Nháy mắt trái, mắt phải có điềm gì sắp xảy ra ?

Nháy mắt là hiện tượng tự nhiên khi cơ mắt mỏi, căng thẳng hay đôi khi bị ngứa mắt, đó là các lí giải khoa học dựa trên nghiê cứu nhưng trên yếu tố tâm linh hiện tượng nháy mắt được lí giải rất thú vị. Mỗi khung giờ lại có một ý nghĩa riêng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nháy mắt trái, mắt phải có điềm gì sắp xảy ra ?-hình số-1

1. Hiện tượng nháy mắt trái

23H-1H

Nếu như nháy mắt trái liên tục trong khoảng 23h đến 1 giờ sáng thì chắc chắn trong thời gian sắp tới sẽ có bạn bè ở xa về thăm.

1H-3H
Nháy mắt trái liên tục từ 1h-3h bạn sẽ gặp phải nỗi buồn bực do người thân trong gia đình gây ra. Khuyên bạn nếu gặp tình trạng này thì thả lỏng tinh thần và xem phim hay đi chơi giải trí bớt căng thẳng.

3H-5H

Khi mà con người ta nháy mắt từ 3-5h báo hiệu sắp sửa có người mang tài lợi đến cho mình trong những ngày sắp đến.

5-7H
Khung giờ này sẽ báo hiệu có người mang tài lợi cho bạn. Việc nháy mắt trái trong thời gian từ 5-7h này ngầm báo có người âm thầm giúp đỡ, sẽ có tin vui trong vài ngày đến.

7H-9H

Khung giờ từ 7-9h bắt đầu của một ngày làm việc mới nhưng nếu nháy mắt liên tục trong thời gian này báo hiệu có khách quấy rầy làm phiền bạn. Lên các kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối của mình.

TỪ 9H-11H
Nháy mắt trong khoảng thời gian từ 9h-11 giờ thì có gì tuyệt vời hơn, đây là điềm báo có người mời bạn ăn uống. Hãy để bụng thật lớn để ăn thật nhiều nào.

11H-12H
Thời gian từ 11h-12 giờ mà bạn nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn có người đem tin vui về. Có thể công việc thuận lợi, tình duyên.

13H-15H

Khung thời gian này mà bạn nháy mắt trong thời gian này thì hãy tin rằng có tin vui đang đến gần làm bạn bất ngờ.

15-17H
Nếu chưa có người yêu thì đây là tin tốt lành trong ngày dành cho bạn. Nháy mắt trái liên tục trong thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Có thể nàng hay chàng nhận lời yêu bạn thì sao?

17H-19H

Khung giờ này là điềm báo có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Thật mừng phải không nào? Nếu chưa có gia đình thì chắc hẳn là tin hôn nhân, còn có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái.

19H-21H

Nháy mắt trái liên tục trong khoảng từ 19h-21h đó là một tin vui đang đến khi mọi suy tính trong lòng đang dần biến thành sự thật rồi.

21H-23H
Nếu giật mắt trong thời gian nghỉ ngơi này hãy chuẩn bị nghênh tiếp khách quý tới chơi nhà.

2. Hiện tượng nháy mắt phải

23h – 1h sáng (Giờ Tý): Khi quý bạn có hiện tượng mắt phải nháy vào khoảng thời gian này cho thấy quý bạn sẽ gặp niềm vui về lĩnh vực kinh tế.

1h – 3h sáng (Giờ Sửu) nếu quý bạn đang làm việc xấu hoặc làm việc gì ảnh hưởng đến người khác thì nên dừng lại, bởi họ đã bắt đầu nghĩ đến sự liên quan của quý bạn trong những việc họ gặp phải. Còn nếu quý bạn đang nợ tiền ai đó thì nên có sự chuẩn bị, bởi họ sắp đòi tiền quý bạn.

3h – 5h sáng (Giờ Dần) khoảng thời gian này, đây chính là điềm báo cho thấy quý bạn sắp có niềm vui nhỏ trong cuộc sống. Đây sẽ là niềm vui được đưa đến từ anh em trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

5h – 7h sáng (Giờ Mão) chuẩn bị tinh thần để đón nhận một niềm vui rất lớn về với mình. Thế nhưng: quý bạn cũng cần cẩn trọng, không nên để niềm vui đó lấn át công việc.

7h – 9h sáng (Giờ Thìn) báo hiệu điều không tốt sắp xảy ra. Trong thời gian sắp tới cớ thể quý bạn sẽ gặp truyện tranh chấp, cãi vã, nên cẩn thận.

9h – 11h sáng (Giờ Tỵ): Điềm dữ sẽ đến nếu quý bạn bị máy mắt phải trong giờ Tỵ. Để kiểm soát việc này, quý bạn nên hành sự cẩn trọng trong tất cả mọi việc, đồng thời không nên chấp trước, để bụng các việc nhỏ.

11h – 13 giờ chiều (Giờ Ngọ) hãy nên sửa soạn nhà cửa, chuẩn bị mọi việc thật chu đáo. Bởi sắp tới quý bạn sẽ đón người bạn từ phương xa tới thăm mình.

13h – 15h chiều (Giờ Mùi) sẽ có điềm báo có người đang nghĩ tới mình. Tùy hoàn cảnh của từng người thì điềm báo sẽ ứng với những sự việc khác nhau. Điềm báo này có thể là người yêu, người thân đang nhớ tới mình.

15h – 17h (Giờ Thân) quý bạn sẽ gặp phải việc không tốt trong thời gian sắp tới. Nên cẩn trọn trong mọi hành động, mọi lời ăn tiếng nói, đặc biệt quý bạn cần phải biết kìm nén, giữ mình để có thể hạn chế tai ương.

17h – 19h (Giờ Dậu) nên chuẩn bị nhà cửa, cơm nước để đón khách quý đến chơi. Bữa cơm rất ý nghĩa với gia đình.

19h – 21h (Giờ Tuất quý bạn sẽ gặp được niềm vui về mặt kinh tế hoặc ẩm thực. Hãy chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng để đi dự tiệc, bởi sắp có người mời.

21h – 23h (Giờ Hợi) quý bạn sẽ có nỗi buồn, điềm không tốt sẽ đến với quý bạn. Tuy nhiên đây chỉ là điềm dữ nhỏ không đáng để tâm.

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, hiện tượng giật nháy mắt đôi khi chỉ là phản xạ của cơ thể thôi bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 852