Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại

Bất cứ một nền điện ảnh nào cũng luôn nổ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Ấn Độ cũng vậy, nổi tiếng bởi những bộ phim lẻ. Chúng ta hãy cùng điểm qua những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại với nhiều thông điệp ý nghĩa nhé!

Top những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại

Nữ hoàng Ấn Độ

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-1

Câu chuyện từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành của cô gái tên Rani, là một đứa con của một gia đình gia giáo nhất nước Ấn nhưng lại bị bỏ rơi bởi vị hôn phu của cô ngay trước khi kết hôn. Cô thật sự rất sốc về điều này, cô đã tự lên một kế hoạch đi nghĩ tuần trăng mật nhưng chỉ có một mình cô. Khi cô bắt đầu chuyến đi khắp thế giới cô đã gặp được rất nhiều người bạn và đã tìm ra được nhiều chân lí mới, điều đặc biệt là cô đã tìm thấy bản sắc của chính mình

3 idiots

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-2

Đây là một bộ phim được nằm trong danh sách những bộ phim Ấn hay ý nghĩa nhất mọi thời đại. Câu chuyện kể về tình bạn của 3 chàng trai khi họ là sinh viên của một trường đại học và cho đến khi họ trưởng thành và có những công việc ổn định. Nhân vật có ảnh hướng đến 2 cậu bạn còn lại đó chính là Rancho. Sau khi ra trường cậu biến mất và cho đến khi có chút manh mối về cậu các người bạn của cậu bắt đầu chuyến hành trình tiềm kiếm.

Cậu bé đặc biệt

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-3

Một bộ phim của đạo diễn Aamir Khan, kể về cậu bé 8 tuổi Ishaan, dù cậu bé có một tài năng về hội họa nhưng thành tích học tập của cậu ta rất thấp và khiến cho cha mẹ cậu phải gửi cậu vào ở một trường nội trú.Tại đây một giảng viên của cậu đã phát hiện ra căn bệnh khó đọc của cậu và đã giúp đỡ cậu vượt qua khỏi mặt cảm này.

Cuộc chiến tự do

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-4

Đây là một câu chuyện về sự đấu tranh luôn kiên cường của những con người da đỏ phải chịu một cuộc sống vô cùng khổ cực như những nô lệ dưới sự cai trị của những người Anh. Họ bị đánh thuế rất nặng, nhưng đến khi thuế của họ được định là sẽ tăng gấp đôi, thì đây chính là lúc họ nổi dậy và đấu tranh.

Báo thù

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-5

Một chàng trai giữ chức vụ chủ tịch của một tập đoàn danh giá đem lòng yêu một cô gái đã tung tin đồn, hai người bắt đầu yêu nhau, nhưng cô gái lại có một mối quan hệ với  một trùm buôn người, chỉ vì cô đã tố giác ông vào một vụ án, cô gái bị sát hại chết và chàng trai bị đánh đến nỗi mất trí nhớ. Cậu trở về sau khi đã quên hết các kí ức, vậy cậu sẽ báo thù như thế nào.

Tình yêu bất diệt

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-6

Bộ phim về câu chuyện tình yêu bất tử đến 3 kiếp của một đôi vợ chồng trẻ vào các khoản thời gian  1910, 1960, 2012. Tưởng chừng tình yêu của họ đã tan vỡ sau bao thử thách khắc nghiệt nhưng tình yêu ấy vẫn bền vững và họ luôn hi sinh yêu thương lẫn nhau.

Thần thoại Ấn Độ

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-7

Bộ phim kể về câu chuyện của một chiến binh với nhiệm vụ bảo vệ công chúa của vương quốc mình, anh ta đã hi sinh và tái sinh lại sau 400 năm sau đó để thực hiện việc trả thù. Câu chuyện dựa vào thuyết luân hồi, sau khi con người chết sẽ tái sinh lại trong một cơ thể khác

Aladin tân thời

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-8

Bộ phim dựa vào câu chuyện cổ tích và đã được tái làm mới lại cho thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn. Để bảo vệ bí mật của cây đèn thần của gia tộc Chatterjee, mà Aladin đã mất đi cả cha lẫn mẹ khi họ bị một nhóm lạ mặt truy sát. Tưởng chừng cuộc đời của anh khi gặp đèn thần anh sẽ có tất cả nào ngờ anh lại dính vào vòng xoáy sự truy lùng của những kẻ lạ mặt để có bằng được cây đèn thần.

Kal Ho Naa Ho

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-9

Bộ phim gây được tiếng vang rất lớn vào năm 2004, bối cảnh của bộ phim được lấy ở New York và Canada, kể về câu chuyện tình tay ba của những người bạn trẻ Ấn nhưng sống ở Mỹ. Một chàng trai đứng giữa ranh giới yêu và không yêu, một cô gái không biết chọn nghĩa hay tình. Mọi chuyện chỉ có thể giải quyết khi dần các bí mật không còn giấu được nữa.

Hành trình tình yêu

Những bộ phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại-10

Một chàng trai có một cuộc sống quá đỗi yên bình và đầy đủ mà bất cứ ai cũng ao ước, nhưng anh lại từ bỏ để tìm kiếm sự tự do thay vì là sự quản lí của gia đình. Anh bị xoáy vào một chuyến phiêu lưu của một người phụ nữ lạ người ngoại quốc, nhờ vào cuộc đi đó anh đã tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Hãy thưởng thức những bộ phim Ấn Độ hay và ý nghĩa này cạnh bên một tách cà phê nóng thì tuyệt biết bao đúng không nào.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2911