Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất

Người Trung Quốc không tự nhiên được cả thế giới tán thưởng về trình độ điện ảnh đặc biệt là thể loại phim kiếm hiệp, dã sử đã được nâng lên một tầm cao mới. Với những bộ phim chủ đề dã sử cổ trang được tái hiện một cách chân thật và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, âm thanh, chất lượng hình ảnh đem đến sự hài lòng cho khán giả. Sau đây các bạn cùng tham khảo những bộ phim dã sử Trung Quốc hay nhất mà chúng tôi chọn gửi đến các bạn.

Top những bộ phim dã sử Trung Quốc hay nhất

Cung tâm kế 2

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-1

Cung tâm kế 2 nằm trong các bộ phim dã sử Trung Quốc hay kể về cuộc chiến không hồi kết của chốn hậu cung về cuộc chạy đua tranh giành quyền lực, đặc biệt là các mĩ nhân, không từ bỏ bất cứ thủ đoạn gì để giành lấy quyền lực. Bối cảnh chính của phim là thuộc về thời vua Đường, lúc này các vụ án bí mật chưa được khám phá, các tình tiết làm chia lìa tình cha con, chị em, và một mối chân tình của cô công chúa và chàng Cung tâm kế 2tướng quân.

Se nhầm nhân duyên

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-2

Nói về câu chuyện tính toán của Tô Gia lấy cuộc hôn nhân để là gọng kiềm khống chế Thạch Gia, và cuộc tính toán ngược lại của nhà họ Thạch về mưu đồ lật đổ nhà Tô. Cô tiểu thư của nhà họ Tô là Tô Ấu Nhi không đồng ý cuộc hôn nhân với đại thiếu gia Thạch Vô Kỵ, nên đã lập nên kế hoạch để bỏ trốn.

Mãng Hoang Kỷ

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-3

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, câu chuyện đau lòng về một đứa trẻ mới sinh ra đã bị căn bệnh hiểm nghèo, đến khi có đủ nhận thức về giá trị của cuộc đời nhưng đã đến ngày chết, cô độc suốt 18 năm sau đó không tránh khỏi định mệnh, người thanh niên ấy đã ra đi, nào ngờ nhân duyên kiếp trước và kiếp sau tương hợp, và đâu đó lại là cơ may để anh ta có một tương lai rạng ngời.

Liệt hỏa như ca

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-4

Câu chuyện được dựa trên cuốn tiểu thuyết đình đám của tác giả Minh Hiểu Khê, cuộc đời của người con gái Liệt Như Ca, là con gái đồng thời là người thừa kế của nhà học Minh về Liệt Hỏa sơn trang. Nhờ vào công dung ngôn hạnh mà người con gái này đã chiếm được tình yêu của các chàng trai. Bộ phim có sự tham gia của người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, đã truyền tải một cách thành công câu chuyện tình yêu không màng sống chết.

Chung quỳ tróc yêu ký

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-5

Một vị thần cai trị trên trời tên là Chung Qùy trấn giữ các việc cai quản yêu quái và áp chế khắc phục yêu ma làm loạn nơi nhân gian, một lần quá nóng nảy và đã có những lời nói cũng như hành vi mạo phạm đến thiên đình nên ông đã bị giáng xuống trần giang đồng thời đã bị lấy mất tất cả các kí ức, tại trần gian anh có tên là Mục Thiên Nhiên và đã kết bạn với 2 người để cùng trị yêu quái và đi tìm lại thân phận thật của mình.

Manh thê thực thần

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-6

Một mưu đồ cần được khám phá, và điều đó đã được đặt lên vai của Hạ Thuần Dư, một con người được xuất thân từ gia đình quyền quý được nhân vật Dụ Dương ủy thác vào bên trong Hắc Phong làm nội gián, để đi tìm câu chuyện bí mật đằng sau vụ trại cấu kết với thái tử, tại đây anh được làm quen với một người tên là Bạch Sùng và có kết nghĩa tình huynh đệ thâm sâu.

Diệp Dao Dao một người con gái từ hiện đại ngược về quá khứ với vai trò là con gái của Diệp cẩn Huyên bị Bạch Sùng bắt làm công cụ để điều tra người huynh đệ Hạ Thuần Dư, với những điều không lành cô đã nhờ vào các tri thức hiện đại của mình và với tài nấu ăn đã hóa dữ thành lành, và trở thành một bậc thiên tài nấu ăn được nhiều người ngưỡng mộ.

Phượng tù hoàng

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-7

Là một bộ phim dã sử Trung Quốc được một đạo diễn tài ba chịu trách nhiệm là Vu Chính một cái tên không còn xa lạ với điện ảnh nền đất Trung. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong, với cốt truyện về nơi chồn bồng lai của công chúa Sở Ngọc được nổi trội thành tâm điểm nhờ vào sự xinh đẹp tài năng nhưng lại bị người đời khinh khi vì cô đam mê nam sắc, dù đã có hôn phu nhưng cỗ vẫn qua lại chơi đùa với rất nhiều chàng trai khác để thõa mãn thú vui của mình

Bán yêu Khuynh Thành phần 2

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-8

Câu chuyện về việc đem “tình yêu đi bán” của nhân vật Khuynh Thành, lấy đó là đồng lương chính để trang trải cơm ăn áo mặc cho gia đình, việc làm của cô đã biến cô trở thành một vũ nữ nổi tiếng nhất ở Bến Thượng Hải. Thể chất của việc bán yêu của cô làm tổn hại đến những người xung quanh đến nỗi người thân vì cô mà chết, bắt buộc cô phải phán kháng. Nhờ duyên phúc phần mà cô đã được quen biết công tử nhà Minh Hạ và có một cuộc tình sâu đậm không rời.

Yêu Miêu truyện

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-9

Bối cảnh mùa hè ở thành Trường An, yêu miêu ám vào phu nhân Xuân Cầm – vợ của tể tướng Trần Vân Tiều, cô ngày càng có sự cư xử kì lạ toàn bộ con người của cô đã bị con ma yêu đó kiểm soát.

Cùng lúc đó là sự việc vua Đường Huyền Tông đang hấp hối sắp băng hà, một nhà được mời đến để cứu chạy việc ma yêu trong người của nhà vua, và ông đã cảm nhận được sự việc lâm bệnh của nhà vua có sự liên quan đến yêu miêu này

Phiêu hương kiếm vũ

Những bộ phim dã sử Trung Quốc nổi tiếng hay nhất-10

Y Phong một con người tuyệt học võ công chính vì điều này đã dẫn đến sự việc thê tử mà anh một mực yêu thương bị bắt đi. Để cứu được thê tử, nên anh đã hợp tác cùng với Tụ Hiền Trang, trên đường đi tìm thê tử của mình anh đã che giấu đi thân phận thật sự của mình và đã được nhiều hiệp sĩ chính nghĩa giúp đỡ, truyền dạy võ công, tạo một sự công kích về Thiên Tranh giáo, tạo nên một cơn bùng nổ chiến đấu giữa chính và tà.

Xem thêm: Những bộ phim lịch sử Trung Quốc hay nhất

Cùng chiêm ngưỡng những bộ phim chất lượng về chủ đề dã sử cổ trang mà nền điện ảnh Trung Quốc. Chắc chắn các bộ phim dã sử Trung Quốc hay nhất mà chúng tôi đã giới thiệu sẽ đem đến cho các bạn những phút giây giải trí, thư giãn hiệu quả sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn có thể quan tâm: