Nguyễn Thành Nam là ai? Tiểu sử, sự nghiệp NTN vlogs

Nguyễn Thành Nam là ai? Nếu bạn là dân đam mê game thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Nguyễn Thành Nam. Anh hiện là một game thủ chuyên nghiệp, siêu hạng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Nguyễn Thành Nam còn được nhiều bạn trẻ biết đến và theo dõi thường xuyên trên kênh Youtube. Nguyễn Thành Nam sở hữu cho mình vẻ ngoại đẹp trai, phong độ cùng với lối dẫn chuyện siêu hài hước, dí dỏm và vui nhộn. Để tìm hiểu rõ hơn về Nguyễn Thành Nam là ai? Chiều cao, cân nặng, năm sinh bao nhiêu? Hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo một số thông tin dưới đây.

Nguyễn Thành Nam là ai? Chiều cao, cân nặng, năm sinh?

1. Thông tin cá nhân của Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam là ai? Tiểu sử, sự nghiệp NTN vlogs-1

Tên thật: Nguyễn Thành Nam

Sinh năm: 1994

Nơi sinh: Thái Bình

Hiện tại, Nguyễn Thành Nam đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội

Anh nổi tiếng trong lĩnh vực: Vlogger, Youtuber, là một game thủ chuyên nghiệp,…

2. Tìm hiểu Nguyễn Thành Nam là ai?

Nguyễn Thành Nam là ai? Tiểu sử, sự nghiệp NTN vlogs-2

Nguyễn Thành Nam hiện là một game thủ chuyên nghiệp, siêu hạng được nhiều người quan tâm và theo dõi hiện nay. Nếu bạn là người quan tâm đến game online thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với cái tên Nguyễn Thành Nam này phải không nào.

Nguyễn Thành Nam là một trong những gương mặt thân quen trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn thành công trong lĩnh vực Youtuber. Tuy Nguyễn Thành Nam xuất thân từ một game thủ chuyên nghiệp nhưng đến khi Nguyễn Thành Nam thành lập và phát triển kênh Youtube. Nguyễn Thành Nam mới thực sự được nhiều người biết và theo dõi thương xuyên hơn.

Tham khảo thêm >>> Linh Ngọc Đàm là ai?

3. Con đường sự nghiệp của game thủ Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam là ai? Tiểu sử, sự nghiệp NTN vlogs-3

Có thể nói, từ một cái tên vô danh và bình thường, Nguyễn Thành Nam đã cố gắng phấn đấu và vươn lên thành một thương hiệu Youtuber thành công. Nguyễn Thành Nam bắt đầu nổi tiếng từ những clip trong series “Thử lòng người lạ”. Nội dung của các clip có phần lầy lội nhưng lại nhận được sự quan tâm và ủng hộ người xem. Câu chuyện quay xung quanh cảnh giả vờ cướp hay tai nạn giao thông,…

Đa phần các clip nhận được sự ủng hộ bởi tình huống khá hài hước và vui nhộn. Tài năng của Nguyễn Thành Nam khiến nhiều người phải giật mình với niềm đam mê nghệ thuật giải trí, đặc biệt khi làm việc với phim ảnh. Theo chia sẻ của Nguyễn Thành Nam, anh thậm chí bán đi chiếc xe máy yêu thích của mình để lấy tiền đầu tư cho sản phẩm nghệ thuật của mình.

Sau bao cố gắng và nổ lực không ngừng mệt mỏi của mình. Hiện tại Nguyễn Thành Nam thành lập và phát triển 4 kênh Youtube riêng biệt với các nội dung khác nhau:

  • NTN Vlog (5,2 triệu người theo dõi – chuyên về các thử thách hài)
  • Funny game (1,4 triệu người theo dõi – kênh để bình luận game)
  • Monster NTN (1,7 triệu người theo dõi – kênh về các trò đùa nhây)
  • NTN (1 triệu người theo dõi – kênh dự phòng).

Tính đến hiện tại, tổng số lượt view cho cả 4 kênh Youtube của Nguyễn Thành Nam lên đến 2 tỷ lượt xem. Thành tích khủng của Nguyễn Thành Nam đã giúp anh làm chủ sở hữu của 4 chiếc nút Play vàng. Có thể nói, Nguyễn Thành Nam là người đầu tiên sở hữu cho mình 4 chiếc nút vàng của Youtube.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thành Nam có lượng người theo dõi và đăng ký kênh Youtube nhiều nhất Việt Nam. Anh đang sở hữu vị trí thứ 4 trong top những kênh Youtube được nhiều người đăng ký nhất.

Mới đây nhất, Nguyễn Thành Nam vừa tung ra thị trường 1 bài rap mang tên”Ngừng phán xét” với nội dung muốn gửi gắm đến các fan hâm mộ của mình mặc kệ lời soi mói ganh ghét của người khác. Hãy sống theo đúng tính cách của mình.

Tham khảo thêm >>> Viruss là ai?

4. Thành tựu của Youtuber Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam là ai? Tiểu sử, sự nghiệp NTN vlogs-4

– Là game thủ chuyên nghiệp

– Chủ nhân của 4 kênh Youtube nổi tiếng:

  • NTN Vlog (5,2 triệu người theo dõi – chuyên về các thử thách hài)
  • Funny game (1,4 triệu người theo dõi – kênh để bình luận game)
  • Monster NTN (1,7 triệu người theo dõi – kênh về các trò đùa nhây)
  • NTN (1 triệu người theo dõi – kênh dự phòng).

– Chủ sở hữu của 4 chiếc nút Play vàng của Youtube

5. Chuyện tình yêu của Youtuber Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam là ai? Tiểu sử, sự nghiệp NTN vlogs-5

Hiện tại, chuyện tình yêu của Nguyễn Thành Nam vẫn là một ẩn số được nhiều fan hâm mộ nữ quan tâm và theo dõi thường xuyên trên Youtube của anh. Hi vọng trong tương lai, Nguyễn Thành Nam sớm tìm một nửa của mình.

Tham khảo thêm >>> Cris Devil Gamer là ai?

Cùng tìm hiểu Youtuber Nguyễn Thành Nam là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, chuyện tình yêu của game thủ Nguyễn Thành Nam được nhiều bạn trẻ yêu thích, quan tâm và theo dõi hiện nay. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về chàng trai game thủ Nguyễn Thành Nam. Bên cạnh tài năng chơi game chuyên nghiệp, siêu hạng. Nguyễn Thành Nam còn sở hữu cho mình vẻ ngoại đẹp trai, phong độ cùng lối dẫn chuyện siêu hài hước, dí dỏm và vui nhộn. Để biết thêm thông tin về game thủ Nguyễn Thành Nam này, hãy cùng đồng hành với Wiki Cách Làm mỗi ngày nhé các bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1264