Những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất

Jason Statham là diễn viên hành động nổi tiếng với những bộ phim hành động hấp dẫn, kịch tính. Ngoài nghiệp diễn xuất anh còn là một thợ lặn giỏi. Cùng wikicachlam điểm qua những bộ phim của Jason Statham nổi tiếng nhất các khán giả hâm mộ anh nên xem.

Top những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất

The Transporter (2002, 2005, 2008)

Những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất-1

Người vận chuyển phim giúp tên tuổi của Jason Statham bay xa, phim nói về về cựu quân nhân Frank Martin có “nghề tay trái” là vận chuyển hàng hóa hoặc bất cứ thứ gì khác.

Loạt phim nổi tiếng với những pha hành động mãn nhãn và những điều không tưởng. Đón xem loạt phim này.

The Expendables 2

Những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất-2

Tiếp theo trong phần 1 biệt đội tham gia vào nhiệm vụ tai Nepal, nhưng thành viên trong nhóm bị sát hại và cả nhóm quyết tâm trả thù cho người anh em của mình.

The Expendables 2 đậm chất hành động với những pha mạo hiểm, kịch tính.

The Mechanic

Những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất-3

Jason Statham trở thành một người thợ máy kiêm cả một kẻ sát thủ hành động chuyên nghiệp và những phi vụ anh thực hiện đều không để lại bất kì dấu vết nào khác.

Anh giao nhiệm vụ giết chết Harry (Donald Sutherland) kẻ phản bội tổ chức và cũng là bạn anh. Anh đã đào tạo con trai Harry trở thành một sát thủ và đứa trẻ này sau cùng cũng biết được sự thật chính Jason Statham đã giết cha mình năm xưa.

The Italian Job

Những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất-4

Phim xoay quanh vụ cướp ở thành phố Los Angeles, chỉ cần tạo vụ kẹt xe giả, nhóm trộm sẽ khoan thẳng dưới đất lên trên để đánh cắp số vàng khổng lồ.

Những tên trộm là những thiên tài trong lĩnh vực của họ, với những kĩ năng điêu luyện. Họ đứng sau một thiên tài chiến lược.

Death Race

Những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất-5

Trong phim Cuộc Đua Tử Thần Jensen Ames (Jason Statham) rơi vào cảnh thất nghiệp và tỉnh dậy bên cạnh người vợ đã chết. Anh ta bị khép vào tội danh giết người và đến nhà tù Terminal, đây là âm mưu nhằm đẩy tay đua xe từng 3 lần giành chức vô địch bị tống vào tù.

Nữ quản giáo nhà tù đưa ra điều kiện trở thành tay lái cho đội đua của bà ta hoặc là chết mòn trong nhà tù. Jensen tham gia vào cuộc đua trong nhà tù với những kẻ xấu xa nhất nhằm giành chiến thắng.

Chaos

Những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất-6

Phim xoanh quanh về nhân vật Quentin Conners – viên cảnh sát bị sa thải vì khiến một dân thường thiệt mạng. Conners bất ngờ vướng vào một vụ cướp nhà băng ở Seattle, thủ lĩnh băng cướp chỉ muốn gặp mình anh để giải quyết vấn đề.

Phim có kinh phí hạn chế và thời gian quay gấp rút.

Crank

Những bộ phim của Jason Statham đóng hay nhất-7

Phim nói về sát thủ Chev Chelios bị tiêm một loại thuốc mà nếu như không muốn co thắt tim gây tử vong, hắn phải liên tục vận động.

Trong thời gian này gã phải hành động tìm ra kẻ đứng đằng trong khi đó vẫn phải giữ nhịp tim ở mức cao, phim Crank ngoài những pha hành động còn có những tình huống hài hước vui nhộn.

Jason Statham xuất hiện nhiều nhất với những phim hành động không tưởng và những bộ phim của Jason Statham nổi tiếng bên trên bạn sẽ gặp lại người anh hùng trong những bộ phim kịch tính, gay cấn, hấp dẫn nhất. Đón xem để giải trí vào thời gian rảnh rỗi bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2252