Những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất

TFboys ban đầu được biết đến là một nhóm nhạc khá nổi tiếng của Trung Quốc thế nhưng về sau họ dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, cũng đã để lại những tác phẩm rất đắc giá. Hãy cùng nhìn lại danh sách những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất để thấy được tài năng ca hát lẫn diễn xuất của các chàng trai đẹp hơn hoa này nhé.

Top những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất

Thời đại niên thiếu của chúng ta

Trong bộ phim này các chàng trai sẽ không gặp khó khăn mấy khi vào vai vốn sẵn là thể hiện chính con người của mình: vô cùng trẻ trung và năng động. Tác phẩm thuộc thể loại nói về thanh xuân của các cô cậu học sinh, mục đích chủ yếu của phim là muốn cổ vũ, động viên giới trẻ phải luôn cố gắng nỗ lực để theo đuổi đam mê của mình.

Những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất-1

Khi thưởng thức phim bạn sẽ thấy được hơi thở về một tuổi trẻ hồn nhiên, tích trữ đầy năng lượng. Nội dung của bộ phim sẽ là những câu chuyện vô cùng hài hước, cùng với những triết lí sống về tình yêu, tình bạn, tình thầy trò. Khán giả đã có được một màn kiểm chứng về tài năng diễn xuất của các chàng trai này, và họ đã nhận được vô vàn lời khen có cánh. Nếu bạn là một fan của nhóm nhạc này thì khó mà có thể bỏ qua bộ phim này đấy nhé.

Tiểu biệt ly

Nội dung của phim xoay quanh việc học tập, thi cử cũng như các vấn đề khác của tuổi vị thành niên mà các ông bố bà mẹ đang phải đối mặt và tìm cách giải quyết một cách ổn thõa nhất. Trong phim này, thì 3 anh chàng của ta sẽ thủ vai 3 nhân vật chính thời còn nhỏ, tái hiện lại cuộc sống còn ở trường học.

Những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất-2

Tuy đất diễn không hề nhiều, nhưng đủ chứng minh được tài năng diễn xuất của mình. Điều này còn cho thấy đã không uổng công các khán giả chờ đợi ngày bộ phim được công chiếu. Đồng thời khẳng định được vị trí cũng như quyết định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh của mình là một điều đúng đắn.

Mật mã siêu thiếu niên

Cũng là một bộ phim về đề tài than xuân tuổi trẻ thế nhưng có pha đôi chút viễn tưởng. Lần này bộ phim sẽ kể cho các bạn nghe về 3 học sinh trung học phổ thông: Vương Tuấn Khải vai Hạ Thường An, Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận nhân vật Thẩm Hạo Hiên, còn lại vai Tùy Ngọc được Vương Nguyên chịu trách nhiệm.

Những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất-3

Nội dung nói về câu chuyện họ đang tính toán tìm kiếm vì những động cơ khác nhau, thế nhưng vô tình họ lại bị rơi vào một phép thử có tên là “Al” của Turing. Tại đây sẽ xuất hiện tầng tầng lớp lớp những câu hỏi sẽ khiến những mối bất hòa xảy ra giữa tình banh, tình thân 2 thế hệ, sự đấu tranh về sự thật và giả dối.

Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Đây được xem là bộ phim đầu tiên các anh tham gia với tư cách diễn viên. Trong bộ phim này các chàng trai của chúng sẽ được hóa thân thành các nhân vật cổ trang, tuy chỉ đảm nhận những vai diễn lúc còn nhỏ. Thế nhưng họ đã lột tả tâm lí một cách xuất sắc.

Những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất-4

 

Nội dung là câu chuyện về cậu bé Trương Tiểu Phàm xuất thân từ Thảo Miếu thôn, vì cứu Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự mà toàn thôn của anh gặp nạn diệt vong. Anh cùng với người bạn Lâm Kinh Vũ đều nhập vào Thanh Vân môn. Trong môn này, Lâm Kinh Vũ thuộc Long Thủ do Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương Tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch quản lý.

Thiên khanh ưng hiệp

Là một tác phẩm tiếp theo nối gót “Thiên Hạ Bá Vương”. Với tác phẩm lần này đạo diễn đã chiêu mộ trưởng nhóm của Tfboys Vương Tuấn Khải cùng với nữ diễn viên Văn Kỳ người mới nhận xong giải thưởng Kim Mã. Tin tức về dàn diễn viên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất-5

Trong phim Vương Tuấn Khải sẽ vào vai Trương Bảo Khánh-một thanh niên mồm mép lanh lợi đang tìm kiếm việc làm. Nhờ vào giúp đỡ của bố mẹ cậu đã được nhận vào làm việc cho nhà cậu Tư, tại đây quen biết với hai anh em săn chim ưng nhà họ. Về sau họ cùng nhau phát hiện ra một căn nhà thần kí kim vương Mã Điện Thần và hàng loạt những bí mật kinh thiên động địa được hế lộ.

Những bộ phim của nhóm TFboys đóng hay nhất cho ta thấy được những chàng trai đẹp hơn hoa này không chỉ hát hay mà còn diễn xuất vô cùng tự nhiên và chân thật, chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Bạn có thể quan tâm: