Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại

Phim du hành vũ trụ là những bộ phim viễn tưởng về khoa học vũ trụ, có rất nhiều bộ phim điện ảnh đề cập đến chủ đề hấp dẫn này, từ những cuộc chinh phục các hành tinh cho đến chiến đấu với những sinh vật ngoài vũ trụ, cuộc sống sinh tồn…tất cả để tạo nên những cuộc hành trình thú vị. Điểm qua những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất ngay sau đây.

Top những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại

2001: A Space Odyssey

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-1

Phim du hành vũ trụ nổi tiếng và xoay quanh về sứ mệnh đi đến sao Mộc của con tàu Discovery One cùng với phi hành gia. Bộ phim chia làm 4 chương, hành trình bắt đầu cho đến kết thúc của sứ mệnh chinh phục các hành tinh. Bộ phim là cảm hứng cho những loạt phim về du hành liên tiếp ra mắt.

Back to the Future

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-2

Đây là bộ phim du hành có chủ đề hài hước, phim quay trở lại tương lai của Mỹ. Phim để lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả, nếu bạn muốn một bộ phim du hành vui nhộn có thể xem qua bộ phim này.

Star Wars

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-3

Series kinh điển gồm nhiều tập phim kể về cuộc chiến giữa các vì sao, đây là cuộc phiêu lưu ngoài không gian của chàng Jedi trẻ Luke Skywalker với phiến quân Rebel Alliance đó là cô Leia, gã buôn lậu Han Solo với các người máy C-3PO và R-2D2. Luke có siêu năng lực Force mạnh mẽ và Jedi hướng dẫn chống lại thế lực bóng tối của Darth Vader.

Alien

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-4

Alien nổi tiếng là bộ phim phim khoa học viễn tưởng và kinh dị, phim nói về trong tương lai, con tàu Nostromo với phi hành đoàn 7 người trở về Trái Đất hành trình trở về có sự cố khi máy tính của tàu bắt được một tín hiệu lạ. Ba người Nostromo đã xuống vùng đất lạ để khám phá và những điều đang chờ đợi khiến bất kì ai cũng phải run sợ.

Phim có kinh phí đầu tư thấp nhưng thu về lợi nhuận lớn trên toàn cầu.

Apollo 13

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-5

Con tàu đen đủi dựa trên câu chuyện có thật về chuyến đi tàu Apollo 13 và ba phi hành gia năm 1970. Con tàu nhiệm vụ hạ cánh lên mặt trăng trong quá trình đi con tàu Apollo 13 gặp sự cố và khiến cho những phi hành gia đó là Lovell (Tom Hanks), Haise (Bill Paxton) và Swigert (Kevin Bacon) vào tình cảnh hết sức nguy hiểm đến tính mạng.

Bộ phim là hành trình giải cứu 3 phi hành gia quay về Trái Đất một cách an toàn.

Avatar

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-6

Bộ phim quá nổi tiếng và nằm trong số những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại, Avatar kể về năm 2154 Trái Đất đã hết tài nguyên buộc con người phải tìm kiếm unobtanium ở hành tinh Pandora, có tộc người Na’vi. Trong quá trình khai thác họ dùng Avatar những người Trái Đất lai với người Na’vi. Chàng lính tàn tật Jake Sully (Sam Worthington) điều khiển 1 con Avatar, trong quá trình đó anh gặp cô gái người Na’vi – Neytiri (Zoe Saldana) cùng chứng kiến những hành động tàn ác con người đã khiến anh có nhiều suy nghĩ và thay đổi hành động.

Interstellar

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-7

Interstellar là bộ phim du hành vũ trụ dựa trên những lý thuyết vật lý lượng tử, thuyết tương đối hẹp của Einstein. Interstellar bộ phim giàu cảm xúc, sử dụng chất liệu du hành không gian nhằm tôn vinh những giá trị của gia đình, bộ phim để lại nhiều cảm xúc với khán giả trên toàn thế giới.

The Martian

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-8

The Martian bộ phim khoa học viễn tưởng, phim xoay quanh về cuộc sống của phi hành gia Mark Watney sau khi gặp nạn và bị bỏ rơi trên sao Hỏa.

Anh phải sống trong hoàn cảnh không có thông tin liên lạc, cạn kiệt lương thực, tuyệt vọng khi phải sống 1 mình. Sau mọi thứ anh đã liên lạc về Trái Đất thành công và cuộc giải cứu đã thành công.

Gravity

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-9

Gravity để lại ấn tượng với hình ảnh, kĩ xảo đẹp, phim là câu chuyện trong không gian, với sự đấu tranh sinh tồn của hai phi hành gia Ryan (Sandra Bullock) và Matt (George Clooney) khi con tàu của họ chẳng may gặp nạn ngoài không gian.

Hành trình đấu tranh để sinh tồn của hai phi hành gia và khát vọng sống mãnh liệt là những thông điệp ý nghĩa của bộ phim.

Moon

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại-10

Moon bộ phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ, phim kể về cuộc sống trong tương lai, Trái đất lâm vào khủng hoảng năng lượng trầm trọng và vấn đề được giải quyết bằng một loại đá trên Mặt trăng. Công ty Lunar thuê Sam Bell lên mặt trăng làm việc với mục đích khai thác loại đá này.

Sam Bell khi làm việc đã gặp một vụ tai nạn nhưng khi tìm đến hiện trường, Sam đã thấy một người nữa như mình trên đó. Để biết được sự thật mời các bạn đón xem phim nhé. Đây cũng là một bộ phim xuất sắc và hấp dẫn.

Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất đều có doanh thu lớn và nhiều khán giả yêu thích, với đề tài khoa học vũ trụ và viễn tưởng giúp khán giả khám phá những cuộc hành trình, chiến đấu với quái vật, cuộc sống sinh tồn ngoài vũ trụ… tất cả đều là sức hút của dòng phim khoa học vũ trụ.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1490