Những bộ phim của Mr.Bean hay nhất hài hước nhất

Công việc đang làm bạn cảm thẩy chán nản và mệt mỏi, những áp lực của cuộc sống hằng ngày khiến bạn trở nên căng thẳng hơn, thì những lúc này đây những bộ phim mang tính chất hài giải trí thật sự rất tốt đối với bạn. Mr.Baen được biết đến như một diễn viên hài của thế giớ, khi mỗi tác phẩm của ông ra đời đều đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Hãy cùng tìm lại thăng bằng cuộc sống thông qua những bộ phim của Mr.Bean hay nhất thôi nào.

Top những bộ phim của Mr.Bean hay nhất

Mọi người thường biết đến ông với tên gọi thân thuộc là Mr.Bean nhưng mấy ai biết được tên thật của danh hài này. Rowan Atkinson là một diễn viên hài kịch, diễn viên điện ảnh và nhà biên kịch người Anh, với Mr.Baen thì đây chính là vai diễn để đời của người nghệ sĩ này. Và giờ đây ông đã chính thức nói lời tạm biệt với vai diễn ấy, đây là một điều đáng buồn, nhưng những đoạn phim những tâm huyết bao năm với nghề của ông vẫn còn tiếp tục làm biết bao nhiêu người có thể nở nụ cười, không phải như thế đã được gọi là hạnh phúc rồi hay sao?

1. Jonny English

Những bộ phim của Mr.Bean hay nhất hài hước nhất-1

Câu chuyện bắt đầu khi cơ quan tình báo Anh MI7 phái một điệp viên 001 để tham gia vào một sứ mạng cứu nguy cho thế giới. Nhưng chẳng may điệp viên ấy không thể thoát được tàu ngầm khi cơ quan tình báo cung cấp mật mã sai, anh ấy đã hi sinh. Cơ quan đối mặt với tình trạng không còn bất kì một điệp viên nào cả, mà không người duy nhất còn sót lại đó chính là điệp viên không số Jonny English. Liệu anh có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu mà cơ quan giao phó cho anh hay không?

2. Kì nghĩ hè của Mr.Bean

Những bộ phim của Mr.Bean hay nhất hài hước nhất-2

Trong bộ phim này tất cả các khán giả sẽ được cùng tham gia một chuyến phiêu lưu của anh ta về vùng ngoại ô đất Pháp, vì anh đã may mắn khi đi quay số tại nhà thờ và trúng giải. Hành trang đi theo cùng với ông là một chiếc may quay phim, 25.000 đôla và một tấm thẻ vàng đi du lịch ở bãi biển miền Nam nước Pháp. Ông định du lịch với một chuyến tàu thứ nhất, nhưng vì tật vụng về của mình, nên ông đã để cà vẹt của mình vướng vào bên trong máy mua vé, kết quả là ông bị trễ chuyến tàu, và các bạn cùng đón xem chuyện gì đã xảy ra với một tên khờ như ông ấy.

3. Jonny English Reborn

Những bộ phim của Mr.Bean hay nhất hài hước nhất-3

Đây là một phần tiếp theo nối gót của phần Jonny English, phần phim này được đảm bảo tất cả các khán giả yêu quí ông sẽ được mãn nhãn với chất lượng của bộ phim. Phim tạo ra nhiều tình huống bất ngờ, kịch tính hơn, gây cho khán giả phải cười ngã nghiêng từ đầu phim đến cuối phim, thậm chí trong những pha hành động gây cấn nhất chúng ta cũng chỉ thấy hài thay vì là hồi hộp lo sợ. Tuy nhiên phần này lại chưa được hoàn hảo nhất vì thiếu tính chân thật cho bộ phim.

4. Mr Bean

Những bộ phim của Mr.Bean hay nhất hài hước nhất-4

Đây là một bộ phim cực kì quen thuộc đối với những ai là Fan trung thành của danh hài này. Đây chính là một bước cực kì vững chắc để có thể tạo nên một sự nghiệp rất sáng chói của Mr.Bean. Nhân vật chính trong phim có lối sống cô độc, có chút gì đó lập dị và chỉ có duy nhất một chú gấu bông tên Teddy để bầu bạn. Mang trong mình là một thân xác của người đàn ông, thế nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược rất vô lo và trẻ con. Sự ngây ngô ấy khiến cho rất nhiều khán giả đã yêu thích.

5. The Trouble of Mr.Bean

Những bộ phim của Mr.Bean hay nhất hài hước nhất-5

Tạo nên một kỉ lục cho tác phẩm, khi lần đầu tiên công chiếu bộ phim đã đạt được lượt xem cao ngất ngưỡng với con số 18.74 triệu lượt xem. Phim này chú gấu bông thân thiết duy nhất được xuất hiện nhiều nhất, nhưng đối với một số khản giả tinh ý đã nhận ra được điểm khác biệt về sự thay đổi kích thước của chú gấu.

Dù chúng ta sẽ không được xem những bộ phim mới của nam danh hài này nữa, nhưng một hình ảnh quá đỗi quen thuộc đã gắn liền với tuổi thơ mỗi khi nhắc đến Mr.Bean. Vẫn là cử chỉ ấy, dáng điệu ấy và một tâm hồn cực kì  vui tươi vẫn in đậm mãi trong lòng khán giả. Và hãy dành một lời khen ngợi cho người đàn ông ấy, đã có một cống hiến những năm tháng làm nghề hết mình để đổi lấy những nụ cười của người xem.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1414