Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019

Nghề nghiệp của mỗi người được xác định chủ yếu dựa trên đặc điểm tính cách của họ. Đối với 12 chòm sao trong cung hoàng đạo, mỗi chòm sao sẽ sở hữu một tính cách riêng biệt vì thế người ta có thể dự đoán lựa chọn nghề nghiệp cho 12 chòm sao này. Sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo tương ứng và phù hợp nhất dành cho từng cung mệnh.

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo phù hợp nhất

Bạch Dương (21/03 – 20/04) tràn đầy năng lượng

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-1

Bạch Dương vốn tính cách sôi nổi, bộc trực và đầy năng nổ, họ thường rất quyết tâm trong công việc và ngọn lửa nhiệt huyết luôn bùng cháy trong họ. Sở hữu một tính cách thẳng thắn, tự tin chính là điểm mạnh của chòm sao này. Thế nên Bạch Dương sẽ dễ dàng gặt hái nhiều thành công về những công việc trong chính phủ, cơ quan nhà nước, các lĩnh vực xây dựng, kinh doanh và du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Mức độ phù hợp: 70 – 80%

Kim Ngưu (21/04 – 21/05) tỉnh táo, điềm đạm

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-2

Kim Ngưu là chòm sao luôn theo hướng ổn định, an toàn, đây là những người có tính cách rất cẩn thận, sống lý trí và điềm tĩnh nhưng lại rất có trách nhiệm. Mặc dù sở hữu tính cách này nhưng Kim Ngưu không phải là người lạnh lùng, họ sống rất tình cảm, sẵn sàng đấu tranh cho những gì mình yêu quý. Thế mạnh của Kim Ngưu chính là làm việc chăm chỉ vì thế những nghề nghiệp đòi hỏi tính cần mẫn và trách nhiệm cao sẽ phù hợp với chòm sao này. Đó là các nghề như kinh tế, giáo dục, luật sư, kỹ sư, đầu bếp… những nghề này sẽ giúp Kim Ngưu phát huy được khả năng vốn có của mình.

Mức độ phù hợp: 80 – 90%

Song Tử (22/05 – 21/06) thông minh, nhay  nhạy

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-3

Song Tử thường nổi bật và được nhiều người yêu thích nhờ sự thông minh, nhay nhạy, vui vẻ hoạt bát từ trong tính cách của chòm sao này. Song Tử rất yêu thích những điều mới mẻ, thích được thử thách, họ luôn biết cách đa dạng hóa công việc của mình mỗi ngày để không bị lặp lại theo một lối mòn. Chính sự tư duy và sáng tạo sẵn có của chòm sao này mà đem đến không ít thành công trong công việc của họ. Sở hữu những tính cách đó, Song Tử thích hợp với các lĩnh vực như kinh doanh ẩm thực, bán hàng, môi giới chứng khoán, pha chế, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang… làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo.

Mức độ phù hợp: 99%

Cự Giải (22/06 – 22/07) nhẹ nhàng, giàu tình cảm

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-4

Cự Giải được đánh giá là chòm sao nhạy cảm và giàu tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây chính là điểm nổi bật trong tính cách của họ, ẩn sâu lớp vỏ bọc rắn chắc chính là một tâm hồn “mong manh, dễ vỡ”, mặc dù giàu tình cảm nhưng những chú cua này cũng sống rất lý trí. Nhờ vào tính cách đặc trưng này nên Cự Giải thích hợp nhất với những công việc làm trong tập thể vì họ có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, đồng thời họ cũng có khả năng lãnh đạo rất tài tình. Nghề nghiệp phù hợp nhất với Cự Giải là đầu bếp, giáo viên, làm vườn, tư vấn tâm lý, quản lý nhân sự.

Mức độ phù hợp: 90%

Sư Tử (23/07 – 22/08) mạnh mẽ, quyền lực

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-5

Chòm sao này có tính cách cũng giống với một loài vật cùng tên với nó, Sư Tử luôn bị cuốn vào những công việc khiến họ bộc lộ tính cách mạnh mẽ và thể hiện được tố chất lãnh đạo tuyệt vời của mình. Sư Tử rất thích trở thành tâm điểm của đám đông, điều hành một tập thể, luôn trở thành người dẫn dắt tài ba. Sở hữu một tố chất bẩm sinh như thế, Sư Tử sẽ phát huy được khả năng của mình trong các lĩnh vực như giải trí, bất động sản, quản lý kinh tế, bếp trưởng, điều hành hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn.

Mức độ thành công với ngành: 100%

Xử Nữ (23/08 – 23/09) cầu toàn, tỉ mỉ

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-6

Xử Nữ thuộc tuýp người yêu thích sự cầu toàn, rất khó tính trong mọi việc đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và không sai sót. Nhờ vào bản tính cẩn trọng này mà Xử Nữ luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, rất chi tiết trong mọi kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có sở thích và đam mê ham học hỏi thêm nhiều kiến thức mới ở mọi lĩnh vực. Những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, chính xác sẽ vô cùng phù hợp với chòm sao này như là biên tập, nhà văn, phê bình ẩm thực, food stylist… hay các công việc yêu cầu tính chính xác cao như thám tử, điều tra, thống kê, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Mức độ phù hợp: lên tới 90%

Thiên Bình (24/09 – 23/10) thân thiện, đầy nhiệt huyết

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-7

Thiên Bình có thể trở thành tâm điểm của đám đông nhờ bản tính vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và đầy máu lửa của mình, Thiên Bình có khả năng chinh phục được tất cả những người tiếp xúc với họ. Đây chính là điểm mạnh của chòm sao này, họ vận dụng điểm mạnh của mình để phát triển trong công việc. Thiên Bình sẽ làm rất tốt trong việc giao tiếp và liên hệ với đối tác, khách hàng, vì thế những ngành nghề phù hợp với chòm sao này bao gồm du lịch, nghệ thuật, ngoại giao, kinh doanh, đàm phán, nhân sự, giám sát và dịch vụ khách hàng.

