Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại

IMDb là website uy tín chuyên phê bình các tác phẩm điện ảnh, trong lịch sử điện ảnh có rất nhiều bộ phim có điểm IMDb cao, đây là web uy tín tin cậy giúp thu thập các đánh giá, xếp hạng các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, nhà sản xuất… cùng điểm qua những bộ phim có điểm IMDb cao nhất ngay sau đây bạn nhé.

Tổng hợp những bộ phim có điểm IMDb cao nhất

Nhà tù Shawshank

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-1

Phim xoay quanh Andrew bị kết án chung thân sau khi bị quy tội giết vợ và nhân tình của vợ. Anh kêu oan nhưng lại bị đưa tới nhà tù Shawshank. Nhà tù khủng khiếp với sự hà khắc tranh nhau quyền lực. Andrew từng bước thích nghi với cuộc sống ở Shawshank. Anh đang dần suy tính cho kế hoạch vĩ đại của mình đó là vượt ngục.

Đây là bộ phim có điểm IMDb lên đến 9.3

Fight Club (sàn đấu sinh tử)

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-2

Phim kể về chứng rối loạn giấc ngủ tay thanh tra bảo hiểm. Khi căn bệnh trở nên trầm trọng hơn thì anh ta gặp Tyler Durden tay buôn xà phòng. Sau vài sự việc xảy ra thì tay thanh tra bảo hiểm ở chung với Tyler, cả hai lập ra Fight club sàn đấu sinh tử theo đúng tên gọi của bộ phim.

Phim có điểm IMDb lên đến 8.8

The Lord of the Rings: The Return of the King

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-3

Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở về của nhà vua là một trong những phần hay nhất của The Lord of the Rings. Bối cảnh trong phần này đó là chúa tể Sauron huy động quân đội cho trận chiến khốc liệt tấn công vào Gondor – vùng đất huyết mạch cuối cùng của loài người. Gondor thất thủ bởi chỉ huy là vị tể tướng nhu nhược.

Sau đó với sự hỗ trợ của chiến binh Rohan và lực lượng hồn ma phản bội, Aragorn thống lĩnh Gondor để chống lại Sauron. Phần 3 chính là sự chiến đấu quyết liệt giữa 2 thế lực thiện và ác.

Phim có điểm IMDb 8.9

Bố già

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-4

Vito Corleone lông trùm tại Mỹ, con trai út ông là Michael quyết định không tham gia bất cứ việc gì dính dáng đến thế giới tội phạm, nhưng trong đám cưới của con gái Vito, trận chiến giữa phe phái đã khiến cha của anh bị giết.

Michael quyết định dấn thân vào thế giới tội phạm, hành trình đầy nguy hiểm và đầy rẫy hiểm nguy mà Michael phải vượt qua.

Bố già luôn nằm trong số những bộ phim hay nhất mọi thời đại có điểm IMDb 9.2.

Kỵ sĩ bóng đêm

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-5

Bộ phim Kỵ sĩ bóng đêm kể về người anh hùng Batman bảo vệ cư dân thành ở phố Gotham trước kẻ giết người đó là Joker. Bộ ba Người dơi – Trung úy Gordon – Luật sư Harvey Dent cùng nhau hợp lực để chống lại những thế lực xấu trong xã hội và bảo vệ người dân.

Phim có điểm IMDb: 9

Schindler’s List

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-6

Bộ phim Schindler’s List dựa theo doanh nhân tên là Oskar Schindler, trong chiến tranh người đàn ông này đã cứu sống một nghìn người do Thái và cứu mạng họ bằng cách cho họ vào làm việc trong nhà máy của mình.

Phim có điểm IMDb: 8.9

Pulp Fiction

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-7

Tên tiếng Việt đó là Chuyện tào lao, kể về những câu chuyện tào lao, nghe có vẻ rời rạc nhưng lại gắn kết, những câu chuyện về thế giới tội phạm nước Mỹ. Những cảnh quay rất thật và chân thực mặc dù là những cảnh bạo lực, hút chích…

Điểm IMDb cho bộ phim đạt: 8.9

12 Angry Men

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-8

Tựa đề tiếng Việt “12 Người đàn ông giận dữ”, phim kể về một thanh niên tình nghi giết cha ruột, 12 người bồi thẩm đoàn cho rằng đã đủ chứng cứ và có thể kết án ông này tội giết người chỉ riêng một người duy nhất. Ông không muốn sinh mạng của một con người lại có thể định đoạt chỉ trong thời gian ngắn.

12 Angry Men nằm trong số 100 bộ phim hay nhất mọi thời đại với điểm IMDb: 8.9

The Godfather Part II – Bố già 2

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-9

Bố già 2 tiếp nối sự thành công của phần 1, phim cũng lại kể về câu chuyện gia đình mafia Corleone khi con trai ông là Michael lên làm ông trùm và ấp ủ dự định mở rộng địa bàn sang Las Vegas, Cuba.

Phim được đánh giá thua không kém phần 1 và là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Điểm IMDb: 9.0

The Good, The Bad and The Ugly

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-10

Tựa đề tiếng Việt “Thiện, ác, tà”,

Phim kể về Blondie cao bồi chuyên săn tiền thưởng. Tuco tội phạm đang lẩn trốn cảnh sát, cả 2 bắt tay cùng kiếm tiền từ tên tội phậm Tuco. Cả hai cùng phát hiện kho vàng bị cướp, Tuco nghe được tên nghĩa địa chôn vàng, còn Blondie nhớ được tên ngôi mộ.

Cả 2 buộc phải hợp tác với nhau nếu muốn tìm được vàng, cùng lúc này thì sát thủ Angel Eye cũng đang đi đến nơi chôn giấu vàng.

Điểm IMDb: 8.9

Bản Danh Sách Của Schindler (1993)

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-11

Bản Danh Sách Của Schindler là một câu chuyện có thật về người Đức Oskar Schindler trong thời kỳ chiến tranh đã mạo hiểm cứu sống hơn 1000 người Do Thái. “Người Đức lương thiện” không chỉ cứu sống mà còn tạo việc làm cho họ tại nhà máy bất chấp nguy hiểm của bản thân.

Bản Danh Sách Của Schindler (1993) bộ phim nổi tiếng và vinh dự nhận được điểm IMDb: 8.9

Forrest Gump

Những bộ phim có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại-12

Forrest Gump xoay quanh một anh chàng bị tự kỷ, chỉ số IQ 75 và bề ngoài có phần khờ khạo. Gump tốt nghiệp đại học, sau đó anh trở thành quân nhân trở về sau chiến tranh Việt Nam. Sau đó anh ta trở thành triệu phú kinh doanh, lấy vợ, sinh con và có cuộc sống viên mãn.

Forrest Gump đạt 6 giải Oscar và 3 giải Quả Cầu Vàng. Với điểm IMDb 8.8

>> Xem thêm: Những bộ phim Mỹ hay nhất mọi thời đại

Wikicachlam.com vừa giới thiệu những bộ phim có điểm IMDb cao nhất, điểm IMDb chỉ số đo lường tin cậy, uy tín dành cho những bộ phim thành công nhất của thế giới điện ảnh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và chắc chắn sẽ không thất vọng về những bộ phim trên.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2531