Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất

Ngô Diệc Phàm ban đầu được biết đến là nam ca sĩ người Canada gốc Trung Quốc trong nhóm nhạc đình đám EXO. Nhưng sự nghiệp của anh trở nên chói sáng hơn khi tách mình ra nhóm nhạc và bắt đầu lấn sang con đường điện ảnh diễn xuất. Nhờ vẻ ngoài điển trai “chuẩn soái ca áo trắng” vốn có, những nỗ lực và kiên trì của anh đã được đền đáp một cách xứng đáng là có được một lượng fan rất hùng hậu và những “siêu phẩm” để đời. Cùng nhìn ngắm lại tòa tháp đồ sộ chứa những bộ phim hay nhất của Ngô Diệc Phàm nhé.

Top những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất

Lão pháo nhi

Lột bỏ vè ngoài “chuẩn sơ mi áo trắng”, chàng trai của chúng ta hóa thân vào một nhân vật Tiểu Phi cầm đầu một thế lực mới để thay thế cho  Lão Lục-một trùm thế lực cũ tại đất Bắc Kinh, sau nhiều năm không thể thích ứng được nữa nên ông đã chọn cách sống an nhàn. Con trai của ông lại vướng vào một mối quan hệ phức tạp với Tiểu Phi. Vốn ông đã ở ẩn kín tiếng, nhưng vì con ông và Tiểu Phi xảy ra tranh chấp, để cứu con một lần nữa máu giang hồ của ông lại thức giấc.

Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất-1

Có một nơi chỉ chúng ta biết

Trong phim này anh vào vai Bành Trạch Dương một chất xúc tác mới giúp cho một cô gái lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống và được yêu thêm một lần nữa. Đó chính là cô gái Kim Thiên-một nhân viên văn phòng đang phải trải qua những thất vọng nhất của cuộc đời, thế giới đối với cô dường như đã sụp đổ. Cô mang trong mình nhiều nỗi đau và tìm đến một thành phố Châu Âu để có thể xoa dịu bớt, chính tại nơi đây cô đã gặp được Bành Trạch Dương.

Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất-2

Hóa ra anh vẫn ở đây

Đây là một cơ hội được hợp tác diễn xuất cùng với đàn chị giàu kinh nghiệm và xinh đẹp Lưu Diệc Phi. Phim kể về câu chuyện tình yêu của Trình Thanh dành cho Vận Cẩm từ những ngày còn học trung học, thế nhưng để tập trung việc học cô gái không hoài đối hoài chàng trai mặc dù vẫn có tình cảm. Đến khi những năm tháng dần trôi qua cả hai cũng đã bước vào giảng đường đại học, thì lúc này đây Vận Cẩm mới một cách mạnh mẽ gạt bỏ những rào cản đến đón nhận tình yêu của Trình Thanh. Dù rất yêu nhau và thấu hiểu, nhưng cả hai vẫn không thể tránh khỏi những khó khăn cãi vả trong tình yêu. Đến một gia đoạn họ chấp nhận chia tay, thế những số phận vẫn đưa đẩy họ một làn nữa về bên nhau.

Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất-3

Tước tích

Nếu bạn đã ngán ngẫm với những bộ phim về đời thực, thì lần này chàng diễn viên sẽ chiêu đãi cho chúng ta một bộ phim được lấy bối cảnh về thế giới thần thoại Odin có bốn châu lục và mỗi châu lục sẽ có một pháp sư trấn riêng. Thế nhưng vì tranh giành quyền lực nên đã có rất nhiều cuộc chiến đã diễn ra. Kì Linh nhân vật chính của chúng ta sẽ phải làm gì để cứu vận thé giới ấy?

Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất-4

Phản đòn

Câu chuyệ về nhân vật Xander Cage-một vận động viên về thể thao mạo hiểm đã phải nhận nhiệm vụ một cách bất đắc dĩ để làm việc cho cơ quan an ninh quốc gia Mỹ. Bộ phim khai thác những thế giới ngầm của các khủng bố với tham vọng thống trị bằng vũ khí sinh học.

Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất-5

Tây du kí: Mối tình ngoại truyện

Bộ phim làm mưa làm gió của Châu Diệc Phàm tại các phòng vé vào năm 2013. Câu chuyện về Đường Tăng thu phục các đệ tử để lên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh. Dù đã đi theo Đường Tăng làm nhiệm vụ thế nhưng bản chất yêu quái trong các đồ đệ vẫn còn. Đồng thời sư phụ Đường Tăng vẫn còn nuối tiếc mối tình dang dở với Đoạn Tiểu Thư, cô chết cũng là do chính tay đồ đệ Đường Tăng ra tay. Dù ngoài mặt vẫn hài hòa, thế những cả 4 thầy trò vẫn âm ĩ trong lòng đối kháng lẫn nhau.

Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất-6

Valerian và thành phố ngàn hành tinh

Valerian là một mật vụ của chính phủ loài người, được cử đến một thành phố thiên hà Alpha. Nơi đây qui tụ hàng ngàn giống loài khác nhau đến đây để sinh sống. Từ việc này Valerian phát hiện âm mưu hủy diệt của trái đất và buộc anh phải tìm cách ngăn chặn. Một bước ngoặt mới khi chính bộ phim đã giúp anh được khán giả trên khắp thế giới biết đến nhiều hơn.

Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm đóng hay nhất-7

Những bộ phim của Ngô Diệc Phàm hay nhất đã đem đến cho chúng ta những “siêu phẩm” kinh điển của anh, để chúng ta nhận ra một bài học rằng ở lứa tuổi rất trẻ theo đuổi đam mê bằng những nỗ lực và sự chiến đấu với những thử thách không ngừng nghĩ, ắt có ngày sẽ thành công và Ngô Diệc Phàm là một ví dụ chứng minh điều tôi vừa nói trên.

Bạn có thể quan tâm: