Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại

Bạn là người yêu thích những bộ phim hành động và giải quyết vấn đề bằng sự suy luận và phán đoán của chính bản thân mình.Chủ đề phim về điệp viên sinh ra là đã dành cho bạn rồi. Bạn đang phân vân không biết nên xem một bộ phim hay nào về chủ đề này ư? Đừng lo, nếu bạn không bỏ qua bài viết này về những bộ phim điệp viên hay nhất mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn các bạn sẽ có một gợi ý vô cùng hay ho đấy nhé.

Top những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại

1. Munich

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-1

Một sự việc không ai mong muốn đã xảy ra đối với 11 vận động viên bị sat hại tại Olympic 1972, đây cũng chính là cốt truyện của bộ phim. Sau vụ thảm sát đấy, chính phủ của đất nước này đã điều động lưc lượng để tiêu diệt các phần tử gây ra tội ác. Tuy doanh thu không hề cao như mong muốn nhưng bộ phim lại được trao giải Oscar với hạng mục phim hay nhất vì đã để lại nhiều ấn tượng cũng như những cảm xúc khó quên về tai nạn 11 người năm ấy.

2. Spy game

Nghe tên phim thôi thì chúng ta cũng thấy được chất điệp viên vô cùng sâu sắc như thế nào rồi. Đặc biệt phim có sự tham gia của ngôi sao hạng A Brad Pitt càng làm cho bộ phim gây được tiếng vang.

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-2

Câu chuyện xoay quanh nhân vật nhân viên CIA vào một ngày làm việc cuối cùng đã nhận được một nhiệm vụ bất ngờ giải cứu một chàng trai trẻ do chính phủ bảo vệ. Một trò chơi để thư thách các gián điệp, ông không ngờ rằng 24 giờ cuối cùng của công việc lại khó nhằn đến thế.

3. Burn After Reading

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-3

Phịm này tập hợp toàn diễn viên hạng A vào vai diễn và dưới tài năng của anh em nhà đạo diễn Coens, bộ phim không thể không thành công hơn ngoài mong đợi. Các câu chuyện được xây dựng trong phim để người xem đi đến những cảm xúc thú vị vui có, đắng cay cũng có, nhưng để cuối cùng mọi người tự nhận ra bản chất thật sự của loài người chúng ta.

4. Jack Reacher

Câu chuyện bắt đầu từ việc 5 người trên đường bị sát hại bởi một tên bắn tỉa chuyên nghiệp. Ngay sau đó công an đã bắt tay vào cuộc điều tra và nhanh chóng thủ phạm bị bắt-James Barr, đây chính là một cự quân nhân nhưng có vấn đề về tâm lí.

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-4

Trong việc điều tra thay vì khai ra toàn bộ sự thật, thì anh chỉ để lại một lời nhắn vào mảnh giấy :Kiếm Jack Reader. Jack là một nhân vật bí ẩn luôn lẫn trốn đám đông cũng như không muốn mình vướng vào các mối quan hệ, nhưng anh ta biết rất rõ về tội phạm này. Không thể lẫn tránh mãi, cuối cùng anh cũng đã xuất hiện.

5. Argo

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-5

Lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật, câu chuyện này được bí mật ghi lại là một chiến dịch sinh tử với nhiệm vụ giải cứu 6 con tin của Mỹ, chiến dịch đã thành công nhờ vào sự giúp đỡ của một đoàn làm phim cải trang và một người dẫn đầu của CIA. Bộ phim được đánh giá là thành công khi lột tả được bối cảnh khủng hoảng của Trung Đông Iran vào những năm 1970.

6. Điệp viên 007-Tử địa Skyfall

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-6

Chắc chắn không thể thiếu bộ phim này vào danh sách các bộ phim điệp viên xuất sắc nhất. Phần phim này xoay quanh câu chuyện toàn bộ hồ sơ tuyệt mật về các điệp viên nằm vùng mà MI6 cài đặt bị phát tán, thế nên vấn đề sinh tử của tổ chức này cũng đang bị đe dọa. Trong tình thế như thế này,bắt buộc người đứng đầu của MI6 phải vận dụng tất cả trí lực của mình để có thể cứu vãn tình hình. Do đó 007 chính là niềm hi vọng cuối cùng của MI6.

7. The man from U.N.C.L.E

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-7

Một bộ phim lấy bối cảnh thời chiến tranh kể về điệp viên CIA Napoleon được giao một nhiệm vụ bí mật với thành viên của KGB để điều tra về một tổ chức tội phạm với âm mưu hủy hoại hòa bình vào thập niên 60.

8. Kingsman: The secret service

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-8

Phim kể về một tổ chức điệp viên bí mật trong quá trình tuyển mộ Eggs, một cậu bé thông minh và họ đã phát hiện ra tố chất điệp viên từ cậu ấy. Qua các cuộc đào tạo thành một điệp viên chuyên nghiệp, thì cậu ấy đã đầy đủ tất cả các kĩ năng sẵn sàng trong việc đối phó với các hiểm họa trước mắt.

9. Casino Royale

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-9

Nối tiếp điệp viên 007 nhưng có phần tươi mới hơn với Daniel Craig và được xem là phần phim xuất sắc nhất trong những bộ phim về James Bond. Câu chuyện bắt đầu khi Bond nhận số hiệu 007 và có quyền giết hại đối thủ. Sau khi ngăn chặn một âm mưu khủng bố, lần theo các dấu vết và anh đã tìm được tên trùm Le Chiffre. Cùng với cảm xúc ngạt thở khi phải phá án, là những cung bậc tình yêu dịu ngọt với cô nàng Vesper Lynd.

10. Tinker Tailor Soldier Spy

Những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại-hình số-10

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả John Le Carre, và việc tham gia vào bộ phim này đã đem đến một hào quang chói sáng cho Gary Oldman khi anh nhận được đề cử Oscar 2011. Nội dung chính của bộ phim kể về một đặc vụ của Ricki Tarr đã khám phá ra một đặc vụ người Liên Xô đang làm gián điệp ẩn mình trong cơ quan cao nhất CIA.

Hi vọng với những bộ phim điệp viên hay nhất mọi thời đại mà chúng tôi tổng hợp, các bạn sẽ tìm được cho mình một bộ phim hay để thưởng thức.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 287