Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông (TVB) luôn được nhiều người hâm mộ và đón xem. Vì các nhà sản xuất phim luôn đưa ra những bộ phim ly kỳ kịch tình pha chút lãng mãng của tình yêu. Sau đây ta cùng điểm qua những bộ phim cảnh sát hay nhất của Hồng Kông.

Top những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông TVB hay nhất

Bằng Chứng Thép: có 3 phần

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-1

Một trong những bộ phim khiến nhiều người trông đợi nhất. Bằng Chứng Thép bộ phim nói về điều tra phá án của tổ trọng án Tãy Cửu Long. Với tham gia của các diễn viên như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Cao Văn Long, Chung Gia Hân… Hứa hẹn sẽ mang đến những vụ phá án ly kỳ hấp dẫn.

Học Cảnh Truy Kích

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-2

Bộ phim góp mặt nhiều diễn viên tên tuổi như Tạ Thiên Hoa, Ngô Trác Hi, Trần Kiện Phong… Phim nói về Chung Lập Văn do Ngô Trác Hi thủ vai mang trong mình khát khao phá vỡ băng đảng lớn nhất. Nhưng trong lần tham gia phá án anh lại vô tình yêu con gái của xã hội đen. Liệu anh có hoàn thành nhiệm vụ hay vì tình cảm quên đi trách nhiệm.

Đội Điều Tra Đặc Biệt

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-3

Được giao đảm nhiệm vai cảnh sát Vu Tử Lãng có khả năng thần giao cách cảm Quách Tấn An. Nữ cảnh sát Hình Tinh Tinh do Quách Thiện Ni đóng với tính tình thô lỗ. Với quan niệm thà giết lầm hơn bỏ sót nên xảy ra nhiều mâu thuẩn với Vu Tử Lãng. Liệu họ có cùng nhau hợp tác phá án thành công.

Tiềm Hành Truy Kích

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-4

Một bộ phim nói về thân phận gián điệp. Trong phim Lương Tiểu Đường do Tạ Thiên Hoa thủ vai. Anh phải trà trộn vào băng nhóm xã hội đen để phá án về buôn bán vũ khí và ma túy. Nhưng anh phải đối đầu với Tô Tinh Bách do Huỳnh Tông Trạch đảm nhiệm một đại ca đi lên từng bước trong giới gian hộ đầy mưu mô và xảo trá. Đấu trí căng não cái kết như thế nào?

Đấu Trí

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-5

Giang Dương một cảnh sát với niềm tin tà không thể thắng chánh do Mã Đức Chung thủ vai quyết bắt Cao Triết do Lưu Tùng Nhân đảm nhiệm một chủ quán ăn ẩn thân che đi thân phận một hiệp đạo cầm đầu nhóm cướp chuyên nghiệp. Liệu Giang Dương mưu trí có tìm bằng chứng hay Cao Triết thông minh trót lọt.

Lực Lượng Phản Ứng

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-6

Phim Lực Lượng Phản Ứng có 20 tập phim. Với sự tham gia của Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà. Bộ phim xoay quanh phá án đang xen cuộc sống đời thường của các gia đình. Phim có những pha hành động đẹp mắt pha chút lãng mạng của tình yêu.

Giác Quan Thứ 6

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-7

Bộ phim nói về cô cảnh sát An Ni có giác quan thứ 6. Nhờ có giác quan thứ 6 mà cô phá được nhiều vụ trọng án. Với tình tiết ly kỳ hấp dẫn giữa công lý và tình người. An Ni cảnh sát tài ba có làm tròn trách nhiệm khi cô đảm nhiệm những vụ án toàn là bạn bè và người thân.

Hồ Sơ Trinh Sát

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-8

Phim kể về nhóm trinh sát trong đó Tử Sơn một đội trưởng nhóm cảnh sát CDI làm việc cho Polive Station tại trung tâm Hong Kong. Phim với những tình tiết phá án gây cấn xen vào tình cảm lôi cuốn người xem.

Sứ Đồ Hành Giả

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-9

Với nhiều diễn viện tên tuổi như Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Miêu Kiều Vĩ…. Phim nói về cuộc chiến của hình sự với giang hồ xã hội đen liên tục gây án mạng tranh giành địa bàn. Tuy nhiên việc phá án khó khăn hơn khi cảnh sát bán đi lương tri tiếp tai cho xã hội đen.

Lội Đình Tảo Độc

Những bộ phim cảnh sát hình sự Hồng Kông hay nhất-10
Phim nói về cuộc chiến trong nội bộ điều tra ma túy. Cảnh sát chân chính Vỹ Thế Lạc do nam diễn viên Lâm Phong thủ vai và cảnh sát biến chất Hướng Vinh do Miêu Kiều Vỹ đảm nhận. Liệu Vỹ Thế Lạc có phá án thành công khi chánh tà lẫn lộn.

Hy vọng với gợi ý về những bộ phim cảnh sát Hồng Kông TVB của chúng tôi sẽ đóng góp cho kho phim tàng của các bạn trở nên phong phú hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3144