share, Fshare.vn Fshare, TenLua còn đối với một số website nước ngoài như Alfafile, 1fichier, Uploaded, Rapidgator,Turbobit…

Một số trang Leed link nhanh tốc độ-6

Với các link Việt Nam tài khoản free sẽ giới hạn số lần tải về. Còn với muốn leed link các host quốc tế cần phải nâng cao lên tài khoản vip bạn nhé chứ tài khoản free không dùng được.

Vừa rồi là top 5 các website leed link free và trả phí rất thông dụng mà nhiều người sử dụng. Đây là các website leed link nhanh và tốc độ cao, miễn phí mà bạn nên dùng để tiện lợi cho việc tải tài liệu, phim về máy tính.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 333