Mức độ phù hợp: 85%

Thiên Yết (24/10 – 22/11) bí ẩn, quyến rũ

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-8

Những chú bọ cạp thường sở hữu trong mình tính cách mạnh mẽ, họ là những con người gai góc mà nhiều người phải e ngại. Thiên Yết luôn bị cuốn vào những điều bí ẩn cũng bởi tính tò mò bẩm sinh của họ. Những người thuộc cung Thiên Yết vô cùng sắc sảo và quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết luôn để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với những nơi mà họ đã đi qua. Thiên Yết sở hữu một cái đầu khôn ngoan, họ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên thế mạnh của họ thuộc các lĩnh vực như chuyên gia ẩm thực, nhà khoa học, nhà khảo cổ, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên điều tra.

Mức độ phù hợp: 70 – 80%

Nhân Mã (23/11 – 21/12) thích khám phá và tìm tòi

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-9

Nhân Mã luôn theo đuổi những điều mới mẻ và tận hưởng niềm vui trên con đường khai phá những chân trời mới. Đây là những con người được sinh ra để bay nhảy, tìm tòi và khám phá thế giới. Họ luôn bị cuốn hút bởi những điều mới lạ, chìm đắm trong các kiến thức mới mẻ, danh thắng nước ngoài và lĩnh vực giảng dạy triết học. Điểm mạnh của chòm sao này chính là sự sáng tạo, hoạt ngôn và nhạy bén thế nên những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại, nhàm chán sẽ không phù hợp với họ. Ngành nghề thích hợp cho Nhân Mã chính là du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

Mức độ phù hợp: 88%

Ma Kết (22/12 – 20/01) thao lược và mưu trí

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-10

Ma Kết là thủ lĩnh của nhóm đất luôn mang đặc tính ổn định và bền vững, đây là những người rất chăm chỉ, sống lý trí, họ luôn phấn đấu đến cùng để đạt được thành quả mong muốn. Điểm mạnh của Ma Kết chính là mưu trí, tài thao lược sắc bén, chính nhờ điều này mà họ luôn đạt được kết quả công việc cao nhất khi làm chung một tập thể. Nhờ bản tính “cuồng việc” của mình mà Ma Kết vô cùng thích hợp với các công việc đòi hỏi tính áp lực cao như kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý.

Mức độ phù hợp: 95%

Bảo Bình (21/01 – 19/02) độc lập và thú vị

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-11

Bảo Bình mệnh danh là một người có tính cách độc đáo và vô cùng thú vị, đồng thời họ cũng là những người có tầm nhìn xa trông rộng và sở hữu một tính cách độc lập. Nhờ vào bản tính vốn có này, nó cũng là điểm mạnh của Bảo Bình cho nên chòm sao này sẽ phù hợp với những công việc mang tính phức tạp, áp lực cao như thiên văn học, giao thông vận tải, hàng không, nhà nhiếp ảnh, nhà phát minh, nhà khoa học, nhà kinh doanh… Những công việc này sẽ giúp Bảo Bình phát huy được hết khả năng vốn có của mình.

Mức độ phù hợp: 69%

Song Ngư (20/02 – 20/03) sáng tạo, giàu cảm xúc

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019-12

Song Ngư mang trong mình sự đồng cảm và trực giác tốt, là những con người có khả năng sáng tạo, sở hữu một thiên bẩm nghệ thuật và rất giàu cảm xúc. Những người thuộc cung Song Ngư không thích sự gò bó, cứng nhắc và ghét những nguyên tắc. Song Ngư thích hợp làm việc trong môi trường đòi hỏi sự sáng tạo và thể hiện được bản thân mình. Đó là những công việc thuộc các lĩnh vực như nghệ thuật, đầu bếp, nhà tạo mẫu tóc, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý, công tác xã hội và từ thiện. Đây là những công việc có khả năng thắp sáng đam mê và nhiệt huyết của chòm sao này.

Mức độ phù hợp: 70 – 80%

Tham khảo: 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất

Tham khảo những nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo phù hợp nhất trong năm nay. Mỗi chòm sao đều mang một tính cách, tố chất riêng ứng với mỗi công việc khác nhau. Tuy nhiên, những công việc trên đây chỉ là thông tin tham khảo còn việc lựa chọn lĩnh vực cho riêng mình còn phụ thuộc vào sở thích và năng lực thực tế của các bạn. Hãy sáng suốt và lựa chọn công việc phù hợp với mình nhất trên con đường tương lai các bạn nhé.

Lượt xem: 336