Mua quà sinh nhật cho bé trai từ 10 đến 14 tuổi

Trẻ nhỏ càng lớn càng khó có thể lựa chọn những món quà nhân ngày sinh nhật. Khi bước vào độ tuổi thiếu niên, các bé luôn muốn tỏ ra mình luôn chững chặc vì thế cũng rất kén chọn trong việc nhận quà. Vì thế, các bạn vẫn băn khoăn không biết nên mua quà sinh nhật cho bé trai từ 10 đến 14 tuổi. Biết được điều này, wikicachlam.com sẽ giúp bạn qua bài viết sau.

1. Âm nhạc

Ở độ tuổi này thì âm nhạc luôn trở thành người bạn rất quan trọng đối với các chàng trai. Vì thế, bạn có thể chọn một đĩa nhạc CD với những bạn nhạc mà bé trai yêu thích. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn chiếc mày iPod nghe nhạc làm quà tặng sinh nhật cho bé nhé!

2. Sách

Một món quà luôn phù hợp với mọi đối tượng và bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế, nếu bé trai là người thích độc sách hay ham học hỏi thì những quyển sách với những kiến thức hay có thể lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa trong ngày sinh nhật nhé!

3. Phụ kiện thể thao

Con trai ở tuổi này thường rất thích chơi thể thao và luôn muốn thử sức mình với các môn thể thao. Chắc hẳn, đối với bé trai luôn có một món thể thao mà mình yêu thích, bạn có thể dựa đây để có thể lựa chọn một phụ kiện thể thao phù hợp với môn thể thao mà bé đang chơi. Một quả bóng chuyển, một quả bóng đá hay một chiếc ván trượt,… cũng có thể làm quà tặng sinh nhật cho bé chắc hẳn bé sẽ rất thích thú với niềm đam mê của mình.

4. Balo cá tính

Thêm một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua đó chính là những chiếc balo cá tính để làm quà tặng sinh nhật cho bé trai. Cho dù ở độ tuổi nào, thì chắc chắn đây cũng là một vật phẩm mà bất kỳ phái nam nào cũng đều phải trang bị cho mình. Balo vừa có thể là vật dụng rất cần thiết và hỗ trợ cho bé trai trong việc đi học, đi chơi, du lịch, dạo phố đều rất phù hợp.

5. Đồng hồ

Một vật dụng cá nhân không thể thiếu đối với các bé trai đó chính là chiếc đồng hồ cá tính vừa có thể giúp bé xem được thời gian, vừa có thể làm phụ kiện trang trí để thể hiện cá tính của mình. Vì thế, chiếc đồng hồ cũng có thể làm quà tặng sinh nhật dành cho bé trai cũng rất ý nghĩa đấy.

Hi vọng với những gợi ý trên trong việc lựa chọn món quà sinh nhật cho bé trai từ 10 đến 14 tuổi sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa cho bé trai. Chúc các bạn và bé có một ngày sinh nhật thật vui và hạnh phúc nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 877 times, 1 visits today)