Những bí quyết giúp bạn mau có thai

Nếu bạn là một trong những cặp đôi đang lo lắng về vấn đề sinh con, muốn tăng khả năng thụ thai và đặc biệt để nhanh có con hơn mà không biết phải làm sao. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những bí quyết giúp bạn mau có thai nhé.

1. Làm sao để thụ thai nhanh?

nhung-bi-quyet-giup-ban-mau-co-thai5

Để thụ thai nhanh kèm theo đó chính là chế độ ăn uống sao cho hợp lý, tránh xa những thực phẩm gây cản trở đến việc thụ thai. Ví dụ bạn có thể ăn như: trái cây tươi, rau xanh, hải sản, ngũ cốc nguyên hạt…. Còn những thực phẩm bạn nên tránh xa nhất là thời gian bạn đang muốn mang thai như: rượu, bia, thức uống có cồn, thuốc lá, mực, rau ngót, đu đủ xanh, măng tươi, cây ích mẫu (cao ích mẫu),…

2. Chọn đúng thời gian thụ thai.

Điều này là quan trọng nhất, thời gian nào thụ thai chính xác nhất “bách phát bách trúng” và thụ thai nhanh. Để làm được điều đó bạn phải nhờ đến bác sĩ tư vấn và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng để chuẩn đoán chính xác hơn về thời gian rụng trứng.

3. Cách giao hợp sao cho đúng cách.

Khi bạn giao hợp nên kê một cái gối nhỏ dưới lưng người phụ nữ để giúp cho việc nhận tinh trùng một cách tốt hơn nhé. Lưu ý sau khi vừa mới giao hợp bạn không nên tắm rửa ngay, làm như vậy tinh trùng sẽ bị trào ra và dễ làm cho khả năng thụ thai kém đi. Tốt nhất hãy nằm thư giãn tại chỗ với 1 chiếc gối nhỏ dưới lưng ít nhất 1 tiếng để đảm bảo sự thụ tinh có hiệu quả hơn.

4. Thư giãn và không lo lắng

nhung-bi-quyet-giup-ban-mau-co-thai

Bạn đừng nên quá lo âu và mất kiên nhẫn có thể sẽ ảnh hưởng đến việc thụ thai. Thay vì lo lắng bạn hãy lên kế hoạch có con nhiều lần và tự nhắc rằng cứ để mọi thứ cho tạo hóa ban cho.

5. Nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

nhung-bi-quyet-giup-ban-mau-co-thai2

Việc kiểm tra sức khỏe là một phần quan trọng với những cặp vợ chồng muốn có con, vì có thể bạn sẽ không biết được tình trạng sức khỏe của mình cũng như sẽ không biết rõ chính xác chu kỳ của bản thân, việc tính tính toán ở nhà sẽ rất dễ gây ra nhầm lẫn.

6. Duy trì lối sống lành mạnh trước lúc có con.

Rượu, bia, thuốc lá…. là những loại không tốt cho sức khỏe đặc biệt là những ai muốn có con, vì nó có chất cồn kích thích sẽ rất cản trở việc thụ tinh. Khi bạn đã xác định muốn có con thì hãy biết kiềm chế và hình dung ra đứa con của bạn.

nhung-bi-quyet-giup-ban-mau-co-thai3

Với những chia sẻ trên mong giúp cho gia đình mình có được những bí quyết và tăng khả năng thụ thai tự nhiên hơn. Đây cũng chỉ là một việc làm hết sức đơn giản các bạn hãy áp dụng triệt để và nhanh chóng có con nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ mạnh khỏe và nhanh chóng có tin vui và các bạn đừng quên chia sẻ lại những kinh nghiệm, có thể những lời chia sẻ của mình giúp được cho nhiều người đó.

Thân!

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 3 times, 1 visits today)

Add Comment